"แจ็คสัน หวัง" ส่งเพลงใหม่ SLOW ฟีเจอริงนักร้องอาร์แอนด์บีตัวแม่ "เซียร่า"

"แจ็คสัน หวัง" ส่งเพลงใหม่ SLOW ฟีเจอริงนักร้องอาร์แอนด์บีตัวแม่ "เซียร่า"

นักร้อง-นักแสดงแถวหน้า “แจ็คสัน หวัง” แท็กทีมศิลปินระดับรางวัลแกรมมี่ “เซียร่า” ส่งซิงเกิลใหม่ “Slow” ที่เผยให้เห็นถึงความสามารถเฉพาะตัวของแต่ละคน ซึ่ง แจ็คสัน ยังมีส่วนร่วมในการแต่งเพลงนี้ด้วย การันตีความปังด้วยชื่อโปรดิวเซอร์เพลงระดับรางวัลแกรมมี่ อย่าง “DVLP” ผู้อยู่เบื้องหลังงานเพลงของ Eminem, J Balvin, Skrillex, Luyo และ Tristian Hoogland

ยิ่งไปกว่านั้น แจ็คสัน ยังยกให้ เซียร่า เป็นไอคอนอาร์แอนด์บีคนโปรดในดวงใจ ถึงขั้นเอ่ยปากว่า “การร่วมงานกับเซียร่า เป็นความสำเร็จที่หาไม่ได้ง่ายๆในชีวิตของเขา ความมุ่งมั่น ความมีชีวิตชีวาและความคิดสร้างสรรค์ของเธอ ยกระดับเพลงนี้ขึ้นไปอีกขั้น เป็นแรงบันดาลใจให้พวกเราสร้างสรรค์สิ่งมหัศจรรย์อย่างแท้จริง”

ด้าน เซียร่า ก็เปิดใจว่า “ตอนที่ได้ฟังเพลง “Slow” ครั้งแรก กระตุ้นให้ฉันอยากมีส่วนร่วมกับเพลงนี้ ฉันรักทำนองและความมีเสน่ห์ของบทเพลง เสียงของแจ็คสันและพลังของเขามันโดนใจมากๆจนฉันตื่นเต้นที่จะได้มีส่วนร่วมในการเดินทางอันน่าทึ่งของเขา”

นอกจากนั้น แจ็คสัน ยังเดินสายเวิลด์ทัวร์ในฐานะศิลปินเดี่ยวครั้งแรกกับ MAGIC MAN World Tour โดยจะเปิดฉากที่ไชรน์ เอ็กซ์โป ฮอลล์ ของมหานครลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 26 เมษายน ก่อนเดินสายระเบิดพลังใน 6 เมืองใหญ่ของนิวยอร์ก วันที่ 11 พฤษภาคม พร้อมเล็งเพิ่มรอบในแถบอเมริกาใต้อีกด้วย ตรวจสอบรอบการแสดงทั้งหมด ได้ที่ tour.jackson-wang.com

คุณกำลังดู: "แจ็คสัน หวัง" ส่งเพลงใหม่ SLOW ฟีเจอริงนักร้องอาร์แอนด์บีตัวแม่ "เซียร่า"

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด