จบด้วยดี ดราม่าสั่ง ข้าวผัดทะเล ได้ ข้าวผัดเจ เจ้าของคลิปเข้าขอโทษเจ้าของร้าน

จบด้วยดี ดราม่าสั่ง ข้าวผัดทะเล ได้ ข้าวผัดเจ เจ้าของคลิปเข้าขอโทษเจ้าของร้าน

จบด้วยดี ลูกค้าโวยสั่ง ข้าวผัดทะเล ได้ ข้าวผัดเจ เจ้าของคลิปหอบช่อดอกไม้ขอโทษเจ้าของร้าน ลั่นจะมาอุดหนุนตลอด ถ้าเดินทางมาเที่ยวเมืองพัทยา

จากกรณีมีผู้ใช้แอปพลิเคชั่น TikTok รายหนึ่งโพสต์คลิปวิดีโอ โดยมีการพูดในคลิปว่า ซื้อข้าวผัดทะเลจากร้านแห่งหนึ่ง แต่พอกลับถึงบ้านจะเปิดให้ลูกกิน กลายเป็นว่าได้ข้าวผัดเจมา

ซึ่งต่อมาทางร้านได้นำหลักฐานพร้อมเข้าแจ้งความที่ สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยยืนยันว่าพนักงานได้มีการทวนออเดอร์หลายครั้ง ทั้งตอนรับเมนู ตอนเช็กบิลและเอาอาหารไปให้

ล่าสุด วานนี้ (3 ก.ย.) นางวิภาดา อายุ 53 ปี  ผู้โพสต์คลิปดังกล่าวได้เดินทางมาที่ร้านมุมอร่อย นาเกลือ โดยพบกับ นางวรรณเพ็ญ โตพานิช เจ้าของร้านพร้อมนำดอกไม้มาแสดงความขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งเป็นความเข้าใจผิดโดยไม่มีการตรวจสอบบิล ทำให้ร้านได้รับผลกระทบสร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียง

นางวิภาดา ผู้โพสต์คลิปกล่าวว่า ไม่ได้ตั้งใจสร้างความเสื่อมเสียให้กับร้าน ด้วยอารมณ์และความไม่ละเอียดไม่มีการตรวจสอบ ซึ่งก็อยากจะฝากว่าทำอะไรให้คิดมากกว่านี้ ไม่เช่นนั้นจะทำให้เกิดผลกระทบทำให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น

ซึ่งทางเราก็ยังจะเป็นลูกค้าของร้านต่อไป ถ้ามาเมืองพัทยาก็จะแวะกินข้าวมาใช้บริการ ซึ่งจากการพูดคุยกับทางเจ้าของร้านก็เป็นคนน่ารักอัธยาศัยดีและเป็นกันเอง

ด้าน นางวรรณเพ็ญ โตพานิช เจ้าของร้าน กล่าวว่า หลังจากคนที่โพสต์ได้แสดงความขอโทษ และทำความเข้าใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นก็ไม่ได้ติดใจเอาความแต่อย่างใด ซึ่งที่ผ่านมาได้กำชับทางพนักงานตลอดในเรื่องการบริการและอาหาร ซึ่งลูกค้าสามารถแจ้งพนักงานและผู้จัดการได้ตลอด

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ จบด้วยดี ดราม่าสั่ง ข้าวผัดทะเล ได้ ข้าวผัดเจ เจ้าของคลิปเข้าขอโทษเจ้าของร้าน

คุณกำลังดู: จบด้วยดี ดราม่าสั่ง ข้าวผัดทะเล ได้ ข้าวผัดเจ เจ้าของคลิปเข้าขอโทษเจ้าของร้าน

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด