ชาวนนท์มางานแต่งที่ อ.เดชอุดม เก๋งเสียหลักชนต้นไม้ที่ศรีสะเกษ ตาย 3 เจ็บ 1

ชาวนนท์มางานแต่งที่ อ.เดชอุดม เก๋งเสียหลักชนต้นไม้ที่ศรีสะเกษ ตาย 3 เจ็บ 1

รถเก๋งจากนนทบุรีมาร่วมงานแต่งงานที่ อ.เดชอุดม แต่รถเสียหลักแฉลบลงข้างทางชนต้นไม้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตรวม 3 ศพ บาดเจ็บ 1 ริมถนนโชคชัย-เดชอุดม ช่วง กม.ที่ 333-334 ตร.เบญจลักษ์ เร่งสอบหาสาเหตุ

เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2566 ร.ต.อ.นพรัตน์ เจริญรัตนาสกุล ร้อยเวร สภ.เบญจลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถแฉลบลลงข้างถนนชนต้นไม้ บนถนนหมายเลข 24 ถนนสายโชคชัย-เดชอุดม ช่วง กม.ที่ 333-334 มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เมื่อได้รับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อนุภาพ วิศรัมวัน ผกก.สภ.เบญจลักษ์ รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ พอไปถึงพบรถเก๋ง ฮอนด้า สีเทา หมายเลขทะเบียน กอ 9078 นนทบุรี ชนอัดอยู่กับต้นไม้ข้างถนน มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ ยังติดอยู่ในซากรถ จึงได้นำผู้ได้รับบาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาเบญจลักษ์

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายวรพจน์ สุคนธรส อายุ 27 ปี ชาวบ้าน ซ.ประชานิเวศน์ 3 ซอย 8/3 แยก 15 ต.ท่าทรา อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี ได้ขับขี่รถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีเทา หมายเลขทะเบียน กอ 9078 นนทบุรี โดยมี นายมณฑล จันทร์เนียม อายุ 27 ปี ชาวบ้าน ซ.พหลโยธิน 35 ต.ลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ นายชานนท์ อร่ามโชติ อายุ 38 ปีชาวบ้านซ.เรวดี ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี และ น.ส.ศิราพร สุดใจ อายุ 26 ปี ชาวบ้าน ม.3 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รวม 4 คน ขับมาตามถนนสายโชคชัย-เดชอุดม เพื่อจะร่วมงานแต่งงานที่ อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี โดยขับกันมาหลายคัน

แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุรถที่ นายวรพจน์ ขับขี่เกิดเสียหลักแฉลบลงข้างถนนไปชนกับต้นสักที่อยู่ริมถนนเสียงดังสนั่น รถอัดติดกับต้นไม้ สภาพรถด้านขวาพังยับ เป็นเหตุให้ นายวรพจน์ และนายมณฑล เสียชีวิตติดอยู่ในซากรถ นายชานนท์ อร่ามโชติ และ น.ส.ศิราพร สุดใจ ได้รับบาดเจ็บจึงได้นำส่ง รพ.เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาเบญจลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ต่อมา นายชานนท์ อร่ามโชติ ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงได้ร่วมกับแพทย์ชัสูตรพลิกศพผู้ตาย และจะได้สอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป.

คุณกำลังดู: ชาวนนท์มางานแต่งที่ อ.เดชอุดม เก๋งเสียหลักชนต้นไม้ที่ศรีสะเกษ ตาย 3 เจ็บ 1

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด