ชาติต้องมาก่อน! "มาดามแป้ง" ไฟเขียวปล่อย "ธีรศักดิ์" ช่วยช้างศึกลุยซีเกมส์ตั้งแต่นัดแรก

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี ยืนยันปล่อย "ต้น" ธีรศักดิ์ เผยพิมาย กองหน้าคนสำคัญ ไปช่วยทีมชาติไทย ลุยศึกฟุตบอลซีเกมส์ 2023

ชาติต้องมาก่อน! "มาดามแป้ง" ไฟเขียวปล่อย "ธีรศักดิ์" ช่วยช้างศึกลุยซีเกมส์ตั้งแต่นัดแรก

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี ยืนยันปล่อย "ต้น" ธีรศักดิ์ เผยพิมาย กองหน้าคนสำคัญ ไปช่วยทีมชาติไทย ลุยศึกฟุตบอลซีเกมส์ 2023 ที่กัมพูชา ตั้งแต่นัดแรก ที่เตรียมพบกับ ทีมชาติสิงคโปร์ วันที่ 30 เมษายนนี้ โดยเตรียมเดินทางไปพร้อมกับทีมทันที วันที่ 27 เมษายน 2566

"สิงห์เจ้าท่า" ยังมีลุ้นจบอันดับ 3 ในศึกไทยลีก ช่วง 3 นัดสุดท้าย โดยมีตั๋วเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก 2023/24 รอบคัดเลือก เป็นเดิมพัน อย่างไรก็ตาม ล่าสุด "มาดามแป้ง" มองว่าประโยชน์ของชาติมาก่อน จึงตัดสินใจปล่อย ธีรศักดิ์ ไปช่วยทันที

"มาดามแป้ง" กล่าวว่า "ในฐานะที่เป็นผู้จัดการทีมชาติไทย ตั้งแต่ฟุตบอลหญิงจนถึงฟุตบอลชายในปัจจุบัน แป้ง เข้าใจดีว่าผลงานของทีมชาติมีความสำคัญมาก โดยเฉพาะในซีเกมส์ ซึ่งฟุตบอลเป็นกีฬาแห่งความหวัง และคนสนใจมากที่สุด"

"ดังนั้น การท่าเรือ เอฟซี ที่ให้การสนับสนุนทีมชาติไทยมาโดยตลอด จึงตัดสินใจปล่อย ต้น ไปช่วยทีมตั้งแต่นัดแรกทันที แม้ว่าเราจะยังมีลุ้นจบอันดับ 3 ในไทยลีก แต่เหนือสิ่งอื่นใด สำหรับ แป้ง ประโยชน์ของชาติต้องมาก่อน"

ทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ เตรียมบินไปที่กัมพูชา วันที่ 27 เมษายนนี้ ก่อนประเดิมพบกับ ทีมชาติสิงคโปร์ วันที่ 30 เมษายน 2566 ขณะที่ การท่าเรือ เอฟซี เหลือโปรแกรม 3 นัด ประกอบด้วย พบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (เยือน), ชลบุรี เอฟซี (เหย้า) และ ลำพูน วอริเออร์ (เยือน)

คุณกำลังดู: ชาติต้องมาก่อน! "มาดามแป้ง" ไฟเขียวปล่อย "ธีรศักดิ์" ช่วยช้างศึกลุยซีเกมส์ตั้งแต่นัดแรก

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด