จา สิงห์ชัย ส่งซิงเกิลใหม่ “ฟ้อนใส่โลด” เพลงอกหักที่ได้น้า "ไผ่ พงศธร" ดูภาพรวม

จา สิงห์ชัย กลับมาพร้อมเพลงใหม่ “ฟ้อนใส่โลด” พร้อมทีมงานไม่ธรรมดา

จา สิงห์ชัย ส่งซิงเกิลใหม่ “ฟ้อนใส่โลด” เพลงอกหักที่ได้น้า "ไผ่ พงศธร" ดูภาพรวม

จา สิงห์ชัย ศิลปินไทดอลมิวสิค หลังจากปล่อยเพลง “สิถ่า” ไป เมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ล่าสุด มีโปรเจค “มิวสิกซีรี่ส์ 2 เพลง “ฟ้อนใส่โลด” และ “คนที่รั้งไว้แม่นบ่...เจ็บ”   ซึ่งเป็นเพลงแทนใจของคนอกหัก  โดยประเดิมเปล่อยซิงเกิลแรก “ฟ้อนใส่โลด” ให้แฟนๆFC  ได้ฟังและได้ชมกันแล้ว วันนี้ทั่วประเทศ ที่ช่องยูทูบ ไทดอลมิวสิค

ในเนื้อหาของเพลงกล่าวถึง การโดนผู้หญิงหลอกให้รักสุดท้ายก็ต้องอกหักเจ็บปวดกับการถูกหลอก โดยได้นักแต่ง  คำร้อง/ทำนอง ปิงปอง พงษ์อนันต์ ซึ่งเป็นผู้แต่งเพลง “บักฮูขี้” ทำให้แฟนๆ รู้จักกับ “จา สิงห์ชัย”  เรียบเรียงดนตรี อ.บอย ธีระพงษ์ ศักดิ์แก้ว และขาดไม่ได้ผู้ดูแลการผลิตเพลงและมิวสิควิดีโอ จากน้าชาย ไผ่ พงศธร ซึ่งดูแลทุกขั้นตอนเพื่อให้เพลงออกมาได้สมบูรณ์

ในส่วนมิวสิควิดีโอนั้น ได้พระเอกตัวตึงไทบ้านอย่าง นารา วาซาบิ มาถ่ายทอดบทบาทสุดเศร้าแบบพลิกคาแรกเตอร์ แถมยังได้นางเอกดีกรีนางงาม “น้องเฟิร์น” มิสแกรนด์ขอนแก่น 2018 และ นางงามสาวจากฝั่งลาว นุ้ย-สุพาพอน สมวิจิด มิสยูนิเวิร์สลาว 2017 มาเล่นใน มิวสิควิดิโอเพลงนี้ด้วย  จะเศร้าขนาดไหน สามารถติดตามได้ที่ช่องยูทูบ ไทดอลมิวสิค

“จา สิงห์ชัย” กล่าวถึงผลงานใหม่ว่า ผมชอบเพลงนี้มากๆครับ แล้วมันก็ตรงกับประสบการณ์ชีวิตผมด้วย แล้วเวลาผมถ่ายทอดเสียงร้องออกมา มันออกมาจากความรู้สึกของผมทั้งหมดเลยครับ เพลงนี้จึงทำให้ผมตั้งใจทำออกมาไห้ดีที่สุด  สุดท้ายนี้ “จา” ขอฝากผลงานเพลง “ฟ้อนไส่โลด” ไว้ในอ้อมอกใจพ่อแม่พี่น้องแฟนๆ FC ทุกท่าน ด้วยนะครับ หวังว่าเพลงนี้คงจะถูกใจคนฟังและถูกใจคนที่อกหักครับ ฝากเป็นกำลังใจให้ ผม “จา สิงห์ชัย” ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ จา สิงห์ชัย ส่งซิงเกิลใหม่ “ฟ้อนใส่โลด” เพลงอกหักที่ได้น้า "ไผ่ พงศธร" ดูภาพรวม

คุณกำลังดู: จา สิงห์ชัย ส่งซิงเกิลใหม่ “ฟ้อนใส่โลด” เพลงอกหักที่ได้น้า "ไผ่ พงศธร" ดูภาพรวม

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด