ชาวอุดรฯ ยังรัก "ลุงตู่" แห่รับพร้อมส่องทะเบียนรถ มาช่วยผู้สมัคร รทสช. หาเสียง

"ลุงตู่" ลงพื้นที่ช่วยผู้สมัคร รทสช. หาเสียง ชาวบ้านอุดรฯ นับพันรอต้อนรับ ไม่พลาดส่องเลขทะเบียนนายกฯ ลุ้นเสี่ยงโชค งวด 2 พ.ค. 66

ชาวอุดรฯ ยังรัก "ลุงตู่" แห่รับพร้อมส่องทะเบียนรถ มาช่วยผู้สมัคร รทสช. หาเสียง

"ลุงตู่" ลงพื้นที่ช่วยผู้สมัคร รทสช. หาเสียง ชาวบ้านอุดรฯ นับพันรอต้อนรับ ไม่พลาดส่องเลขทะเบียนนายกฯ ลุ้นเสี่ยงโชค งวด 2 พ.ค. 66

วันนี้ (24 เม.ย.) เมื่อเวลา 14.40 น. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา รักษาการนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) พร้อมคณะ เดินทางลงพื้นที่หาเสียงให้พรรคและผู้สมัคร ส.ส. ที่จังหวัดอุดรธานี

โดยมีนายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรค นายเอกนัฎ พร้อมพันธุ์ เลขาธิการพรรค พร้อมผู้สมัคร ส.ส.อุดรธานี 10 เขต ร่วมเดินทางหาเสียงกับประชาชน ขอเป็นนายกฯ ต่อเพื่อจะได้สานงานต่อเพิ่มแนวนโยบายใหม่ให้กับพี่น้องชาวอุดรธานี วันนี้นายกฯ ต้องไปช่วยลูกพรรคหาเสียงถึง 3 จุด

จุดแรกได้เดินทางไปที่อำเภอกุดจับ จังหวัดอุดรธานี ณ หอประชุมอำเภอ ซึ่งก่อนขึ้นเวทีปราศรัยได้เข้ากราบสักการะหลวงปู่แก้ว ที่วัดอัมพวันวิทยาราม พร้อมกับสนทนาธรรมะกับเจ้าอาวาส

จุดที่ 2 ณ สวนสาธารณะหนองไผ่ บ้านหนองเม็กหมู่ที่ 1 ตำบลหนองเม็ก อำเภอหนองหาน จังหวัดอุดรธานี จุดนี้ถือว่าชาวบ้านคึกคักพอสมควรนั่งรอนายกฯ ตั้งแต่บ่าย

โดยมีผู้สมัคร ส.ส.เขต 5 อุดรธานี พรรคไทยสร้างชาติ นายมานิต อินทร์อำคา เบอร์ 2 ขึ้นเวทีชี้แจงแนวนโยบายของพรรคให้พี่น้องในเขตเลือกตั้ง พร้อมกับผู้สมัครทั้ง 10 มารอต้อนรับนายกฯ ที่จะขึ้นพบพี่น้องชาวอุดรฯ โดยมีผู้มาร่วมรับฟังนับพันคน

เมื่อถึงเวลานายกฯ พร้อมคณะเดินทางมาถึง ชาวบ้านมารอต้อนรับแน่นขนัด กว่าจะขึ้นเวทีได้ใช้เวลานานพอควร และได้ชี้แจงนโยบายของพรรคพร้อมอ้อนคำหวาน อย่าลืมลงคะแนนให้พรรคไทยสร้างไทย

ก่อนกลับชาวบ้านที่ชอบเสี่ยงดวง ก็ต้องส่องว่าทะเบียนรถนายกฯ นั่งมาคือมีเลขอะไร โดยเป็นรถหมายเลขทะเบียน ชธ 5559 กรุงเทพมหานคร ซึ่งคอหวยก็ไม่พลาด รีบจดเอาไปเสี่ยงโชค สลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 2 พฤษภาคม 2566 ที่จะถึงนี้

และหลังจากนั้นนายกฯ พร้อมคณะเดินทางไปจุดที่ 3 ณ ห้องสยามมนตรา โรงแรมสยามแกรนด์ อำเภอเมืองอุดรธานี ก่อนเดินทางกลับ

ท่ามกลางความสนใจของประชาชนที่เข้ามาขอถ่ายภาพตลอดทาง และบางคนเข้ามากอดและกล่าวกับ พล.อ.ประยุทธ์ ว่า "รักลุงตู่"

คุณกำลังดู: ชาวอุดรฯ ยังรัก "ลุงตู่" แห่รับพร้อมส่องทะเบียนรถ มาช่วยผู้สมัคร รทสช. หาเสียง

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด