จ๊ะ นงผณี ระแวงหนัก ร้องเพลงอยู่ดีๆ มีเสียงดังสนั่น วิ่งหลบอย่างไว (คลิป)

จ๊ะ นงผณี ระแวงหนัก โชว์ร้องเพลงอยู่ดีๆ ได้ยินเสียงดังสนั่น ก่อนจะวิ่งหลบอย่างไว

จ๊ะ นงผณี ระแวงหนัก ร้องเพลงอยู่ดีๆ มีเสียงดังสนั่น วิ่งหลบอย่างไว (คลิป)

ช่วงนี้ทำเอาศิลปินระแวงหนักเลยทีเดียว เพราะตั้งแต่เกิดเรื่องราวหน้าเวทีกับนักร้องดังๆ อาทิ โจอี้ ภูวศิษฐ์, เอ๊ะ จิรากร ฯลฯ จนเกิดคำถามถึงความปลอดภัยของศิลปินในระหว่างขึ้นเวที งานนี้บรรดานักร้องที่ไปร้องเพลงตามสถานที่ต่างๆ ต้องระมัดระวังตัวมากยิ่งขึ้น

รวมถึงนักร้องลูกทุ่งสาวแซ่บ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย ที่มีคิวงานร้องเพลงแน่นเอี๊ยด แถมเคยเจอเหตุการณ์หน้าเวทีมาแล้วหลายอย่าง ก็อดระแวงไม่ได้เช่นกัน อย่างงานล่าสุดที่เจ้าตัวไปร้องเพลงบนเวทีงานแห่งหนึ่ง แต่พอเริ่มเปิดการแสดงมีเสียงดังปัง!! ทำเอาจ๊ะตกใจ วิ่งหลบไปข้างเวทีทันที ก่อนจะรู้ว่าเสียงดังกล่าวมาจากเหตุขัดข้องของระบบไฟฟ้า

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสต์คลิปพร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ตั้งแต่มีข่าวนักร้องเจออะไรแปลกๆ ฉันก็ระแวงไปหมด วันนี้ร้องเพลง ไฟก็ช็อตบนเวที เครื่องเสียงลั่นดังมาก ก็วิ่งไปเลยสิคะ (นึกว่าเสียงปืน) ขอบคุณคลิปจากแฟนคลับหน้าเวทีด้วยน้าาาา ตอนแรกคิดว่าตัวเองเป็นนักร้อง ที่ไหนได้ ฉันเป็นนักวิ่งค่ะ”

ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ อาทิ ถือว่าไวค่ะ, หลอนไปหมด, ไปด้วยยยยย, งืออออ ปลอดภัยๆ น้า, ใครแกล้งพี่จ๊ะ..., มีความน่ารักและฮาได้ตลอด, แม่แตกตื่นมากก ฯลฯ

คุณกำลังดู: จ๊ะ นงผณี ระแวงหนัก ร้องเพลงอยู่ดีๆ มีเสียงดังสนั่น วิ่งหลบอย่างไว (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด