เจ้าของเพลงดัง "ชวนน้องล่องใต้" แจงดราม่า ยันดูแลลูก-ปัดทำร้ายภรรยา

เจ้าของเพลงดัง "ชวนน้องล่องใต้" แจงดราม่า ยันดูแลลูก-ปัดทำร้ายภรรยา

"แน๊ท ราเชนทร์" ศิลปินชื่อดังเพลง "ชวนน้องล่องใต้" แจงปมดราม่า ยันพร้อมดูแลลูก-ไม่เคยทำร้ายภรรยา

วันที่ 6 มีนาคม 2566 มีรายงานว่า นางสาวกลมทิพย์ อายุ 23 ปี บ้านอยู่ในพื้นที่หมู่ 3 ต.นาบอน อ.นาบอน จ.นครศรีธรรมราช ได้เข้าร้องสื่อมวลชน โดยอ้างว่า สามีของตนชื่อนายราเชนทร์ แหวนเพชร อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นศิลปินชื่อดัง เจ้าของบทเพลง "ชวนน้องล่องใต้" ซึ่งก่อนหน้านี้คบหากับตนประมาณ 1 ปีกว่า กระทั่งตนตั้งครรภ์ สามีพาตนไปอาศัยอยู่บ้านของสามี ที่ ต.นาหลวงเสน อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช

นางสาวกมลทิพย์ เล่าทั้งน้ำตาอีกว่า ช่วงที่ตนอาศัยบ้านของสามี ตนเคยถูกสามีทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง แม้กระทั่งตนตั้งครรภ์ ส่วนสาเหตุเนื่องจากตนจับสามีได้ว่ามีผู้หญิงคนอื่นอีกหลายคน กระทั่งมีเรื่องทะเลาะกันบ่อยครั้ง ล่าสุดหลังคลอดตนหอบลูกกลับมาเลี้ยงที่บ้านของตน เพราะทนพฤติกรรมไม่ได้

อย่างไรก็ตาม อยากเรียกร้องให้สามีรับผิดชอบลงชื่อรับรองบุตรชายอายุ 12 วัน พร้อมกับค่าเลี้ยงดูเป็นเงินก้อนจำนวน 1 แสนบาท และเงินค่าเลี้ยงดูรายเดือน เดือนละ 1 หมื่นบาท ส่วนสามีของตนล่าสุดทราบว่า ตบผู้หญิงคนอื่น และพยายามตีตัวออกห่างไม่รับผิดชอบตนกับลูก ซึ่งที่ผ่านมาตนจับสามีได้คาหนังคาเขา และมีเพื่อนส่งภาพสามีอยู่กับผู้หญิงคนอื่น จึงออกมาร้องสื่อมวลชน

ล่าสุด "แน๊ท" หรือ นายราเชนทร์ แหวนเพชร อายุ 21 ปี ศิลปินชื่อดัง เจ้าของเพลง "ชวนน้องล่องใต้" ออกมาชี้แจงว่า ไม่เป็นความจริง ที่ผ่านมาตนรับผิดชอบลูกตั้งแต่ในครรภ์ ดูแลทุกอย่าง ส่วนวันลูกคลอด ตนไปที่โรงพยาบาล รับผิดชอบแจ้งเกิดของลูกด้วย

ส่วนสาเหตุที่เกิดกระแสดราม่า ยอมรับว่า ตนมีเรื่องไม่เข้าใจกับภรรยาจริง แต่ไม่ขอลงรายละเอียด เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน แต่ที่ภรรยาอ้างว่า ตนทำร้ายร่างกายนั้น ไม่เป็นความจริง มีเพียงการทะเลาะโดยใช้คำพูดเท่านั้น แต่อาจจะแรงไปนิดหนึ่ง แต่ตนไม่ขอลงรายละเอียด

ส่วนเรื่องค่าเลี้ยงดูที่ภรรยาเรียกร้องนั้น ก่อนหน้านี้มีการตกลงกันแล้ว โดยภรรยาขอเงินสด 1 แสนบาท และให้ตนรับลูกมาเลี้ยง ซึ่งตนก็ยอมรับข้อเสนอนี้ แต่ภรรยากลับมาเปลี่ยนข้อเสนอ โดยขอเงิน 1.5 แสน ส่วนลูกภรรยาจะเลี้ยงดูเอง แต่ขอให้ตนรับผิดชอบค่าเลี้ยงดูเดือนละ 1 หมื่น จนลูกอายุครบ 20 ปี ซึ่งตนปฏิเสธ เพราะมองว่าเงินค่าเลี้ยงดูเดือนละ 1 หมื่น อาจไม่ถึงลูก 100 เปอร์เซ็นต์ หากถามว่าวันนี้ หากภรรยายินยอม ตนจะไปรับลูกมาเลี้ยงดูแลเอง

คุณกำลังดู: เจ้าของเพลงดัง "ชวนน้องล่องใต้" แจงดราม่า ยันดูแลลูก-ปัดทำร้ายภรรยา

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด