เจ้าสาวสุดช้ำใจ รีวิวออแกไนซ์จัดฉากงานแต่งไม่ตรงปก ชี้ผ้าม่านที่บ้านยังสวยกว่า

เจ้าสาวสุดช้ำใจ รีวิวออแกไนซ์จัดฉากงานแต่งไม่ตรงปก ชี้ผ้าม่านที่บ้านยังสวยกว่า

เจ้าสาวรีวิวฉากงานแต่ง งานไม่ตรงปก นัดไม่เป็นนัด ทั้งที่ติดต่องานไว้ล่วงหน้า 4 เดือน ผ่านมาครึ่งเดือน มีเพียงคำขอโทษผ่านแซต

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Ubonwan Seejankhot ได้โพสต์ภาพและข้อความ รีวิวงานแต่งของตนเอง พร้อมรูปบรรยากาศของงานแต่งที่ถูกจัดขึ้นในวันที่ 2 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยระบุว่า

"#รีวิวฉากงานแต่ง ร้านดัง รีวิวแน่นในวิเชียรบุรี งานดีมาตลอด แต่มาพลาดที่งานเรา งานไม่ตรงปก ไม่ตรงกับสิ่งที่คุณเสนอ ฉากได้ไม่ครบ ไม่มีทีมงานซัพพอร์ตในงาน นัดไม่เป็นนัด ไม่เป็นมืออาชีพ

ไม่รู้ว่าคุณเหนื่อยจากงานอื่นหรือคุณรับงานซ้อน หรืออะไร ไม่รู้สาเหตุอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ไม่มีการเข้ามาเคลียร์กับสิ่งที่คุณทำ มีแค่คำขอโทษผ่านแชต แล้วบอกจะหาโอกาสเข้ามาคุย งานแต่งจบไปครึ่งเดือนแล้วนะคะ คุณยังหาเวลามาเจอเราสัก 5 นาทียังไม่มีเลย

ครั้งหนึ่งในชีวิตที่แต่งงาน อยากให้งานออกมาดี ติดต่องานมัดจำไว้ก่อนถึงวันงาน 4 เดือน คุณมีเวลาเตรียมตัวนานมาก เราไว้ใจคุณถึงเลือกคุณ แต่คุณไม่ให้เกียรติเรา ไม่ให้เกียรติอาชีพของคุณ ดูถูกอาชีพของคุณเอง 

  • นัดไว้จะเข้ามาทำฉากบ่าย 3 แต่เข้ามา 5 ทุ่ม
  • ทำฉากเสร็จไม่มีถ่ายรูปส่งงานหรือเรียกเรามาดูความเรียบร้อยก่อน 
  • ฉากได้ไม่ครบ ฉากไม่ตรงปก
  • โต๊ะรับซองไม่ได้
  • ซุ้มหน้างานไม่ได้
  • ไม่มีทีมงานคอยซัพพอร์ตในงาน ที่บอกเราว่าจะอยู่จนจบงาน"

ซึ่งก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา เธอได้โพสต์ภาพงานแต่งของตัวเอง พร้อมข้อความว่า "เห็นฉากงานแต่งตัวเองแล้วมันเสียความรู้สึกมาก แต่งงานครั้งเดียวในชีวิต กับคำว่าลืมของออแกไนซ์ สิ่งที่คุณเสนอกับสิ่งที่คุณทำมันต่างกันมาก รับงานซ้อนไม่เป็นมืออาชีพ #อย่าหาทำกับใครๆ อีก #ออแกไนซ์ลืมงานแต่ง ผ้าม่านที่บ้านยังสวยกว่าอีก"

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ เจ้าสาวสุดช้ำใจ รีวิวออแกไนซ์จัดฉากงานแต่งไม่ตรงปก ชี้ผ้าม่านที่บ้านยังสวยกว่า

คุณกำลังดู: เจ้าสาวสุดช้ำใจ รีวิวออแกไนซ์จัดฉากงานแต่งไม่ตรงปก ชี้ผ้าม่านที่บ้านยังสวยกว่า

หมวดหมู่: สังคม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด