ชาวบ้านขอบคุณผู้สมัคร ส.ส.ภูมิใจไทย ช่วยผู้ประสบเพลิงไหม้ปุณณวิถี 48

ชาวบ้านขอบคุณผู้สมัคร ส.ส.ภูมิใจไทย ช่วยผู้ประสบเพลิงไหม้ปุณณวิถี 48

ชาวพระโขนงเดือดร้อนหนัก หลังเกิดเพลิงไหม้ซอยปุณณวิถี 48 พร้อมขอบคุณผู้สมัคร ส.ส.ภูมิใจไทย รุดประสาน "อปพร.-การไฟฟ้า" เร่งต่อไฟช่วยเหลือผู้ประสบภัยอย่างทันท่วงที สาเหตุยังอยู่ระหว่างตร.สอบสวน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนภายในซอยปุณณวิถี 48 (สุขุมวิท 101) แขวงบางจาก เขตพระโขนง เมื่อช่วงกลางคืนวันที่ 17 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยนางน้อย แม่ค้าขายปลาในตลาดประวิทย์และเพื่อน ย่านพระโขนง หนึ่งในผู้ประสบภัย บอกกับผู้สื่อข่าวด้วยความรู้สึกตื่นตกใจมาก โดยเล่าเหตุการณ์ระทึกหนีตาย และต้องรีบขนข้าวของและสัตว์เลี้ยงออกมาจากบ้าน

ขณะที่พบว่าในช่วงดังกล่าวมี นางสาวมณีรัตน์ ลิมป์รัตนกาญจน์ ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตพระโขนง-บางนา พรรคภูมิใจไทย หมายเลข 6 ได้ทราบข่าว หลังจากลงพื้นที่จึงเข้ามาติดตามสถานการณ์พร้อมกับได้ประสาน อพปร.ในพื้นที่ทันที เพื่อนำเครื่องปั่นไฟมาให้ชาวบ้านอีก 3 หลังที่เหลือ ได้มีไฟใช้ชั่วคราวก่อน พร้อมทั้งประสานการไฟฟ้ามาช่วยต่อไฟให้ชาวบ้าน ทำให้ผู้ประสบภัยต่างรู้สึกอุ่นใจและขอบคุณ นางสาวมณีรัตน์ เป็นอย่างมากที่ไม่เพียงแค่มาเยี่ยมพบปะเท่านั้น แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินก็เข้ามาช่วยประสานงานอย่างทันท่วงที

โดยมีเจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยพระโขนง-บางนา-คลองเตย เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พระโขนง เจ้าหน้าที่ อปพร.เขตพระโขนง ร่วมปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งบ้านที่ประสบเหตุเพลิงไหม้เป็นบ้านไม้ 1 ชั้น ไม่มีเลขที่ จำนวน 6 หลัง มีผู้พักอาศัยรวม 16 คน ชาย 8 คน หญิง 8 คน แยกเป็นผู้สูงอายุ 1 คน และเด็ก 6 คน เบื้องต้นประสานศูนย์พักพิงชั่วคราว ณ วัดวชิรธรรมสาธิตวรวิหาร แต่ผู้ประสบเหตุจะขอพักอาศัยที่บ้านญาติ ส่วนสาเหตุเพลิงไหม้อยู่ระหว่างการสอบสวนของสถานีตำรวจนครบาล พระโขนง.

คุณกำลังดู: ชาวบ้านขอบคุณผู้สมัคร ส.ส.ภูมิใจไทย ช่วยผู้ประสบเพลิงไหม้ปุณณวิถี 48

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด