จัดให้ถึงกัมพูชา! "กงจักร" มวยไทยจอมเก๋าจัด "เบอร์ 1 กุน ขแมร์" ถึงขั้นขอยอมแพ้ (คลิป)

จัดให้ถึงกัมพูชา! "กงจักร" มวยไทยจอมเก๋าจัด "เบอร์ 1 กุน ขแมร์" ถึงขั้นขอยอมแพ้ (คลิป)

ถือเป็นไฟต์ที่สร้างความเจ็บช้ำให้กับแฟนมวยกัมพูชาเป็นอย่างมากกับการที่ ทูน เทียรา นักชก กุน แขมร์ เบอร์ 1 ของพวกเขาในตอนนี้แพ้ให้กับ กงจักร ป.เปาอินทร์ นักมวยจอมเก๋าชาวไทยแบบคาบ้าน

โดยก่อนการชกหลายฝ่ายมองว่า ทูน เทียรา นักมวยเขมรวัย 25 ปี เหนือกว่ามากในชั่วโมงนี้ เนื่องจาก "ซ้ายอ่างทอง" กงจักร ป.เปาอินทร์ ในวัย 35 ปี ถือว่าสภาพร่างกาย และความสดเป็นรองอยู่มาก

เกมการชกเป็นไปอย่างดุเดือด นักมวยเขมร เป็นฝ่ายเริ่มต้นได้ดีในช่วง 2 ยกแรก แถมยังได้นับจากการสับศอกใส่ นักมวยไทย หล่นลงไปให้กรรมการนับถึง 8 แต่ก็ไม่สามารถปิดเกมได้สำเร็จ

อย่างไรก็ตามในช่วงยกที่ 3 กงจักร ป.เปาอินทร์ ฟื้นตัวออกมาทำได้เหนือกว่าชัดเจน ขณะที่ ทูน เทียรา กลับแผ่วลงไปอย่างเห็นได้ชัด จนเข้าสู่ยกที่ 4 "ซ้ายอ่างทอง" เดินหน้าสาดแข้งอย่างเมามันจนทำให้แขนขวาของ ทูน เทียรา ถึงกับยกไม่ขึ้น และทรุดลงนั่งก่อนขอยอมแพ้ไปในที่สุด

ซึ่งหลังการชกเจ้าตัวถึงกับต้องนอนโรงพยาบาล 1 คืน อย่างไรก็ตามแพทย์เผยว่าไม่มีอาการหักแต่อย่างใด แต่เป็นเพราะความบอบช้ำของเอ็นกล้ามเนื้อทำให้แขนยกไม่ได้ พร้อมกันนี้ นายสเร จันทร รองประธานสหพันธ์มวยกัมพูชา เป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการรักษาให้ทั้งหมด

ทำให้ กงจักร ป.เปาอินทร์ นักมวยไทยจอมเก๋า พลิกสถานการณ์กลับมาเอาชนะน็อกไปได้ในยกที่ 4 คว้าชัยเหนือ ทูน เทียรา ได้สำเร็จ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยเจอกันมาแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา ผลการชกจบลงด้วยการเสมอกัน

คุณกำลังดู: จัดให้ถึงกัมพูชา! "กงจักร" มวยไทยจอมเก๋าจัด "เบอร์ 1 กุน ขแมร์" ถึงขั้นขอยอมแพ้ (คลิป)

หมวดหมู่: มวย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด