เจมส์ จิรายุ โพสต์รูปคู่ โฟม ลงไอจีครั้งแรก แฟนๆ แซวน้ำทะเลหรือน้ำเชื่อม

เจมส์ จิรายุ โพสต์รูปคู่ โฟม แฟนสาวนอกวงการ ลงไอจีครั้งแรก ทำเอาแฟนๆ แซวน้ำทะเลหรือน้ำเชื่อม รูปว่าเด็ดแล้ว แคปชั่นเด็ดกว่า

เจมส์ จิรายุ โพสต์รูปคู่ โฟม ลงไอจีครั้งแรก แฟนๆ แซวน้ำทะเลหรือน้ำเชื่อม

ศึกษาดูใจมานานหลายปีแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าหวาน เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข และ โฟม แฟนสาวนอกวงการ แต่ก็ไม่เห็นภาพคู่กันออกมา จะมีภาพด้วยกันบ้างเวลาไปเที่ยวกับเพื่อนเป็นกลุ่มๆ หลายคนก็ลุ้นว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นภาพคู่แบบชัดๆ สักที

และล่าสุดเมื่อ เจมส์ จิรายุ แพ็กกระเป๋าไปเที่ยวทะเล งานนี้เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพตัวเองกับบรรยากาศริมทะเลสุดชิล พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “หันหลังให้กล้อง .. หันหน้าให้ทะเล .. หันเหใจให้เธอ” งานนี้นอกจากจะสะดุดที่แคปชั่นหวานๆ แล้ว พอเปิดไปถึงรูปสุดท้ายของเซตนี้ก็ฟินหนักมาก เพราะเจ้าตัวโพสต์ภาพคู่กับ โฟม แฟนสาวนอกวงการ แบบแนบชิดกัน อีกทั้งยังแท็กไปที่ไอจีของโฟมด้วย

ท่ามกลางคอมเมนต์จากเพื่อนๆ ในวงการ รวมถึงแฟนๆ ที่ต่างเข้ามาคอมเมนต์ อาทิ ง่อวววว!! น่ารักวุ้ยยยยย, กรี้ดดดดดดดด, น่ารักมากกก อร้ายย, โอ้ยยยยยยยยยยย, ให้มันได้แบบนี้!!!! วู้ววววว์, คับพ๊มมมมม ตามนั้นคับ, จ้าาาาาาาา,โหววว น้ำทะเล หวานไปเล่อะ,เพิ่งเห็นนน!! นั่นน้ำทะเล รึน้ำเชื่อมฮะ รูปว่าเด็ดแล้ว แคปชั่นเด็ดกว่า ฯลฯ

คุณกำลังดู: เจมส์ จิรายุ โพสต์รูปคู่ โฟม ลงไอจีครั้งแรก แฟนๆ แซวน้ำทะเลหรือน้ำเชื่อม

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด