เจอแล้ว ร่าง 2 หนุ่มขี่จยย.ข้ามฝายน้ำล้น ถูกพัดจมหาย เสียชีวิตทั้งคู่

เจอแล้ว ร่าง 2 หนุ่มขี่จยย.ข้ามฝายน้ำล้น ถูกพัดจมหาย เสียชีวิตทั้งคู่ เมื่อเวลา 15.00 น. วันนี้ 9 ก.ย.65 ผู้สื่อข่าวจ.ปราจีนบุรีรายงานความคืบหน้า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 08 ก.ย.65 เวลา 20.00 น.ที่ผ่า...

เจอแล้ว ร่าง 2 หนุ่มขี่จยย.ข้ามฝายน้ำล้น ถูกพัดจมหาย เสียชีวิตทั้งคู่

เจอแล้ว ร่าง 2 หนุ่มขี่ จยย.ข้ามฝายน้ำล้น ถูกพัดจมหาย เสียชีวิตทั้งคู่

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 9 ก.ย.65 ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี รายงานความคืบหน้า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 8 ก.ย.65 เวลา 20.00 น.ที่ผ่านมา สองหนุ่มเมาเหล้าขี่รถจักรยานยนต์ฝ่ากระน้ำที่ไหลอย่างรุนแรงเพื่อข้ามฝายน้ำล้นที่กั้นคลองไปอีกฝั่ง สุดท้ายถูกน้ำพัดรถ จยย.ล้มน้ำพัดปลิวลงคลอง ทำให้ทั้งรถทั้งคน ถูกน้ำพัดจมหายไปต่อหน้าต่อตาคนหาปลาที่เห็นเหตุการณ์พอดี แต่ช่วยไม่ทัน ได้แจ้งกู้ภัยระดมนักประดาน้ำค้นหาพบแต่รถ จยย.และนำขึ้นมาได้ ตามที่นำเสนอรายละเอียดที่ผ่านมาแล้วนั้น

ความคืบหน้า วันนี้ (9 ก.ย.) ตั้งแต่เมื่อช่วง 8.00 น. ทางอาสามูลนิธิสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทยได้เริ่มออกค้นหาอีกครั้งแต่ก็ยังไม่พบผู้สูญหาย

สอบถามนายแต้ม สระทอง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 9 บ้านโปร่งใหญ่ ต.วังท่าช้าง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ยืนยันกับผู้สื่อข่าวว่า ผู้ที่สูญหาย 2 คนนี้เป็นลูกบ้านของตนเอง ชื่อ นายอานนท์ คำพันธุ์ชนะ อายุ 28 ปี ชาวบ้านโปร่งใหญ่ ต.วังท่าช้าง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี และนายกิติชัย แสนสุข อายุ 25 ปี หมู่บ้านเดียวกัน ทั้งคู่เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน

มักจะขับรถ จยย.ออกมาทางถนนเส้นนี้อยู่เป็นประจำ คืนวันที่เกิดอุบัติเหตุ ไม่รู้ว่าทั้ง 2 คนออกมาทำอะไรกัน แต่ชาวบ้านเห็นว่ามาเติมน้ำมันรถจักรยานยนต์ตรงปากทาง แล้วก็ขี่รถจักรยานยนต์กลับเข้ามาในสภาพที่เมาสุรา

พอขับมาถึงฝายน้ำล้นกั้นลำคลองช่วงนั้น น้ำมีปริมาณที่มากแล้วก็เชี่ยวกราก แล้วก็รถเขาไม่มีเบรก ขับมาด้วยความเร็วจึงไม่สามารถบังคับรถให้หยุดได้ทำให้รถล้มและน้ำก็พัดลงไปที่ฝายกั้นน้ำ

ต่อมา เวลา 13:20 น. เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสัจจะฯสามารถค้นหาร่างผู้สูญหายอยู่บริเวณตรงกลางคลอง ห่างจากฝายน้ำล้นมาประมาณ 5-6 เมตร

นายชรินทร์ คำพันธุ์ชนะ กล่าวว่า รถ จยย.คันดังกล่าวที่จมน้ำ เป็นของตนเองเย็นวานนี้นายอานนท์ คำพันธุ์ชนะ ลูกชาย ขับรถคันดังกล่าวออกจากบ้านบอกว่าจะไปหาเพื่อนชื่อนายกิตติชัย แสนสุข และไม่กลับบ้าน

กระทั่งเช้าได้ยินข่าวว่ามีคนจมน้ำอยู่ในที่เกิดเหตุจึงมาดู และยืนยันว่ารถคันดังกล่าวเป็นของลูกชายและสองคนที่สูญหายในน้ำนั้นเป็นลูกชายและเพื่อน

หลังจากที่ญาติเดินทางมาดูรถคันที่นายอานนท์ใช้ขับเป็นประจำ จึงได้จุดธูปเพื่อเปิดทางขอขมาต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอให้พบร่างอันไร้วิญญาณของคนทั้งสอง เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ประดาน้ำค้นหาศพบุคคลทั้งสองจนกระทั่งเวลา 13.15 น. พบศพนายอานนท์ คำพันชนะ บุตรชายดังกล่าว ให้ทางแพทย์โรงพยาบาลกบินทร์บุรีและทางพนักงานสอบสวน สภ.วังตะเคียนชันสูตรพลิกศพนายอานนท์

ต่อมา เวลา 14.00 น. พบศพนายกิตติชัย แสนสุข ซึ่งอยู่อยู่ห่างจากจุดที่พบศพนายอานนท์ราว 20 เมตร สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับพ่อแม่และญาติ ที่มามุงดูการค้นหาศพทั้งสอง

คุณกำลังดู: เจอแล้ว ร่าง 2 หนุ่มขี่จยย.ข้ามฝายน้ำล้น ถูกพัดจมหาย เสียชีวิตทั้งคู่

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด