จากใจของ ชมพู่ อารยา ฝากถึง แพทริเซีย ในฐานะสะใภ้เล็ก

จากใจสะใภ้ใหญ่ ชมพู่ อารยา ฝากถึงสะใภ้เล็ก แพทริเซีย อยากให้รีบมีลูก

จากใจของ ชมพู่ อารยา ฝากถึง แพทริเซีย ในฐานะสะใภ้เล็ก

เตรียมเข้าพิธีวิวาห์แล้ว สำหรับนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด กับไฮโซหนุ่มโน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่ได้ฤกษ์ดี 22 ธ.ค.นี้ เข้าพิธีแต่งงาน ซึ่ง แพทริเซีย นั้นบอกว่าตื่นเต้นมาก

งานนี้ ชมพู่ อารยา ได้ให้สัมภาษณ์กับ บันเทิงไทยรัฐ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ในฐานะสะใภ้ใหญ่ของตระกูลรังษีสิงห์พิพัฒน์ ได้ฝากถึงว่าที่สะใภ้เล็กอย่าง แพทริเซีย ว่า อยากให้รีบมีลูกเร็วๆ จะได้มีแรงเลี้ยง

อยากฝากบอกอะไรกับ แพทริเซีย ในฐานะสะใภ้ใหญ่?

“(หัวเราะ) ไม่รู้จะฝากอะไร เขาน่ารักอยู่แล้ว แล้วทุกคนก็รักน้องอยู่แล้วในความเป็นคนน่ารัก ถ้าจะให้ฝากอะไร ก็ ยิ่งมีน้องเร็วยิ่งดี ยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะ ยิ่งตอนนี้อายุยังแบบ...เนอะ ก็รีบมี เรายังมีแรงที่จะเลี้ยงเขา แล้วก็จะได้พากันไปเที่ยวกันเร็วๆ กับพี่สาย พี่พา พี่เกล (ยิ้ม)”

แต่ก่อนหน้านี้ โน้ต ก็ให้สัมภาษณ์ว่า พร้อมแซงหน้าพี่น็อต-พี่ชม?

“(หัวเราะ) จะมีกี่คน”

เขาบอกว่าอยากได้แฝด 4?
“โอ๋ ตายล่ะ สงสารแพท (หัวเราะ) ก็เอาเลย ต้องรีบมีแล้ว ถ้าอยากได้หลายคนต้องออกสตาร์ตเร็วๆ เลย แพทก็อายุยังน้อย ยิ่งเริ่มต้นเร็วยิ่งได้เปรียบ อันนี้ก็คือจากใจคนมีลูกช้านะ ก็รู้สึกว่าถ้ามีเร็วกว่านี้ ป่านนี้ก็คงไปถึงไหนแล้ว”

ของ ชมพู่ รู้สึกว่าลูกเติมเต็มเรามากๆ เลย?

“แน่นอน ลูกเป็นของขวัญที่ดีที่สุดค่ะ เขาก็จะทำให้เราโตขึ้น แข็งแรงขึ้น เก่งขึ้น”.

@thairath_ent สะใภ้ใหญ่ "ชมพู่" เชียร์สะใภ้เล็ก "แพทริเซีย" รีบมีลูก! #ไทยรัฐทีวี32 #ข่าวTikToK #บันเทิงไทยรัฐ #ชมพู่อารยา #แพทริเซีย #ว่าที่เจ้าสาว ♬ เสียงต้นฉบับ - Thairath_ent

คุณกำลังดู: จากใจของ ชมพู่ อารยา ฝากถึง แพทริเซีย ในฐานะสะใภ้เล็ก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด