“จิ๊บ ปกฉัตร” ขอไม่จัดงานแต่ง! เล่าเส้นทางรัก "ต๊ะ" คนที่ใช่.. อะไรมันก็ใช่

เปิดใจครั้งแรก “จิ๊บ ปกฉัตร” ขอไม่จัดงานแต่ง! พร้อมเริ่มชีวิตคู่กับ "ต๊ะ" หนุ่มนักธุรกิจนอกวงการ ยืนยันความหวานเขาคือคนที่ใช่

“จิ๊บ ปกฉัตร” ขอไม่จัดงานแต่ง! เล่าเส้นทางรัก "ต๊ะ" คนที่ใช่.. อะไรมันก็ใช่

นับเป็นอีกหนึ่งข่าวใหญ่ของวงการบันเทิง เมื่อ จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย นางเอกสาวชื่อดัง ทำเซอร์ไพรส์ใหญ่ด้วยการประกาศครองรักกับ ต๊ะ แฟนหนุ่มนักธุรกิจ ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก ณ ริมชายหาดภูเก็ต โดยมีเพื่อนพ้องคนสนิทร่วมเป็นสักขีพยานอย่างอบอุ่น

แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีบรรดาขาเม้าท์ออนไลน์เปิดประเด็นสงสัย ถึงเรื่องความปุ๊บปั๊บ! จนมีคำถามตามมาว่า แบบนี้จะมีอีกเซอร์ไพรส์เรื่องเบบี๋รออยู่ด้วยหรือเปล่า!?

ซึ่ง จิ๊บ ปกฉัตร ก็ไม่รอช้า ขอออกมาเปิดใจเคลียร์แบบชัดๆ ม้วนเดียวจบ ผ่านทางช่องยูทูบ @จอปอ Channel ทั้งเรื่องท้องก่อนแต่ง ทั้งอนาคตการทำงานในวงการบันเทิง รวมถึงเส้นทางความรักกับว่าคู่ชีวิตที่หวานลงตัวแบบสุดๆ...

ท้องหรือเปล่า ทำไมแต่งงานเร็ว ?
“คำถามคลาสสิคมาก ไม่ได้ท้องนะคะ แค่อ้วนค่ะ (ยิ้ม)”

ผู้ชายเป็นใคร ?
“คือออกตัวแรงมาเยอะ และก็วืดมาเยอะ ครั้งนี้ก็เลยอยากอยู่แบบเงียบๆ ซึ่งผู้ชายเขาเป็นเพื่อนกับสามีของเพชร คือเราควรจะเจอกันมาเป็น 10 ปีแล้วสำหรับจิ๊บกบต๊ะอ่ะนะ เพราะจิ๊บรู้จักเพื่อนต๊ะทุกคน แต่คนเดียวในแก๊งนั้นที่จิ๊บเคยได้ยินแต่ชื่อ แต่ไม่เคยเห็นตัวเลยก็คือเขา และที่ได้มาเจอก็เป็นเพราะเพชรค่ะ”

เป็นเพราะเรื่องดวงด้วยหรือที่ทำให้เราไม่ยอมเปิดตั้งแต่แรก ?
“ใช่ค่ะ เป็นเพราะเรื่องดวง จริงๆ 100 เปอร์เซ็นต์ คือหมอดูเคยทักเอาไว้ว่าจิ๊บมีดวงรักห้ามเปิด คือถ้าไม่เปิดรักนั้นจะสำเร็จ รอบนี้ก็เลยเงียบ เงียบที่สุด และก็ห้ามจัดงานแต่งด้วย”

รู้สึกว่าเร็วไปไหมกับระยะเวลาที่คบกัน ?
“ประมาณปีนิดๆ แต่ระหว่างนั้นเราก็ผ่านการคุยกันมาเรื่อยๆ การปรับจูนต่างๆ และเราเองก็มีเป้าหมายเดียวกันด้วย นั่นก็คือการสร้างครอบครัว จิ๊บอยากจะบอกทุกคนว่า จิ๊บก็เป็นคนหนึ่งที่ตามหาความรักมาเยอะมาก ผ่านมรสุมมาเยอะมากในชีวิต จิ๊บตามหามาทั้งชีวิตจิ๊บยอมรับ และมันมีคำหนึ่งที่เชยมาก คำนั้นก็คือ ‘คนที่ใช่อะไรมันก็ใช่’ ซึ่งมันจริง ฉันเจอมาแล้ว มันเป็นอย่างนี้นี่เอง และกับบางคนนะ ถ้าเธอคบแล้วเธอรู้สึกเอ๊ะ หรือรู้สึกว่าเธอต้องพยายาม เธอเลิกไปเลย เธออย่าไปเสียเวลา เพราะถ้าเจอคนที่ใช่ มันคือใช่ และเวลามันก็ไม่มีประโยชน์เลยจริงๆ”

คบกันเร็วขนาดนี้ เคยมีช่วงเวลาที่ทะเลาะกันบ้างไหม ?
“มี แต่จะเรียกว่าทะเลาะกันก็ไม่ได้ เพราะด้วยความที่ต๊ะเขาค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่ เขาเป็นผู้บริหาร เขาเลยมีวิธีในการจัดการกับปัญหาได้ดี เขารับมือจิ๊บแบบผู้บริหาร คือตั้งโต๊ะคุยกันจริงจังเลย”

งานที่จัดไปในวันนั้น คืองานอะไร งานหมั้น หรืองานแต่ง หรือขอแต่งงาน ?
“มันคือการประกาศค่ะว่าเราจะใช้ชีวิตคู่กับคนคนนี้ ซึ่งอาจจะไม่ได้เรียกว่าการขอแต่งงานแบบเซอรไพรส์ หรือเรียกว่าเป็นการขอแต่งงานแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ และสำหรับครั้งนี้ที่เราจัดงาน เราตั้งชื่อให้กับมันว่า GTTrip มันก็คือการ จิ๊บกับต๊ะพาเพื่อนๆ ไปเที่ยว ไปเฉลิมฉลอง”

แสดงว่าจะไม่มีการจัดงานแต่งงาน ?
“ใช่ค่ะ จะไม่มีงานแต่งงานนะคะ ขอโทษหลายๆ คนด้วยที่อาจจะไม่ได้ไปร่วมงาน คือมันฉุกละหุกมากๆ ทุกอย่างมันรวดเร็วไปหมด เราสองคนก็เลยอาจจะเชิญไม่ได้ทั่วถึง รวมถึงบริเวณที่จัดงานมันก็อาจจะไม่ได้สามารถรองรับแขกได้เท่าที่ควร”

ตั้งใจจะมีลูกเลยไหม ?
“มีแพลนเรียบร้อยแล้ว ทุกอย่างเรามีแพลนหมดแล้ว เป้าหมายคือมีลูกปีนี้ค่ะ”

จากนี้จะลาออกจากวงการเลยไหม ?
“คำถามนี้อย่าได้ถามค่ะ บอกเลยว่าจิ๊บปักหมุดแน่นมาก วงการบันเทิงไทยฉันจะยึดจนถึงวันที่ฉันตาย”

มีแพลนฮันนีมูนแล้วหรือยัง ?
“เรามีทริปเที่ยวเยอะมากค่ะ เพราะเราสองคนชอบเที่ยว ทริปแรกที่จะไปก็น่าจะเป็นแอฟริกา”

อยากบอกอะไรกับคุณสามีบ้าง ?
“ก็คงจะบอกว่าขอบคุณที่มีเขาในชีวิต ขอบคุณที่เขามาช่วยเติมเต็ม ขอบคุณทุกๆ อย่างที่ทำให้จิ๊บได้มาเจอกับเขา ขอบคุณทุกอย่างที่ทำให้มีเราสองคนในวันนี้ และก็ขอบคุณเขามากๆ ที่น่ารัก ใจดี ซึ่งเขามีสิ่งนี้ให้กับจิ๊บเสมอ ก็อยากให้เขาเป็นแบบนี้ตลอดไปค่ะ”

อยากดูเต็มๆ คลิปเปิดใจ สาวจิ๊บ เข้าไปดูได้ที่ YouTube : จอปอ Channel อย่าลืมกดไลก์ กดแชร์ และกด Subscribe กันด้วยนะคะ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ “จิ๊บ ปกฉัตร” ขอไม่จัดงานแต่ง! เล่าเส้นทางรัก "ต๊ะ" คนที่ใช่.. อะไรมันก็ใช่

คุณกำลังดู: “จิ๊บ ปกฉัตร” ขอไม่จัดงานแต่ง! เล่าเส้นทางรัก "ต๊ะ" คนที่ใช่.. อะไรมันก็ใช่

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด