"แจง" โวยแทน "แจ๊ส" ถูกปาน้ำแข็งใส่ ด่าลั่นไม่ให้เกียรติ ขอตัดจบคอนเสิร์ตทันที!

"แจง ปุณณาสา" โวยแทน "แจ๊ส ชวนชื่น" ถูกปาน้ำแข็งขึ้นมาบนเวที ด่าลั่นไม่ให้เกียรติ ขอตัดจบเลิกเล่นคอนเสิร์ตทันที

"แจง" โวยแทน "แจ๊ส" ถูกปาน้ำแข็งใส่ ด่าลั่นไม่ให้เกียรติ ขอตัดจบคอนเสิร์ตทันที!

ทำเอาตลกหนุ่มชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น หรือ แจ๊ส-ผดุง ทรงแสง เกิดอาการเซ็งไม่น้อยกับเหตุการณ์ถูกคนปาน้ำแข็งขึ้นมาบนเวที ขณะเจ้าตัวกับวงดนตรี แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก กำลังแสดงคอนเสิร์ตในงานวันไหลสงกรานต์ จังหวัดพิษณุโลก เมื่อคืนที่ผ่านมา ทำให้แจ๊สต้องสั่งวงดนตรีหยุดเล่น พร้อมกับพูดใส่ไมค์ว่า “ใครปาน้ำแข็งขึ้นมา ปาเพื่ออะไรวะ ใครปา กูให้เกียรติพวกมึงนะ มึงให้เกียรติกูด้วย…อ้าว ปาอีกแล้ว ใครครับ โอเคครับ เจอกันใหม่สวัสดีครับ” ก่อนจะตัดจบการแสดงและลงจากเวทีทันที

จากนั้นในอินสตาแกรมส่วนตัว แจง ปุณณาสา ภรรยาแจ๊ส ได้โพสต์ภาพแชตข้อความพูดคุยกับทีมงาน หลังทราบข่าววงดนตรีของสามี โดนคนปาน้ำแข็งขึ้นมาบนเวทีขณะแสดงคอนเสิร์ตกันอยู่ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “วันนี้ไปเล่นคอนเสิร์ต ที่จังหวัดนึงมีพวกคนดูไม่มีสำนึก ฟังนะถ้าพกเงินมากินเหล้า แล้วแสดงความกร่างหรือไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ ให้บอกเพื่อนฝากเพื่อนดูแลด้วย

ถ้าไม่ให้เกียรติคนอื่นโดนการปาน้ำแข็งขึ้นมาบนเวที มึงนอนอยู่บ้านเหอะ แล้วคิดว่ามันเป็นเรื่องสนุก เค้าเรียกไม่มีมารยาท ทางสังคม จำไว้ ดีแล้วที่แจ๊สหยุดการแสดงทันที !!!! ทำไมจับไม่ได้ เนาะ

โดยมีแฟนๆ ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น รวมถึงหลายคนที่เที่ยวอยู่ในงานดังกล่าวต่างเข้ามาขอโทษแจ๊ส ทั้งยังต่อว่ากลุ่มคนที่ไร้มารายาท จนเป็นเหตุให้บรรยากาศงานหมดสนุกลง

 

คุณกำลังดู: "แจง" โวยแทน "แจ๊ส" ถูกปาน้ำแข็งใส่ ด่าลั่นไม่ให้เกียรติ ขอตัดจบคอนเสิร์ตทันที!

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด