"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ชี้แจงเป็นข้อๆ หลังคลิปเด็กชายขึ้นเวทีกลายเป็นดราม่า

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ชี้แจงเป็นข้อๆ เด็กชายร่วมขึ้นเวทีจนมีดราม่า เผยเด็กที่ขึ้นมาร่วมสนุกได้รับมอบทุนการศึกษาตลอด

"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ชี้แจงเป็นข้อๆ หลังคลิปเด็กชายขึ้นเวทีกลายเป็นดราม่า

กลายเป็นคลิปที่หลายคนพูดถึงและวิจารณ์กันจำนวนมาก เมื่อมีคลิปที่วง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (รัชนก สุวรรณเกตุ) พาเด็กชายขึ้นร่วมแสดงท่ามกลางแดนเซอร์ โดยล่าสุดเธอได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นที่เกิดขึ้น พร้อมปรับปรุงการแสดงให้มากขึ้น 

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ขอบคุณทุกคนที่ส่งข่าวนะคะ เจนนี่และทีมงานเห็นข่าวแล้วค่ะ ดีแล้วค่ะต่อไปจะระมัดระวังการแสดงบนเวทีให้มากขึ้นนะคะ ขอบคุณทุกคนสำหรับคำแนะนำและกำลังใจค่า ลุยต่องับบบบบ ฮึ้บบบบ ก่อนขยายความต่อว่า "ทุกครั้งๆ ที่ น้องๆขึ้นมาร่วมสนุก เราพยายามจะหามุกมาเล่นเพื่อความบรรเทิงเพียงเท่านั้น และทุกครั้งก่อนเด็กๆ ลงก็จะมีการมอบทุนการศึกษาให้ตลอดค่ะ และหลังจากที่ข่าวนี้ออกไปทางวงได้มีการปรึกษากันแล้วค่ะ ว่าจะระมัดระวังเรื่องการแสดงให้มากขึ้นค่ะ ขอบคุณทุกคนมากๆ ค่ะ" 

และเจนนี่ได้เขียนต่อในคอมเมนต์อีกว่า "ข้อดีของการเป็นข่าว ทัวร์ลง หรือโดนด่า อย่างน้อยก็ทำให้เราได้เรียนรู้ และเข้าใจมุมมองจากคนภายนอก นำมาซึ่งการพัฒนาตัวเองนะคะทุกคน เดียวเรื่องนี้คงดังสักพัก และก็คงผ่านไปเหมือนที่ผ่านมาค่ะ" พร้อมทิ้งท้ายอีกว่า "น้องคนนี่เลย ที่กำลังเป็นข่าว น้องกล้าแสดงออกมากค่ะ ก่อนลงจากเวที เจนนี่ก็มีการมอบเงินรางวัลให้น้องด้วยค่ะ เพื่อสนับสนุนความกล้าแสดงออกของน้อง" 

นอกจากเพลง "ตบสั่งสอน" แล้ว ล่าสุดตัวของเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็มีเพลง "เอาให้หลง" ซึ่งปล่อยในวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา และได้ ยิว ฉัตรมงคล สามีมาร่วมปรากฎตัวในเอ็มวีด้วย

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ชี้แจงเป็นข้อๆ หลังคลิปเด็กชายขึ้นเวทีกลายเป็นดราม่า

คุณกำลังดู: "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ชี้แจงเป็นข้อๆ หลังคลิปเด็กชายขึ้นเวทีกลายเป็นดราม่า

หมวดหมู่: เพลง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด