จับลูกคลั่งยาฟันพ่อเลี้ยงดับ ส่วนแม่สาหัสคาบ้าน เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ

จับลูกคลั่งยาฟันพ่อเลี้ยงดับ ส่วนแม่สาหัสคาบ้าน เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ

ตำรวจ สภ.บ้านหมอ ตามรวบตัวหนุ่มวัย 34 ปี หลังก่อเหตุคลั่งยาแล้ว ทะเลาะพ่อเลี้ยงรุนแรง ก่อนลงมือทำร้ายแม่บาดเจ็บสาหัสแล้วหลบหนี จนท.ตามรวบตัวได้ในป่าหลังบ้าน เบื้องต้นให้การสับสน ไม่ได้ฆ่าใคร

กรณีเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 2 ก.ย. 65 พ.ต.ท.สุขสันต์ จันทร สารวัตรสอบสวน สภ.บ้านหมอ จ.สระบุรี ได้รับแจ้งจากกำนันว่าพบผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บสาหัส บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ที่ 4 ต.หนองบัว อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี จึงพร้อมด้วยกู้ภัยสว่างรัตนตรัยอ.บ้านหมอ ไปยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูนชั้นเดียว ห่างจากถนนหมู่บ้าน 100 เมตร พบกองเลือดหน้าบ้านเป็นจำนวนมาก และในบ้านพบศพนายสุวรรณ ประสมสุข 62 ปี ชาวบ้าน หมู่ 2 ต.พุกร่าง อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ถูกของมีคมฟันหลายแห่ง นอนคว่ำหน้า เลือดไหลนองเต็มพื้น ส่วนนางสำราญ จิตงาม อายุ 57 ปี ได้ถูกของมีคมฟันที่ศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์ และลำตัวหลายแห่ง หายใจรวยรินอาการสาหัสถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบ้านหมอ

สำหรับผู้ก่อเหตุคาดว่าน่าจะเป็นลูกชายของผู้บาดเจ็บชื่อสามารถ คลองแสนเมือง อายุ 34 ปี ที่หลังเกิดเรื่องได้หลบหนีไปพร้อมอาวุธปืนลูกซองสั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมอาวุธครบมือได้บุกปิดล้อม และเข้าบุกตรวจค้นตามห้องในบ้านและในป่าข้าวโพดข้างบ้านแต่ก็ไม่พบตัวผู้ก่อเหตุ ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงปิดล้อมผู้ก่อเหตุ

นายปราโมทย์ จิตงาม อายุ 22 ปี น้องชายผู้ก่อเหตุ เล่าว่า ตนไปทำงานกลับมาบ้านก็พบศพพ่อเลี้ยง และแม่นอนเลือดนองพื้น คาดพี่ชายตนเป็นคนฆ่าอย่างแน่นอน เพราะบ้านตนไม่มีใครเข้ามาในบ้าน และพี่ชายตนเสพยาบ้าถูกจำคุกมาหลายรอบแล้ว แม่ถูกฟันที่หัวแต่พี่ชายไม่เคยทะเลาะกับแม่เลย แต่จะทะเลาะกับพ่อเลี้ยงบ่อย

ล่าสุดหลังจากผ่านไป 1 ชั่วโมงเจ้าหน้าที่ตำรวจและปกครองอำเภอบ้านหมอ สามารถจับ นายสามารถ ผู้ก่อเหตุได้หลังหลบตัวไปอยู่ป่าหลังบ้านห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 300 เมตร เจ้าหน้าที่ใช้เวลาเกลี้ยกล่อมกว่า 15 นาที ถึงจะยอมมอบตัว นายสามารถผู้ก่อเหตุ ยังให้การสับสนบอกตัวเองไม่ได้ฆ่าพ่อเลี้ยง เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายสามารถผู้ก่อเหตุขึ้นรถตำรวจบ้านหมอต่อไป.

คุณกำลังดู: จับลูกคลั่งยาฟันพ่อเลี้ยงดับ ส่วนแม่สาหัสคาบ้าน เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด