เจ้าของร้านจวกยับ จ้างนักร้องดังมา เห็นกับตาถึงอึ้ง-ทิ้งแฟนคลับรอนาน

เจ้าของร้านจวกยับ จ้างนักร้องดังมา เห็นกับตาถึงอึ้ง-ทิ้งแฟนคลับรอนาน

เกิดกระแสดราม่าให้ชาวเน็ตขาเผือกขาเม้าท์ต่างสืบอีกแล้ว ถึงดราม่านักร้องดัง หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความถึงการจ้าง นักร้องดังที่เรียกตัวเองว่านักกวี และเพิ่งมีประเด็นเมื่อไม่นานมานี้ มาทำการแสดงที่ร้าน แต่กลับเกิดปัญหาตามมา เนื่องจากไม่ทำตามข้อตกลง

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความว่า "ผมว่าผมจะไม่พูดถึงละนะแต่คุณเริ่มก่อน…การจ้างคุณมาเล่นเป็นงานที่ทุกคนในร้านเหนื่อยทั้งกายและใจกันที่สุดตั้งแต่เปิดร้านมา 5 ปี

ความเห็นส่วนตัวนะครับคอนเสิร์ตครั้งนี้เซ็นสัญญาก่อนที่คุณจะมีประเด็นกับนักร้องท่านอื่น จนทำให้ทางผมต้องเลื่อนการโปรโมตการมาเล่นของทางคุณไป ให้กระแสมันลดลงก่อน

ส่วนเรื่องราคาตั๋วทำไมต้องราคานี้คุณลืมอะไรป่าวว่าค่าตัวคุณ 450,000 บาท+ค่าที่พัก+ค่าเอนเตอร์เทนคุณ+ค่าภาษีที่ต้องจ่ายเป็นเท่าไรละครับ..สรุปค่าโต๊ะ+ค่าตั๋วทางร้านขายได้เป็นเงิน 200,000-270,000 (วันนี้ผมจะเข้าไปสรุปยอด)ขาดทุนมหาศาล..คุณยังมาปากดีอีก

การแสดงของคุณ 40-45 นาที กับการแสดงที่ธรรมดาโคตรๆ ทำตัวยังกับตัวเองเป็นศูนย์กลางจักรวาล ไม่สนใจคนอื่น ทางร้านตกลงกับคนดีลงานว่าหลังจากเล่นคอนเสิร์ตเสร็จคุณต้องมาแจกลายเซ็นแฟนคลับ
แต่คุณให้แฟนคลับคุณนั่งรอคุณนับ 100 คน ประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที

แต่คุณกลับโดยไม่ชี้แจงอะไรทั้งสิ้น บางคนขับรถมาจากนครศรีธรรมราช บางคนมาจากจันทบุรี บางคนมาจากโคราช บางคนเอาเค้กมาให้คุณ รอคุณอยู่ด้วยความรักในตัวคุณ คุณยังทิ้งพวกเค้าเลย อย่ามาพูดเอาหล่อเอาว่าตัวเองดูดีเลยครับ

10 ปากว่าไม่เท่าตาเห็น ผมเห็นนิสัยกับตาแล้วครับหนักกว่าที่เค้าพูดกันอีก การค้าขายไม่มีคำว่านรกหรือสวรรค์มีแต่กำไรหรือขาดทุน ผมขาดทุนผมไม่ว่าเรื่องเล็ก แต่สิ่งที่คุณทำกับFC คุณเองทำร้ายความรู้สึกทำร้ายจิตใจ ทั้งๆ ที่คนเหล่านั้นเค้ารักคุณ คุณยังทำพวกเค้าแบบนี้เป็นสิ่งที่น่ารังเกียจ

สุดท้ายนี้ ถ้าคุณว่าเงินไม่ได้สำคัญไม่ได้วัดคุณค่าความเป็นมนุษย์คุณก็มาเล่นฟรีหรือค่าตัวซัก 1 แสน ผมจะได้ขายตั๋ว300ทุกคน ไม่ใช่ค่าตัวขนาดนี้แต่เล่นได้แค่นี้ ถ้ารู้ก่อนเอาค่าตัวที่จ้างคุณไปซื้ออาหารแจกหมาจรจัดดีกว่าโอเคนะครับไอ้กวี!!!".

คุณกำลังดู: เจ้าของร้านจวกยับ จ้างนักร้องดังมา เห็นกับตาถึงอึ้ง-ทิ้งแฟนคลับรอนาน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด