"เจนนี่-ก๊อตจิ" คู่ซี้ลั้นลาท้าความหนาวกลางหิมะญี่ปุ่น หยอดมุกฟินฮา "ทรูมูฟ เอช พาบิน ตะลุยกิน"

ไม่ได้ฟินแค่สัมผัสอากาศหนาวท่ามกลางหิมะขาวโพลน แต่ยังอบอวลไปด้วยหมู่มวลความสุข เสียงหัวเราะ และความสนุก 2 สาว อารมณ์ดี 2 พิธีกรสุดฮอตจากรายการ “เทยเที่ยวไทย” “ก๊อตจิ-เจนนี่"

"เจนนี่-ก๊อตจิ" คู่ซี้ลั้นลาท้าความหนาวกลางหิมะญี่ปุ่น หยอดมุกฟินฮา "ทรูมูฟ เอช พาบิน ตะลุยกิน"

ไม่ได้ฟินแค่สัมผัสอากาศหนาวท่ามกลางหิมะขาวโพลน แต่ยังอบอวลไปด้วยหมู่มวลความสุข เสียงหัวเราะ และความสนุก 2 สาว อารมณ์ดี 2 พิธีกรสุดฮอตจากรายการ “เทยเที่ยวไทย” “ก๊อตจิ– ทัชชกร บุญลัภยานันท์” และ “เจนนี่–วัชระ สุขชุม” หยอดมุก กันโบ๊ะบ๊ะแบบไม่พัก เติมรอยยิ้มตลอดทริป

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ร่วมกับ ทรูมูฟ เอช จัดกิจกรรม “ทรูมูฟ เอช พาบิน ตะลุยกิน อิน ฮอกไกโด กับ เจนนี่–ก๊อตจิ ซีซัน 2” พาผู้โชคดีที่สมัครใช้บริการ SMS บันเทิงจากแกรมมี่ อาทิ คลิปเด็ดเทยเที่ยวไทย,โป๊ะแตกบันเทิง, เลขดีสีมงคล บินลัดฟ้าเดินทางสู่เมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ใกล้ชิดแบบสุดเอกซ์ คลูซีฟกับทั้ง เจนนี่–ก๊อตจิ และได้สนุกเต็มอิ่มกันแบบฟรีๆ 6 วัน 4 คืน!!!

วันแรกแตะแผ่นดินญี่ปุ่นก็ลุยกันโลด!! เริ่มต้นที่ สวนสัตว์อาซาฮิยามา แวะทักทายสัตว์ฤดูหนาว แบบคิวต์ๆ อากาศหนาว ติดลบยังไม่พอ ชาว คณะขอไปสัมผัสความเย็นสุดขั้วที่ไอซ์พาวิลเลียนถ้ำน้ำแข็ง มันส์กับกิจกรรมสุดแอดเวนเจอร์ที่ สวนชิกิไซ โนะ โอกะ ก่อนจะไปชมความงดงามของ น้ำตกชิโรฮิเงะ 1 ใน 5 น้ำตกที่สวยที่สุดบนเกาะ ฮอกไกโด ก่อนแวะเก็บภาพความสวยงามกันต่อที่ “นิงเกิลเทอเรส” บ้านหลังเล็กเรียงรายประดับไฟสวยงาม เจนนี่–ก๊อตจิ ไม่พลาดโพสท่าถ่ายรูปรัวๆ รวมทั้งผู้โชคดีที่ทริปนี้ได้รับซิมอินเตอร์เน็ตของทรูมูฟ เอช ทราเวล ซิม เชื่อมต่อโลกโซเชียลโพสต์รูปคลิปกันจุกๆ ไปต่อกันที่ คลองโอตารุ แลนด์มาร์กสำคัญ และ พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี โอตารุ และ โรงงานช็อกโกแลตอิชิยะ เที่ยวชมศาลเจ้าฮอกไกโด สายมูตัวแม่ไม่พลาดขอพรและยังซื้อเครื่องรางไว้พกพาให้อุ่นใจ เจนนี่ ซุ่มขอพร อย่างตั้งใจโดนแซวหนักว่าขอพรเรื่องความรักอ๊ะเปล่า?!

นอกจากเดินทางฟินๆยังได้ลิ้มลองความอร่อยไปกับอาหารเมนูเด็ดขึ้นชื่อของที่นี่ อาทิ ยากินิคุเซต, อาหารต้นตำรับของญี่ปุ่นแบบไคเซกิเซต, อุด้งและเทมปุระเซต, ซูชิและซาชิมิสดๆ, อิชิคารินาเบะ เมนูหม้อไฟเสิร์ฟพร้อมอาหารทะเลปิ้งย่าง,บุฟเฟต์อาหารทะเลชื่อดัง ณ ร้าน Nanda Buffet Sapporo และชาบู ชาบู บุฟเฟต์ตำรับญี่ปุ่น เที่ยว กิน แล้วไม่พลาดขาดไม่ได้เรื่องช็อป!! เดินตะลุยถนนคนเดินทานุกิโคจิ ย่านช็อปปิ้งเก่าแก่ ต่อด้วยมิตชุย เอาต์เล็ต

เจนนี่ เผยว่า “ครั้งนี้ได้ มาฮอกไกโดได้มาสัมผัสอากาศหนาวที่สุดในชีวิตได้เล่นกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ได้ขี่สโนว์โมบิลท้าความหนาวท่ามกลางหิมะ เป็นประสบการณ์ใหม่ของเราเลย นอกจากได้สนุก ตื่นตาตื่นใจไปกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆยังได้กินของอร่อยขึ้นชื่อของฮอกไกโดแทบทุกมื้อ ทริปนี้ครบเครื่องทั้งเรื่องกิน เที่ยว ช็อป และที่สำคัญยังได้มิตรภาพดีๆ ค่ะ”

ฟาก ก๊อตจิ เผย “ดีใจที่มีโอกาสได้มาทริปในครั้งนี้ เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้มาฮอกไกโด เปิดประสบการณ์ความหนาวสุดขั้วแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิตเลยค่ะ เป็นทริปแรกในต่างประเทศหลังจากสถานการณ์โควิด-19 ได้มาเจอแฟนคลับเป็นอีกหนึ่งภาพความประทับใจเลยค่ะ”.

คุณกำลังดู: "เจนนี่-ก๊อตจิ" คู่ซี้ลั้นลาท้าความหนาวกลางหิมะญี่ปุ่น หยอดมุกฟินฮา "ทรูมูฟ เอช พาบิน ตะลุยกิน"

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด