"เจ๊หมวย" นำทีม 5 ผู้สมัคร รทสช. ลงสู้ศึกเลือกตั้งชิงเก้าอี้ ส.ส.ปทุมธานี

"เจ๊หมวย" นำทีม 5 ผู้สมัคร รทสช. ลงสู้ศึกเลือกตั้งชิงเก้าอี้ ส.ส.ปทุมธานี

"เจ๊หมวย" ประเสริฐศรี ฮ้อแสงชัย หญิงแกร่งยอดนักสู้เมืองปทุมธานี ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรครวมไทยสร้างชาติ รวมทีมผู้สมัครทั้ง 5 เขต ผนึกกำลังลงสู้ศึก หวังชิงเก้าอี้ ส.ส. เพื่อรับใช้ชาวปทุมธานี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การเมืองในพื้นที่จังหวัดปทุมธานีขณะนี้นับว่าจังหวัดปทุมธานีเป็นจังหวัดอันดับต้นๆ ที่ประชาชนและผู้ที่สนใจเรื่องการเมืองเริ่มจับตาดูความเคลื่อนไหวกับการคัดสรรหาตัวผู้ที่จะมาลงสมัคร ส.ส. และการย้ายพรรคย้ายขั้ว รวมทั้งยังมีบรรดากลุ่มนักการเมืองท้องถิ่นบางคนก็เข้ามาแทรกแซงและจะมาสร้างบทบาท จนกลุ่มชาวบ้านทั้งจังหวัดปทุมธานีเริ่มสับสนว่า "มันเกิดอะไรขึ้นเนี่ย"

แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น นางประเสริฐศรี ฮ้อแสงชัย "เจ๊หมวย" หญิงแกร่งยอดนักสู้เมืองปทุมฯ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ที่เป็นหัวหน้าทีมคัดสรรว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรค รทสช.ปทุมธานี ก็ยังคงทำหน้าที่ในการลงพื้นที่แนะนำตัว ชูนโยบายของพรรคและนโยบายของแต่ละคนที่ ลงพื้นที่รับฟังปัญหาของชาวบ้านมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อจะได้นำไปแก้ไขพัฒนาหากได้รับโอกาสเข้าเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

พร้อมกันนี้ นางประเสริฐศรี ยังได้รวมตัวกับว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ที่มีความรู้ความสามารถมากด้วยประสบการณ์ทั้งคุณวุฒิ วัยวุฒิ มีผลงานทั้งเกี่ยวกับการเมืองท้องถิ่น รู้ถึงความเดือดร้อนของประชาชน ซึ่งถือว่ามารวมอยู่ในทีมเดียวกัน โดยทำงานเป็นทีมและทำงานกันแบบไม่มีความขัดแย้ง และพร้อมลงสู้ศึกเลือกตั้งครั้งนี้อย่างเต็มที่ จึงขอฝากพ่อแม่พี่น้องประชาชนชาวปทุมฯ ให้พวกเราเข้าไปรับใช้ให้กับทุกคน โดยในทีมงานมีว่าที่ผู้สมัครในแต่ละเขต ดังนี้

นางประเสริฐศรี ฮ้อแสงชัย "เจ๊หมวย" ที่ปรึกษาประจำคณะอนุกรรมาธิการด้านการป้องกันประเทศ, ที่ปรึกษาประจำคณะกรรมาธิการการทหาร, ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม หัวหน้าทีมคัดสรรผู้สมัคร ส.ส.พรรครวมไทยสร้างชาติ ปทุมธานี (ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ปทุมธานี เขต 4) นายสุรศักดิ์ สุรทัตโชค "เอ็ม เสาเข็ม" อดีตเลขารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทยและรัฐมนตรีช่วยกระทรวงคมนาคม (ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ปทุมธานี เขต 1) นายสุรเดช กองรัตน์ "อ๊อด" อดีตเลขา ส.ว. ปรีดี หิรัญพฤกษ์ (ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ปทุมธานี เขต 2) นางสิริกัญญา เสาะแสวง "ส.ท.เล็ก" อดีตรองประธานสภาเทศบาลตำบลธัญบุรี และอดีตประธานกรรมการบริหารตำบลคลองหก (ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ปทุมธานี เขต 5) นางธิตินันท์ เจริญอาจ "ปลัดอี๊ด" อดีตปลัดเทศบาลเมืองสนั่นรักษ์ (ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ปทุมธานี เขต 7)

นางประเสริฐศรีกล่าวด้วยว่า ที่ผ่านมาตนลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนมาตลอด และยิ่งตนรู้ว่าความเดือดร้อนของชาวบ้านมีมากแค่ไหน ตนก็ต้องยิ่งลงพื้นที่มากยิ่งขึ้น รวมทั้งว่าที่ผู้สมัครในทีมตนอีก 4 ท่านนี้ก็พร้อมจับมือ ไม่แตกแยก เพราะเราทำงานเป็นทีม.

คุณกำลังดู: "เจ๊หมวย" นำทีม 5 ผู้สมัคร รทสช. ลงสู้ศึกเลือกตั้งชิงเก้าอี้ ส.ส.ปทุมธานี

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด