เจ้าเดียวกันมั้ย ออแกไนซ์เทงานแต่งที่ชัยนาท บอกเป็นร้านดังในนครสวรรค์

เจ้าเดียวกันมั้ย ออแกไนซ์เทงานแต่งที่ชัยนาท บอกเป็นร้านดังในนครสวรรค์

เจ้าสาวในพื้นที่ จ.ชัยนาท เปิดใจ หลังถูกออแกไนซ์เทงานแต่ง แม้แต่ชุดแต่งงานก็ไม่มี พบเป็นร้านดังในนครสวรรค์ หลายคนตั้งคำถาม เป็นร้านเดียวกับเคสที่นครสวรรค์หรือไม่

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กราายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ถูกออแกไนซ์ ซึ่งเป็นร้างดังใน จ.นครสวรรค์เทงานแต่ง โดยจ่ายเงินไปครึ่งแสน แบ็กดรอปก็ไม่มาจัด พิธีก็ไม่มา ชุดบ่าวสาวก็ไม่เอามาให้ โทรไปตี 2 บอกจะมาตี 3 พอตี 3 โทรไปบอกจะมาตี 5 สุดท้ายก็ไม่มา ยกเลิกก็ไม่ได้ วงดนตรี โต๊ะจีน มาครบหมดแล้ว ทำงานเกือบล่ม ซึ่งก็ได้อีกร้านมาช่วยแบบเร่งด่วน จนงานผ่านไปได้ด้วยดีอยากจะประจาน แต่กลัวเสียรูปคดี ซึ่งหลายคนก็ตั้งข้อสงสัยว่าเป็นร้านเดียวกับที่เทงานแต่งบ่าวสาวในพื้นที่ จ.นครสวรรค์ หรือไม่

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ จ.ชัยนาท เพื่อพูดคุยกับ น.ส.ศิรินธร ฉิมเกิด อายุ 30 ปี เจ้าสาวที่ถูกออแกไนซ์เทงานแต่ง โดย น.ส.ศิรินธร เล่าให้ฟังว่า เมื่อวันที่ 3 มี.ค. ออแกไนซ์ได้นำของบางส่วนมาเตรียมไว้ที่บ้านแล้ว จากนั้นก็นัดว่าเช้าวันที่ 4 มี.ค.จะมาจัดแบ็กดรอปให้ แต่ก็เลื่อนมาเรื่อยๆ จนค่ำก็ไม่มา กระทั่งเช้า ตี 2 ช่างแต่งหน้ามาแต่งหน้า ทำผม เขาก็ยังไม่มา ตนและเจ้าบ่าวรวมไปถึงญาติๆต้องวิ่งหาอุปกรณ์มาจัดงานเพื่อให้ดำเนินงานต่อไปได้

หลังเกิดเรื่องทางร้านก็ไม่มีการติดต่อมาขอโทษ ตนต้องโทรไปสอบถามว่าจะรับผิดชอบค่าเสียหายอย่างไร ซึ่งร้านบอกว่าจะขอคืนเงิน 2 งวด ในวันที่ 19 มี.ค. และวันที่ 30มี.ค. ส่วนอุปกรณ์ที่นำมาทิ้งไว้บ้านตนนั้นปรึกษาทนายแล้วว่าจะให้ชดใช้ค่าเสียหายก่อนถึงจะคืนอุปกรณ์ หลังจากนี้ตนเองและแฟนจะตั้งทนายฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย และจะไม่มีการยอมความ เนื่องจากตนได้รับความเสียหายไปเยอะมาก นอกจากงานแต่งงานเกือบจะล่ม ทุกคนต้องมาเครียด แม้กระทั่งชุดเจ้าบ่าว เจ้าสาว ก็ไม่นำมาให้ ทำให้ตนต้องเสียเงินอีกกว่า 32,700 บาท เพื่อหาทีมงานอื่นมาจัดงานให้ไวที่สุดนอกจากนี้น.ส.ศิรินธร ยังบอกด้วยว่า สำหรับออแกไนซ์ที่มีปัญหานั้น อยู่ในพื้นที่ จ.นครสวรรค์ โดยตนเสียเงินว่าจ้างไปประมาณ 46,050 บาท

ด้าน นางชิ้น ฉิมเกิด อายุ 68 ปี ป้าของเจ้าสาว เปิดเผยว่า ตอนเกิดเหตุ เจ้าสาวร้องไห้บอกหนูไม่แต่งแล้ว ซึ่งตนก็ได้แต่ปลอบเพราะแขกที่เชิญไปก็มาแล้ว โต๊ะจีนก็มาลงแล้ว ไม่แต่งก็ไม่ได้ หากไม่มีชุดเจ้าสาวก็จะให้ใส่ชุดธรรมดาประกอบพิธี แต่ยังโชคดีที่ได้หลายๆ คนช่วยจนงานเดินต่อไปได้

ซึ่งวันที่ออแกไนซ์นำอุปกรณ์มาทิ้งไว้ที่บ้าน ตนยังแซวเล่น บอกไอ้หนูอย่ามาล่มงานนะ ข้างบ้านเขาก็เตือนมาว่า ทำไมหาทีมงานข้ามจังหวัด โดยทีมงานก็บอกว่า ผมไม่ทำหรอก จะมาก่อนวันงานด้วย เคยเห็นแต่ในข่าวที่เขาโกงกัน ก็ไม่คิดว่าจะมาเกิดกับหลานตัวเอง.

คุณกำลังดู: เจ้าเดียวกันมั้ย ออแกไนซ์เทงานแต่งที่ชัยนาท บอกเป็นร้านดังในนครสวรรค์

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด