แจ็ค แบล็คแจ็ค ถือเคล็ด โต้ข่าวซุกลูก-เมีย แค่รอเวลาเปิดตัว

แจ็ค แบล็คแจ็ค ถือเคล็ด โต้ข่าวซุกลูก-เมีย แค่รอเวลาเปิดตัว

เตรียมเป็นคุณพ่อป้ายแดงอีกคนของวงการบันเทิงแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่ม แจ็ค จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม หรือ แจ็ค แบล็คแจ็คที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ประกาศข่าวดีว่า ปราย แฟนสาว กำลังตั้งครรภ์และได้ลูกสาว

ล่าสุด เจ้าตัวได้มาบวงสรวงหนัง นะหน้าทอง ก็ได้เปิดเผยเรื่องนี้กับนักข่าว พร้อมกับโต้ข่าวที่ถูกมองว่าซุกลูกเมีย ว่า

เซอร์ไพรส์กับการเปิดตัวเป็นว่าที่คุณพ่อ?
ใช่ครับ (ยิ้ม) มีลูกสาวครับ ตอนนี้ก็ประมาณ 6 เดือน น่าจะคลอดประมาณเดือนมิถุนายน

หลายคนตั้งคำถามว่าไปซุ่มคบกันตอนไหน?
ไม่ได้ซุก ไม่ได้ปิดเลยนะ แต่แค่รู้สึกว่าบางเรื่องมันเป็นจังหวะและเวลา และแจ็คเองก็ปรึกษากับทางค่ายเหมือนกัน และค่ายก็มองว่าจริงๆ เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่น่ายินดี แต่มันมีจังหวะและเวลาที่จะบอก

ถือเคล็ดยังไงบ้าง?
จริงๆ คนจีนเขาก็จะถือกันเรื่อง 5 เดือนอยู่แล้ว ถ้าพ้น 5 เดือนไปก็ค่อยพูด ก็เป็นจังหวะประมาณนั้นพอดี ถือเคล็ดด้วยครับ ไม่ได้งมงาย แต่เชื่อมาก (หัวเราะ) ก็มีคุยกันเรื่องของฤกษ์วันคลอด ก็เดี๋ยวดูว่าจะเป็นประมาณไหน แต่ช่วงเดือนมิถุนายนครับ

ตั้งชื่อหรือยัง?
ชื่อน้องลูน่า (ยิ้ม) เพราะแจ็คเป็นคนชอบอวกาศ ชอบพระจันทร์ เป็นลูกสาวด้วย ก็อยากให้มีความส่องสว่าง ก็เลยเป็นพระจันทร์

ได้เช็กฟีดแบ็กไหมกับข่าวนี้?
ผมไม่ได้เช็ก แต่ก็มีเพื่อนๆ ส่งข้อความมายินดี ผมมองว่าเป็นเรื่องน่ายินดีทั้งนั้น เลยอยากโฟกัสไปที่การแสดงความยินดีมากกว่า

เห่อกันขนาดไหน?
เตรียมตัวมาก เพราะมีรายละเอียดค่อนข้างเยอะเรื่องลูก ก็มีปรึกษาคุณหมอครับ ในช่วงใกล้ๆ ก็อาจจะมีการเข้าคอร์สเรื่องการจับ การอุ้มอาบน้ำ ตอนนี้ก็เริ่มเตรียมของ รถเข็น คาร์ซีตต่างๆ

มองภาพตัวเองตอนเป็นคุณพ่อยังไง?
นึกภาพตัวเองไม่ออก (หัวเราะ) แต่คิดว่าต้องปรับตัวเยอะมาก แต่ก็ค่อนข้างเชื่อว่าตัวเองน่าจะติดลูกพอสมควร จริงๆ เป็นคนไม่ชอบเด็กเลย แต่เชื่อว่าพอได้เห็นเขา คิดว่าน่าจะติดบ้านเหมือนกัน (ยิ้ม)

สมใจไหมที่คนแรกเป็นลูกสาว?
ทุกคนพูดว่าลูกสาวเป็นสิ่งที่น่ารักที่สุดในโลก ผมก็ยังไม่เข้าใจฟีลนั้น แต่ผมเชื่อว่า ณ โมเมนต์ที่ได้เห็นเขา น่าจะเข้าใจความรู้สึกนั้น.

คุณกำลังดู: แจ็ค แบล็คแจ็ค ถือเคล็ด โต้ข่าวซุกลูก-เมีย แค่รอเวลาเปิดตัว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด