จะดีเหรอน้า? "มูรินโญ" อยากลงไปดวล "มิลาน" เองสุดสัปดาห์นี้ หลัง "โรมา" เจอวิกฤตภายใน

"ถ้าหากเกมวันเสาร์นี้ (พบ เอซี มิลาน) ผมจำเป็นต้องลงเล่นจริงๆ มันก็ไม่มีปัญหานะ" ส่วนหนึ่งของคำพูด โชเซ มูรินโญ หลังแพ้เมื่อคืน

จะดีเหรอน้า? "มูรินโญ" อยากลงไปดวล "มิลาน" เองสุดสัปดาห์นี้ หลัง "โรมา" เจอวิกฤตภายใน

"ถ้าหากเกมวันเสาร์นี้(พบ เอซี มิลาน) ผมจำเป็นต้องลงเล่นจริงๆ มันก็ไม่มีปัญหานะ" ส่วนหนึ่งของคำพูด โชเซ มูรินโญ หลังแพ้เมื่อคืน

วันอังคารที่ 25 เมษายน 2566 ควันหลงหลังจากเกมในศึก กัลโช เซเรีย อา อิตาลี คู่สุดท้ายของสัปดาห์ที่ 31 ของฤดูกาล 2022-23 เกมระหว่าง อตาลันตา ทีมอันดับ 7 เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ โรมา ทีมอันดับ 5 ซึ่งผลปรากฏว่าลูกทีมของ โชเซ มูรินโญ แพ้ไปด้วยสกอร์ 3-1

หลังจบเกม โชเซ มูรินโญ กุนซือของทัพ "หมาป่า" เปิดใจผ่านสื่อถึงสภาพปัญหาในทีมที่มีผู้เล่นบาดเจ็บเยอะ ซึ่งเจ้าตัวก็ยังกล่าวแบบติดตลกว่า หากเกมที่พบกับ เอซี มิลาน ในวันเสาร์นี้ สามารถลงไปเล่นเองได้ ก็ไม่มีปัญหา เพราะทีมเราไม่ทิ้งและกันและมีความเป็นหนึ่งเดียวสูงมากๆ และแม้จะแพ้เกมนี้แต่ก็ยังมีเรื่องให้เจ้าตัวได้ยินดีปรีดาบ้างในบางเรื่อง

"ถ้าหากเกมวันเสาร์นี้ ผมจำเป็นต้องลงเล่นจริงๆ มันก็ไม่มีปัญหานะ นี่คือทีมที่มีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก เราไม่เคยทิ้งกัน และผมก็คิดว่า แฟนๆ คงภูมิใจกับทีมชุดนี้"

"เราจบเกมด้วยการมีผู้เล่นอยู่ในสนามเก้าคน และสกอร์เกือบจะเป็น 3-2 ด้วย มันยากมากที่จะวิจารณ์ทีม มันเป็นเกมที่ต้องเล่นอย่างมีขีดจำกัด ผมไม่อยากบอกว่า สกอร์ที่ออกมามันไม่ยุติธรรม เพราะความผิดพลาดถือเป็นส่วนหนึ่งของเกม (รุย ปาตริซิโอ นายทวาร โรมา ออกมารับบอลพลาด ทำเสียประตูที่สาม) และคุณก็ต้องชดใช้ แต่กลุ่มนักเตะสำรองที่ลงไปเล่น ช่วยได้เยอะมากจริงๆ ซึ่งผมรู้สึกพอใจมากๆ กับลูกทีมของผม"

สถานการณ์ของ โรมา ในการลุ้นไป ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ปีหน้าเริ่มสั่นคลอน เนื่องจาก ก่อนเกมมีคะแนนเท่ากับ เอซี มิลาน อันดับ 5 แต่ประตูได้เสียดีกว่า แต่พอจบเกมนี้ ประตูได้เสียกลับมาเป็นรองทำให้หล่นมารั้งอันดับ 5 แทน และมี อินเตอร์ มิลาน กับ อตาลันตา ที่ตามหลังอันดับ 4-5 อยู่ห่างแค่ 2 และ 4 คะแนน ตามลำดับ

คุณกำลังดู: จะดีเหรอน้า? "มูรินโญ" อยากลงไปดวล "มิลาน" เองสุดสัปดาห์นี้ หลัง "โรมา" เจอวิกฤตภายใน

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด