“เจ๊หน่อย” ลั่น ขอใช้ประสบการณ์ 30 ปี ทำคนไทยหายจน พาประเทศออกจากขัดแย้ง

“เจ๊หน่อย” ลั่น ขอใช้ประสบการณ์ 30 ปี ทำคนไทยหายจน พาประเทศออกจากขัดแย้ง

“เจ๊หน่อย” ลั่น ขอใช้ประสบการณ์ 30 ปี ทำคนไทยหายจน พร้อมพาประเทศออกจากความขัดแย้ง ยัน พอหรือยังกับ 17 ปีที่ประเทศต้องติดหล่มความขัดแย้งการเมือง 2 ขั้ว เกิดรัฐประหาร 2 ครั้ง ทำประชาชนทุกข์ยาก

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 22 เม.ย. 66 ที่ลานคนเมือง พรรคไทยสร้างไทย จัดเวทีปราศรัยใหญ่ นำโดย คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคไทยสร้างไทย นายสุพันธุ์ มงคลสุธี รองหัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี น.อ.อุดิษฐ์ นาครทรรพ รองหัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย นายต่อพงษ์ ไชยสาส์น รองหัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้สมัคร ส.ส.กทม.ของพรรคไทยสร้างไทยได้ประชันวิสัยทัศน์ สะท้อนการทำงานและความมุ่งมั่นตั้งใจในการแก้ไขปัญหาให้ประชาชน มีผู้เข้าร่วมรับฟังการปราศรัยจำนวนมาก

โดยคุณหญิงสุดารัตน์ ปราศรัยว่า ตนในฐานะแม่ของลูก 3 คน คิดเหมือนพ่อแม่หลายคน ที่ตอบลูกไม่ได้ว่าพวกเขาจะมีอนาคตในประเทศนี้อย่างไร และในฐานะหัวหน้าพรรคการเมือง ได้เดินทางไปทั่วประเทศได้สัมผัสความทุกข์ของพี่น้องทั่วประเทศ แบกรับความทุกข์ของพี่น้องไว้เต็มหัวใจ ตนจึงตั้งใจใช้ประสบการณ์ 30 ปีมาแก้ทุกข์ให้พี่น้องหายจน หมดหนี้ มีรายได้ อย่างยั่งยืนให้สำเร็จ พร้อมนำทีมคนรุ่นใหม่ของพรรคไทยสร้างไทยขอทำภารกิจครั้งสุดท้ายเพื่อ “สร้างประเทศไทยที่ดีที่สุดให้คนรุ่นต่อไป”

คุณหญิงสุดารัตน์ ปราศรัยต่อว่า พอหรือยังกับ 17 ปีที่ประเทศต้องติดหล่มความขัดแย้งการเมือง 2 ขั้ว เกิดรัฐประหาร 2 ครั้ง ทำประชาชนทุกข์ยากอย่างแสนสาหัส ประเทศถดถอยทุกด้าน การเลือกตั้งครั้งนี้ ถ้าเลือกแบบเดิมๆ เลือกพรรคเดิมๆ เสี่ยงเกิดความขัดแย้งรอบใหม่ การรัฐประหารอาจจะเกิดขึ้นมาอีก ประเทศเดินต่อไม่ได้ ยืนยันว่าพรรคใหม่แต่มากประสบการณ์อย่างไทยสร้างไทยจะเป็นทางรอดของประเทศ เพราะ ไทยสร้างไทย “นายใหญ่” คือประชาชน ตนขออาสาพาประชาชนไปสู่ชัยชนะ ตนจะขอปกป้องผลประโยชน์ของประชาชน ตรวจสอบสัญญาที่เสียเปรียบ เช่น การอนุมัติให้สร้างโรงไฟฟ้ามากเกินความจำเป็นถึงเกือบ 60%.

คุณกำลังดู: “เจ๊หน่อย” ลั่น ขอใช้ประสบการณ์ 30 ปี ทำคนไทยหายจน พาประเทศออกจากขัดแย้ง

หมวดหมู่: การเมือง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด