ช่างแอร์ขนลุก เห็นตัวเองในวงจรปิดหน้าร้าน เฉียดตายรถแหกโค้งเสี้ยววินาที

ช่างแอร์ขนลุก เห็นตัวเองในวงจรปิดหน้าร้าน เฉียดตายรถแหกโค้งเสี้ยววินาที

สองหนุ่มช่างแอร์รอดราวปาฎิหาริย์ เดินมาหยิบเครื่องมือหน้าร้านตัวเอง อีกคนนั่งอยู่ในรถ เพียงเสี้ยววินาทีกระบะเสียหลักพุ่งเข้ามาชนหน้าร้านจุดที่ยืนซ่อมอย่างจัง เห็นตัวเองในวงจรปิดแล้วขนลุกไม่คิดว่าตัวเองจะรอดมาได้

วันที่ 21 เม.ย.66 นายทวี ยามดี อายุ 37 ปี อยู่เลขที่ 111/7 หมู่ 9 บ้านโรงเลื่อย ต.นิคม อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้นำคลิปวงจรปิดที่ตัวเองเผชิญมาโพสต์ทาง Tik Tok เพื่อต้องการเล่าเรื่องของตัวเองที่รอดชีวิตมาได้อย่างหวุดหวิด เป็นภาพที่นายทวี กำลังยืนหาเครื่องมือช่าง และมีรถกระบะที่วิ่งมาด้วยความเร็วแล้วเสียหลักพุ่งเข้ามาชนร้าน ห่างจากตัวคนไม่ถึง 1 เมตร มีคนเข้าไปชมคลิปนี้เป็นจำนวนมาก

ตรวจสอบพบว่าร้านซ่อมแอร์รถยนต์ดังกล่าว ชื่อร้านชัยยาแอร์สตึก อยู่ตรงข้ามลานมันสยาม ถนนสายสตึก-แคนดง ซึ่งบริเวณนั้นจะมีทางโค้งหักศอกก่อนจะถึงหน้าร้าน โดย นายทวี กล่าวว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 13.00 น.ของวันที่ 18 เม.ย.ที่ผ่านมา ตอนนั้นตนกับช่างของร้านอีกคนกำลังซ่อมแอร์ให้กับรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีขาว โดยช่างอีกคนนั่งอยู่ในรถ ส่วนตนยืนอยู่ตรงประตูรถ

ระหว่างนั้นตนได้เดินจะไปหยิบเอาเครื่องมือห่างจุดที่ซ่อมแอร์ประมาณ 1 เมตร เพียงไม่ถึง 1 นาที ได้ยินเสียงดังอยู่ด้านนอก จึงหันไปมองดู เห็นรถกระบะโตโยต้า ไถลพุ่งมาตรงจุดที่ตนกำลังซ่อมอยู่ก่อนหน้านี้ โดยที่ไม่มีโอกาสที่จะวิ่งหนีหรือหลบไปไหนได้ เพราะเวลากระชั้นชิด เท่ากับรถที่พุ่งมาชนห่างจากตัวที่ยืนเลือกเครื่องมือไม่ถึง 1 เมตร ส่วนลูกน้องอีกคนที่อยู่ในรถโชคดีเช่นเดียวกันกับตน ที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่หากช่างที่อยู่ในรถเอาขาหย่อนลงมา หรือตนยังอยู่จุดเดิม ต้องมีการสูญเสียเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดแล้ว สาเหตุมาจากคนขับรถกระบะที่วิ่งมาชน ขับมาด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงโค้งเอาไม่อยู่ทำให้เสียหลักพุ่งมาใส่หน้าร้าน เหตุการณ์ครั้งนี้ทั้งคนขับรถที่มาพุ่งชนรวมถึงตนและลูกน้อง ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด แต่รู้สึกหวาดเสียวทุกครั้งที่ดูภาพวงจรปิด

คุณกำลังดู: ช่างแอร์ขนลุก เห็นตัวเองในวงจรปิดหน้าร้าน เฉียดตายรถแหกโค้งเสี้ยววินาที

หมวดหมู่: สังคม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด