เจอแล้ว "ศีรษะ" อา ถูกหลานหลอนยา ตัดโยนทิ้งบ่อทราย

เจอแล้ว "ศีรษะ" อดีต ผช.ผญบ.ที่รัตภูมิ จ.สงขลา ถูกหลานชายคลุ้มคลั่งจากอาการติดยาเสพติดตัดใส่ถุงพลาสติกหิ้วไปทิ้งในบ่อทราย หลังค้นหา 2 วันไม่เจอ ล่าสุดลอยขึ้นมาเอง นำไปรวมกันส่วนลำตัว..

เจอแล้ว "ศีรษะ" อา ถูกหลานหลอนยา ตัดโยนทิ้งบ่อทราย

เจอแล้ว "ศีรษะ" อดีต ผช.ผญบ.ที่รัตภูมิ จ.สงขลาถูกหลานชายคลุ้มคลั่งจากอาการติดยาเสพติดตัดใส่ถุงพลาสติกหิ้วไปทิ้งในบ่อทราย หลังค้นหา2 วันไม่เจอ ล่าสุดลอยขึ้นมาเอง นำไปรวมกันส่วนลำตัวให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศล ส่วนผู้ต้องหาถูกส่งฝากขัง ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ปิดบังซ่อนเร้น ย้าย ทำลายศพ


วันที่ 29 มี.ค. ความคืบหน้าการค้นหาศีรษะของ นายวาสนา รักจิตร์ อายุ 52 ปี อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ถูกหลานติดยาใช้มีดไล่ฟันตัดศีรษะอาซึ่งหิ้วใส่ถุงพลาสติกพาไปทิ้งในบ่อทราย เหตุเกิดในพื้นที่หมู่ 1 บ้านหนองจอก ต.เขาพระ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. ได้พบศีรษะของ นายวาสนา ลอยขึ้นมาเองอยู่กลางบ่อทรายโดยชาวบ้านที่ไปช่วยกันตามหาสังเกตเห็นขณะลอยอยู่บริเวณผิวน้ำ รีบแจ้งให้นักประดาน้ำของทัพเรือภาคที่ 2 ที่เตรียมลงไปดำน้ำค้นหาทราบและนำเรือไปนำศีรษะขึ้นมาส่งไปยังโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ซึ่งลำตัวยังเก็บเอาไว้เพื่อรอหาศีรษะให้ญาติรับกลับไปบำเพ็ญกุศล ท่ามกลางความโล่งใจของครอบครัวญาติพี่น้องที่ทั้งร้องไห้และดีใจไปพร้อมๆ กันที่สุดท้ายก็พบศีรษะหลังจากที่ดำน้ำหากเป็นวันที่ 3 ซึ่งหลังจากพบศีรษะของนายวาสนา ทำให้ตำรวจสามารถปิดคดีหลานฆ่าตัดหัวอาได้

ขณะที่เช้าวันนี้ พนักงานสอบสวน ได้ควบคุมตัว นายเกียรติศักดิ์ รักจิตร์ อายุ 36 ปี หรือเอก ผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสงขลา ดำเนินคดี 2 ข้อหาคือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้น ย้าย หรือทำลายศพ เพื่อปิดบังการตาย หรือเหตุแห่งกายตาย โดยระหว่างนำตัวออกจากห้องขัง เจ้าหน้าที่ได้พาเลี่ยงไปขึ้นรถควบคุมผู้ต้องหาทางด้านหลังของโรงพัก

คุณกำลังดู: เจอแล้ว "ศีรษะ" อา ถูกหลานหลอนยา ตัดโยนทิ้งบ่อทราย

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด