เจอร่างแล้ว สารวัตรต้น กระโดดน้ำตามจับคนร้ายมียาบ้า จมหายต่อหน้าลูกน้อง

เจอร่างแล้ว สารวัตรต้น กระโดดน้ำตามจับคนร้ายมียาบ้า จมหายต่อหน้าลูกน้อง

สลด "พันตำรวจตรี" สารวัตรสืบ สภ.เมืองยโสธร กระโดดตามจับผู้ต้องสงสัยคดียาเสพติด สุดท้ายจมหายลงไปต่อหน้าต่อตาลูกน้อง เรียกชุดนักประดาน้ำงมหาร่าง-พบเสียชีวิตแล้ว ส่งศพไปชันสูตรที่ รพ.ยโสธร ตรวจสาเหตุการตาย

จากกรณี ว่าที่ พ.ต.ต.เอกพงษ์ ทิปะณี สว.สส.สภ.เมืองยโสธร หรือสารวัตรต้น พร้อมชุดสืบสวน สภ.เมืองยโสธร ออกปฏิบัติหน้าที่หาข่าวผู้ต้องสงสัยคดียาเสพติด กระทั่งชุดจับกุม ขับรถยนต์มาที่จุดเกิดเหตุบริเวณลำห้วยแกว หมู่ 10 ต.เดิด อ.เมืองยโสธร จ.ยโสธร พบผู้ต้องสงสัยขี่จักรยานยนต์ผ่านมา จึงเรียกเพื่อขอตรวจค้น แต่ผู้ต้องสงสัยได้ทิ้งรถจักรยานยนต์พร้อมกับกระโดดลงน้ำเพื่อหลบหนี จากนั้น ด.ต.ณัชชา ทองมณี ผบ.หมู่ สส.สภ.เมืองยโสธร เห็นว่าผู้ต้องสงสัยจะจมน้ำจึงติดตามลงไปช่วยเหลือ สามารถช่วยผู้ต้องสงสัยได้ โดยจุดดังกล่าวอยู่กลางน้ำห่างจากฝั่งประมาณ 50 เมตร ซึ่งมีตอไม้โผล่ขึ้นจากน้ำให้ทั้ง 2 รายเกาะเอาไว้ ขณะนั้น ว่าที่ พ.ต.ต.เอกพงษ์ หรือ สารวัตรต้น เห็นท่าไม่ดี จึงได้ถอดเสื้อผ้าออกวางไว้ริมตลิ่ง เหลือเพียงกางเกงในตัวเดียว แล้วกระโดดว่ายน้ำลงไปช่วยเหลือลูกน้อง แต่ขณะนั้นคาดว่าสารวัตรต้นอาจจะเป็นตะคริว จึงทำให้จมหาย ต่อหน้าลูกน้อง ส่วนคนร้ายเป็นชายสามารถจับกุมตัวไว้ได้พร้อมกับยาเสพติด เหตุเกิดที่บริเวณลำห้วยแกว หมู่ 10 ต.เดิด อ.เมืองยโสธร จ.ยโสธร

ความคืบหน้าล่าสุด พ.ต.อ.สานิตย์ ไชยสถิตย์ รอง.ผบก.ภ.จว.ยโสธร เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 22.10 น.ที่ผ่านมา (วันที่ 13 มี.ค. 66) เจ้าหน้าที่นักประดาน้ำสามารถค้นหาร่างของว่าที่ พ.ต.ต.เอกพงษ์ ทิปะณี สว.สส.สภ.เมืองยโสธร จนพบแล้ว โดยอยู่ห่างจากจุดที่จมประมาณ 20 เมตร เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะทำการส่งศพไปชันสูตรที่ รพ.ยโสธร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ว่าที่ พ.ต.ต.เอกพงษ์ ทิปะณี สว.สส.สภ.เมืองยโสธร หรือสารวัตรต้น เพิ่งจะได้รับคำสั่งการแต่งตั้งยศ พันตำรวจตรี เมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา ซึ่งสารวัตรต้น มีครอบครัวและมีลูกสาว 2 คน.

คุณกำลังดู: เจอร่างแล้ว สารวัตรต้น กระโดดน้ำตามจับคนร้ายมียาบ้า จมหายต่อหน้าลูกน้อง

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด