แจก 25 ไอเดียทรงผม "กิ๊บหนีบตัวจิ๋วสไตล์ Y2K" เพิ่มสีสันให้ลุคน่ารักตะมุตะมิ แถมไม่กินผม

นอกจากเสื้อผ้าเเบบ Y2K ทรงผมเเละเครื่องหัวก็ต้อง Y2K ด้วยเหมือนกัน!

แจก 25 ไอเดียทรงผม "กิ๊บหนีบตัวจิ๋วสไตล์ Y2K" เพิ่มสีสันให้ลุคน่ารักตะมุตะมิ แถมไม่กินผม

สวัสดีค่ะชาวซิสสสส! ช่วงนี้ไม่ว่าจะไปไหนหรือทำอะไรก็หนีไม่พ้น Y2K เลยจริง ๆ ซึ่งทางเราเองก็เป็นคนนึงที่แต่งตัวแนว Y2K ไม่ได้เลยจริง ๆ เเต่ในใจก็อยากจะมีอะไรที่ Y2K เข้าธีมกับเขาบ้างเลยพยายามมองหาไอเทมอะไรที่ปัง ๆ มาเสริมลุค ซึ่งหนึ่งไอเดียที่เราไปเจอมาก็คือการทำทรงผมเก๋ ๆ พร้อม กิ๊บหนีบตัวจิ๋วแบบตัวเเม่ Y2K และเเน่นอนว่าเราไม่ขออุบเอาไว้คนเดียวขอเอาไอเดียมาแจกทุกคนด้วย


แจก 25 ไอเดียทรงผม "กิ๊บหนีบตัวจิ๋วสไตล์ Y2K" เพิ่มสีสันให้ลุคน่ารัก แถมไม่กินผมเริ่มความ Y2K ด้วนกลิตเตอร์แต่งผมวิ้ง ๆ ก่อนเลยขอมาต่อ Y2K กันเเบบเบา ๆกิ๊บหลากสีตะมุตะมิสุด ๆแอบมีความคิ้วท์ด้วยยางผูกผมกลม ๆ Y2K อยู่นะว่าไม่ได้เอาลูกปัดจิ๋วมาร้อยผม ให้ฟีลย้อนกลับไป Y2K อยู่นะว่าไม่ได้Y2K เเบบสาวญี่ปุ่นต้องลุคนี้
แม่ฮยอนอาก็แวะมาเป็นสาว Y2K ด้วยกันค่ะอันนี้คือใช่ Y2K เเบบถูกต้องสุด ๆหรือจะเปียเเล้วติดกิ๊บโบว์แดงเเบบสาวเจนนี่ก็เก๋ไม่เบา
แค่กิ๊บธรรมดาอาจจะไม่เก๋พอ ขอมีฟีลห้องเอ่นห้อยใจเสริมด้วยมันหางม้าเก๋ ๆ เเล้วติดกิ๊บข้างให้ฟีล Y2K อยู่นะว่าไปY2K เเบบเท่ ๆ เเต่น่ารัก ด้วยการทักเปียร้อยลูกปัด แถมความคิวท์ด้วยกิ๊บน้องหมีงานไม่ใหญ่แน่นะวิ ติดกิ๊บ Y2K แบบแทบไม่มีพื้นที่หายใจแค่กิ๊บสองตัวไม่พอ Y2K ตัวจริงต้องจัดเต็มเเบบนี้Y2K เเบบสุขภาพดีทั้งน้องเชอรี่ สตอเบอรี่ และสับปะรดY2K เเบบเท่ ๆ กิ๊บทองเเบบตัวเเม่Y2K ไม่พัก ไม่หาย ไม่ต้องหายใจเลยค่ะติดกิ๊บขนาดนี้Y2K เเบบสดใส สีสันตระการตาทั้งชุดทั้งกิ๊บไม่รู้จะมองอะไรก่อนดี Y2K สดใสเกินตรงไหนไม่ Y2K เอาปากกามาวง เเต่กิ๊บนี้คุ้น ๆ นะคะY2K ไม่ต้องเฟียสตัวเเม่เสมอไป น่ารักก็ได้อยู่ย้อนยุคไปเลยค่ะ ติดกิ๊บเเบบนี้ Y2K เต็ม 10 ไม่หักสายฝอ Y2K ให้ฟีลบาร์บี้อยู่น้าน่ารักกกกกกก ทั้งการแต่งหน้า แต่งตัว ติดกิ๊บบ Y2K มากกกกY2K เเบบเกาหลีเกาใจ น่ารักเกินปุยยยทักเปียเป็นสาวหวาน เเต่เพิ่มความ Y2K ด้วยกิ๊บแสนเก๋


กดเซฟกันไปกี่รูปไหนพูดสิ้! เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังอินอยู่กับ Y2K แนะนำเอาไอเดียทรงผมเหล่านี้ไปปรับใช้กันได้เลยนะ ทำได้ไม่ยากด้วย บอกเลยว่าตัวเเม่ตัวมัม เดินอยู่ต้องมีเหลียวกันบ้าง เล่นติดอลังขนาดนี้ !

อัลบั้มภาพ 26 ภาพ ของ แจก 25 ไอเดียทรงผม "กิ๊บหนีบตัวจิ๋วสไตล์ Y2K" เพิ่มสีสันให้ลุคน่ารักตะมุตะมิ แถมไม่กินผม

คุณกำลังดู: แจก 25 ไอเดียทรงผม "กิ๊บหนีบตัวจิ๋วสไตล์ Y2K" เพิ่มสีสันให้ลุคน่ารักตะมุตะมิ แถมไม่กินผม

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด