เจ้าของบ้านสุดทน กลุ่มวัยรุ่นจอดรถเปิดเพลงเสียงดังลั่นตอนตี 2 รบกวนจนนอนไม่ได้

เจ้าของบ้านสุดทน กลุ่มวัยรุ่นจอดรถเปิดเพลงเสียงดังลั่นตอนตี 2 รบกวนจนนอนไม่ได้

เจ้าของบ้านสุดทน วอนเพจดังช่วยเหลือ หลังเจอกลุ่มวัยรุ่นจอดรถตรงข้ามบ้าน พร้อมเปิดเพลงเสียงดังลั่นตอนตี 2 สร้างความเดือดร้อนจนนอนไม่ได้ คาดมาจากร้านเหล้าใกล้เคียง หวังให้เจ้าหน้าที่จัดการ

วันที่ 22 เมษายน 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลต่างวิพากษ์วิจารณ์ เมื่อแฟนเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 6 โพสต์คลิปวิดีโอที่บันทึกเหตุการณ์ของกลุ่มวัยรุ่นกระบะแต่งซิ่ง 3 คัน ที่จอดรถเปิดเพลงเสียงดังสนั่นริมถนนยามวิกาล ในพื้นที่ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ก่อกวนชาวบ้านในพื้นที่จนได้รับความเดือดร้อน

พร้อมระบุข้อความที่ลูกเพจส่งมาขอความช่วยเหลือว่า "รบกวนช่วยผมด้วยครับ ตีสองผมต้องตื่นมาดูพวกมันเปิดเพลงดังมากๆครับ ไม่เกรงใจเปิด 4-5 เพลง ไม่เกรงใจใครเลย คงจะเลิกมาจากร้านเหล้าตี 1 เกือบตี 2 ก็มาเปิดเพลงต่อ ผมก็ต้องทนร้านเหล้าร้านนี้ แถมยังต้องมาเจออะไรแบบนี้อีก"

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังจุดดังกล่าว พบนายเอ (นามสมมติ) อายุ 27 ปี คนถ่ายคลิป เล่าเหตุการณ์ว่า ช่วงเวลาตี 02.05 น. เมื่อคืนที่ผ่านมา มีรถกระบะแต่งซิ่งมาจอดรถนั่งดื่มสุราและเปิดเพลงเสียงดังกว่า 20 นาที คาดว่ากระบะกลุ่มนี้ออกมาจากสถานบันเทิงที่อยู่ข้างปั๊ม มาดื่มกันต่อหลังร้านปิด ซึ่งเสียงเพลงดังมากทำให้สะดุ้งตื่น ก่อนจะถ่ายคลิปเหตุการณ์ไว้ เวลาผ่านไป 30 นาที กลุ่มวัยรุ่นก็ได้แยกย้าย

ตนสงสัยว่าทำไมร้านเหล้าแห่งนี้สามารถปิดเกินเวลาที่กำหนดได้ แม้ดนตรีสดเลิกเที่ยงคืนก็จริง แต่กลุ่มนักเที่ยวยังนั่งดื่มและส่งเสียงดังอยู่ภายในร้าน ซึ่งโดยปกติแล้วหากสถานบันเทิงอื่นๆ ตอนเที่ยงคืนเจ้าหน้าที่ให้ออกนอกร้านแล้ว

สำหรับร้านดังกล่าวเป็นลักษณะคล้ายร้านนั่งชิล ไม่มีที่เก็บเสียง เปิดโล่ง ทำให้เสียงดังออกมา แต่ก็ได้แต่อดทนเพราะไม่รู้จะทำอย่างไร และบางทีก็ยังมีรถกระบะซิ่ง กลุ่มแว้นมอไซค์มาแข่งขันบริเวณปากทาง อยากให้เจ้าหน้าที่กรดขันอย่างเข้มงวด

เมื่อสอบถาม นางสาวเบญจมาศ ขอสีกลาง อายุ 29 ปี แม่ค้าขายอาหาร เปิดเผยว่า ตนกำลังขายของอยู่ มีกลุ่มวัยรุ่นขับกระบะมาจอดเปิดเพลงเสียงดังอยู่ฝั่งตรงข้าม ตนเพิ่งเคยเห็นรถกระบะกลุ่มนี้ครั้งแรก ปกติแล้วร้านอาหารของตนจะปิดตี 3 ส่วนร้านเหล้าก็จะปิดประมาณตอนเที่ยงคืน พอใกล้ถึงเวลาก็จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบทุกวัน

ซึ่งหลังจากที่ดนตรีสดหยุดเล่น ก็อาจจะยังเหลือลูกค้าที่นั่งดื่มชิลๆ แต่ก็ไม่ได้เสียงดังอะไรมาก เพราะก่อนหน้านี้ทางร้านเคยถูกร้องเรียนเรื่องเสียงดัง ทางเจ้าของร้านได้ปรับปรุงและลดเสียงลง แต่ในวันศุกร์-อาทิตย์ ซึ่งเป็นวันหยุด ก็อาจจะมีเสียงดังบ้าง แต่ก็ไม่ได้เดือนร้อนอะไรมาก.

ขอบคุณข้อมูลจาก แฟนเพจเฟซบุ๊กอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 6

คุณกำลังดู: เจ้าของบ้านสุดทน กลุ่มวัยรุ่นจอดรถเปิดเพลงเสียงดังลั่นตอนตี 2 รบกวนจนนอนไม่ได้

หมวดหมู่: สังคม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด