จบแล้วจริงๆ! ‘มิวกี้’ โชว์ใบหย่า หลังดราม่ามาราธอน เตือนคนอินหยุดเมนต์สนุกปากได้แล้ว

จบแล้วจริงๆ! 'มิวกี้' โชว์ใบหย่า หลังดราม่ามาราธอน เตือนคนอินหยุดเมนต์สนุกปากได้แล้ว เรียกว่าเป็นมรสุมชีวิตคู่ของ 2 ยูทูบเบอร์สามี-ภรรยาชื่อดังอย่าง มิวกี้ ไปรยา และ แดนนี่ ซึ่งหลังจากฝ่ายหญิงประกาศล...

จบแล้วจริงๆ! ‘มิวกี้’ โชว์ใบหย่า หลังดราม่ามาราธอน เตือนคนอินหยุดเมนต์สนุกปากได้แล้ว

จบแล้วจริงๆ! ‘มิวกี้’ โชว์ใบหย่า หลังดราม่ามาราธอน เตือนคนอินหยุดเมนต์สนุกปากได้แล้ว

เรียกว่าเป็นมรสุมชีวิตคู่ของ 2 ยูทูบเบอร์สามี-ภรรยาชื่อดังอย่าง มิวกี้ ไปรยา และ แดนนี่ ซึ่งหลังจากฝ่ายหญิงประกาศลดสถานะ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ได้รับการจับจ้องจากสังคม ก่อนจะมีประเด็นดราม่าร้อนอีกหลายครั้ง

ล่าสุด เมื่อวันที่ 12 กันยายน มิวกี้ได้โพสต์ภาพถือใบหย่า พร้อมระบุผ่านเฟซบุ๊กว่าเธอและสามี แดนนี่ ได้หย่ากันเป็นที่เรียบร้อย โดยยอมรับว่าไม่คิดว่าชีวิตคู่จะมาถึงจุดนี้ ผ่านเรื่องสาหัสมากมาย จากนี้ขอเก็บเอาไว้ลึกสุดใจจนกว่าจะกลับมาเป็นเพื่อนกันได้อย่างสนิทใจ พร้อมออกโรงเตือนคนที่อินจัด ชอบคอนเมนต์สนุกปากว่าควรจะหยุดได้แล้ว พร้อมทิ้งท้ายถึงเพื่อนอดีตสามีเลิกยุยงและเอาเรื่องไม่จริงไปพูดได้แล้ว จะได้ไม่ต้องเข้าทำนองมากินอาหารหมาทีหลัง

โดยเจ้าตัวโพสต์ไว้ดังนี้ “วันนี้เราสองคนได้หย่ากันเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ หลังจากดราม่าและเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นระหว่างเราสองคนได้จบลงแล้ว ดีเทลต่างๆ อีกมากมายเราขอเก็บมันเอาไว้ให้ลึกสุดใจของมิ้วกี้

ยอมรับว่าหลังจากที่ตกลงกันได้ว่าจะหย่ากันวันนี้ มิ้วกี้อยู่ในจุดที่แย่มากที่สุดของชีวิต อาการซึมเศร้ากลับมาหนักมาก พอนึกขึ้นได้ก็ร้องไห้ตลอดเวลา เพราะไม่คิดว่าวันนึงชีวิตจะมาถึงจุดนี้ วันที่จดทะเบียนสมรส กับวันที่หย่าคนละความรู้สึกกันอย่างสิ้นเชิงเลยค่ะ

เรื่องราวของเราสองคนหนักหนาสาหัสมากสำหรับเราทั้งคู่ ทั้งการต่อสู้ อารมณ์ ทิฐิ ความไม่ยอมซึ่งกันและกัน วันนี้มันได้จบลงแล้ว และหวังว่าจะไม่มีเรื่องอะไรที่ร้ายๆ เกิดขึ้นระหว่างเราอีก ขอให้เวลาเป็นตัวช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้น

ยอมรับว่าแม้จะยังไม่ใช่วันนี้ที่เรารู้สึกแฮปปี้และพร้อมจะเป็นเพื่อนแบบสนิทใจกัน 100% เพราะหลายเรื่องที่มิ้วกี้เจอมามันหนักมากจริงๆ แต่มิ้วกี้หวังว่าจะมีสักวันที่เราจะสามารถเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้แบบดีที่สุด

สุดท้ายต้องขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่ส่งมาให้มิ้วกี้ตลอด ที่เข้าใจและเคารพการตัดสินใจ และเชื่อมั่นในตัวมิ้วกี้ ไม่ว่าข่าวที่ไม่จริงออกมา และยังคงอยู่เคียงข้างมิ้วกี้เสมอ ขอบคุณคุณแม่ คุณพ่อ มิ้น อิงค์ ณัชชา พี่เอ เดย์และเพื่อนๆ ทุกคนที่ให้กำลังใจเสมอมา โดยเฉพาะ นัท นิสา ขอบคุณมากจริงๆ

และสุดท้ายของสุดท้ายอยากฝากถึงคนที่อินมากจนเกินไปกับคู่ของเราคอมเมนท์ออกความคิดเห็นตามอำเภอใจสนุกปากมากมาย ก็ควรจะหยุด และเอาเวลาไปดูแลเรื่องของตัวเอง ครอบครัวตัวเองให้มีชีวิตที่มีความสุข ไม่ต้องไปยุ่งเรื่องของคนอื่น

อีกหนึ่งเรื่องที่อึดอัดมานานในส่วนเพื่อนๆ หรือคนรู้จักของฝั่งพี่แดนนี่แนะนำว่าให้คำปรึกษาเพื่อนได้ รักเพื่อนได้ แต่แนะนำว่าไม่ต้องยุยงส่งเสริมให้เรื่องมันร้ายแรงแตกหักไปกว่าเดิมอะไรอีกแล้วเนอะ หรือเอาเรื่องไม่จริงของมิ้วกี้ไปพูด เพราะพูดไปก็มีคนมาบอกอยู่ดี (ทราบหมดนะคะว่าใครพูดอะไรไว้บ้าง)

วันนี้เราหย่ากันแล้ว เราตกลงกันเรียบร้อยแล้ว เพราะวันข้างหน้าไม่รู้อะไรจะเกิดขึ้น คุณจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียหน้ากันทีหลังค่ะ หรือถ้าเป็นภาษาเพื่อนที่เราชอบพูดกันคือ จะได้ไม่ต้องมานั่งกินเพ็ดดีกรีทีหลัง เป็นห่วงจริงๆ จากใจค่ะ ขอบคุณค่ะ”

คุณกำลังดู: จบแล้วจริงๆ! ‘มิวกี้’ โชว์ใบหย่า หลังดราม่ามาราธอน เตือนคนอินหยุดเมนต์สนุกปากได้แล้ว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด