จับได้แล้ว! คนร้ายขโมยถอดน็อตยึดเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์ จนล้มลงมา ได้รับความเสียหาย

จับได้แล้ว! คนร้ายขโมยถอดน็อตยึดเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์ จนล้มลงมา ได้รับความเสียหาย

จับได้แล้ว! คนร้ายขโมยถอดน็อตยึดเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์ จนล้มลงมา ได้รับความเสียหาย

จากกรณีเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 ร้อยตำรวจเอก สุวิทย์ หลวงชัย พนักงานสอบสวน สภ.เมืองลพบุรีได้รับแจ้ง เหตุเสาส่งสัญาญาณโทรศัพท์ ของ TrueMove สูงตั้งอยู่ภายในซอยนิลพาณิชย์ 4 หมู่ 2 ตำบลท่าศาลา อำเภอเมืองลพบุรี ได้โค่งลงมากองอยู่ที่ลานจอดรถของโรงแรมเดอะชาร์ล็อตต์ สมาร์ท โฮเทล ลพบุรี ได้รับความเสียหาย ตรวจสอบพบเครื่องมือชนิด คีมตัดสายไฟ คีมตัดลวด และประแจเลื่อน 12 นิ้ว ของคนร้ายวางทิ้งเอาไว้ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นได้นำหลักฐานอุปกรณ์เครื่องคนร้ายที่ใช้ก่อเหตุไปตรวจหาดีเอ็นเอคนร้ายว่าเป็นใคร เพื่อจะได้ขอหมายจับศาลจังหวัด อนุมัติจับ

อ่านข่าว แสบ! โจรย่องขโมยน็อตยึด ‘เสาสื่อสาร’ โค่นทับรถพัง 5 คัน สูญเป็นล้าน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 ก.ย.65 พลตำรวจตรีอภิรักษ์ เวชกาญจนา ผบก.ภจว.ลพบุรี, พันตำรวจเอก ภูการวิก โชติกเสถียร รอง ผบก.ภ.จว.ลพบุรี , พันตำรวจเอก พงษ์สุริยะสุวรรณพันธ์ ผู้กำกับสืบสวน ภ.จว.ลพบุรี, พันตำรวจเอก รักศักดิ์ เมฆจินดา ผู้กำกับ สภ เมืองลพบุรี พร้อมด้วยชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 1 ออกสืบหาเบาะแสของคนร้ายจนกระทั่งสืบทราบได้ว่าไปกบดานอยู่ที่ไหนจึงได้เข้าจับกุมตัวทันที

ชื่อนายสุรเชษฐ์ กิจวร อายุ 35 ปี ชาว ตำบลดอนโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี รับสารภาพว่าได้ก่อเหตุลงมือกระทำคนเดียว เพียงต้องการจะถอดเอาน็อตที่ยึดสายสลิงเสาส่งสัญญาณไปขายเท่านั้น แต่ยังไม่ทันได้นำไปขาย เสาล้มลงเสียก่อนจึงได้หลบหนี ถึงได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

คุณกำลังดู: จับได้แล้ว! คนร้ายขโมยถอดน็อตยึดเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์ จนล้มลงมา ได้รับความเสียหาย

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด