“แจม-รชตะ” จัด “แฟนมีต” ครั้งแรก อุบเซอร์ไพรส์! จองบัตร 29 เม.ย.นี้

ทำเอาแฟนๆทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเฮลั่น หลังพระเอกสุดฮอตดาวรุ่งพุ่งแรง แจม–รชตะ หัมพา นนท์ ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการกับงานแฟนมีตครั้งแรกในชีวิต “JAM FIRST SOLO FAN MEETING ขอแจมสักที”

“แจม-รชตะ” จัด “แฟนมีต” ครั้งแรก อุบเซอร์ไพรส์! จองบัตร 29 เม.ย.นี้

ทำเอาแฟนๆทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเฮลั่น หลังพระเอกสุดฮอตดาวรุ่งพุ่งแรง แจม-รชตะ หัมพานนท์ ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการกับงานแฟนมีตครั้งแรกในชีวิต “JAM FIRST SOLO FAN MEETING ขอแจมสักที” มีกำหนดเตรียมจัดงานในวันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคมนี้ เวลา 15.00 น. ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน เพียงรอบเดียวเท่านั้น!

แจม-รชตะ เผยว่า “ดีใจมากๆ ครับกับงานแฟนมีตของตัวเองครั้งแรก ขอขอบคุณทุกๆโอกาสที่ผู้ใหญ่ทางช่อง one 31 มอบให้ผม นะครับ และความรักจากแฟนๆทุกคนที่ซัพพอร์ตทำให้ผมมีวันนี้ หลังจากที่ประกาศว่าจะจัดงาน ได้เห็นทุกคนดีใจและรอที่จะมาเจอกัน อยากให้ทุกๆคนได้มาเจอแบบพร้อมหน้า พร้อมตา ส่วนเซอร์ไพรส์พิเศษขออุบไว้ก่อนครับ (ยิ้ม)”

สามารถจับจองที่นั่งงานแฟนมีต “JAM FIRST SOLO FAN MEETING ขอแจมสักที” จะเปิดขายบัตรวันแรกในวันเสาร์ที่ 29 เม.ย.นี้ เวลา 10.00 น. ทาง www.thaiticketmajor.com และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ที่ Facebook Fanpage : One Connection.

คุณกำลังดู: “แจม-รชตะ” จัด “แฟนมีต” ครั้งแรก อุบเซอร์ไพรส์! จองบัตร 29 เม.ย.นี้

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด