ฉาวโฉ่จนได้ดี! ล่าสุดของ "เดฮาร์" อดีตโสเภณีเด็กคู่กรณี "ริเบรี, เบนเซมา" (ภาพ)

ฉาวโฉ่จนได้ดี! ล่าสุดของ "เดฮาร์" อดีตโสเภณีเด็กคู่กรณี "ริเบรี, เบนเซมา" (ภาพ)

พาไปชมปัจจุบันของ ซาเฮีย เดฮาร์ นางแบบสาวชื่อดังที่อดีตเคยออกมายอมรับว่ามีอาชีพขายบริการ และเคยมีลูกค้าเป็น 2 แข้งดังชาวฝรั่งเศสอย่าง ฟรองค์ ริเบรี กับ คาริม เบนเซมา ตั้งแต่เธอยังไม่บรรลุนิติภาวะจนกลายเป็นข่าวฉาวทั่วโลกมาแล้วเมื่อหลายปีก่อน

หากย้อนรายละเอียดเรื่องดังกล่าวต้องย้อนไปเมื่อช่วงต้นปี 2014 ซาเฮีย เดฮาร์ ในวัย 21 ปี ณ ตอนนั้น มีคดีกับสองนักฟุตบอลดังในข้อหาซื้อประเวณีเด็ก โดยอัยการระบุว่า ริเบรี และ เบนเซมา ซื้อบริการทางเพศ เดฮาร์ ตั้งแต่เธออายุ 16 ปี ซึ่งมีโทษสูงสุดคือจำคุก 3 ปี เนื่องจากอาชีพโสเภณีในประเทศฝรั่งเศสนั้นถือเป็นอาชีพที่ถูกกฎหมาย แต่ผู้ที่จะประกอบอาชีพนี้ได้ต้องมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ดังนั้น การที่ ริเบรี และ เบนเซมา ซื้อบริการ เดฮาร์ ในตอนนั้น จึงถือเป็นเรื่องผิดกฎหมาย

แต่ทาง เดฮาร์ เองได้ให้การในชั้นศาลว่า เธอไม่ได้มองว่าตัวเองเป็นเหยื่อและไม่เคยคิดเช่นนั้น ด้านฝั่งทนายของ ริเบรี ก็รับลูกว่า ตอนนั้นทั้งสองแข้งดังก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่า เดฮาร์ อายุเท่าไร สุดท้ายเรื่องราวจบลงด้วยการที่ทั้ง ริเบรี, เบนเซมา และ เดฮาร์ ไม่รู้ไปคุยกันนอกรอบท่าไหน เดฮาร์ ตัดสินใจถอนฟ้องในฐานะโจทก์ ส่งผลให้คดีนี้สิ้นสุดไป

df(ซ้าย) เบนเซมา กับ ริเบรี, (ขวา) เดฮาร์

สำหรับรายละเอียดคดีนี้ เดฮาร์ เผยว่า ตอนเธออายุ 17 ปี ริเบรี ได้ออกค่าตั๋วให้เธอบินจากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ไปที่เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี ในโอกาสฉลองวันเกิดอายุครบ 26 ปีของเขา ซึ่ง ริเบรี เองก็ได้ออกมายอมรับว่า เขาได้ร่วมหลับนอนกับเธอจริง แต่เงินจำนวนประมาณ 650 ปอนด์ที่เขาให้กับเธอนั้นถือเป็นค่าเดินทาง, ค่าอาหาร และ ค่าโรงแรม ไม่ได้เป็นค่าซื้อบริการทางเพศแต่อย่างใด

ส่วนในคดีของ เบนเซมา นั้น เดฮาร์ เผยว่า ดาวยิงชื่อดังได้จ่ายเงินกว่า 400 ปอนด์เพื่อร่วมหลับนอนกับเธอ หลังจากที่ เบนเซมา ได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของสมาคมฟุตบอลฝรั่งเศสเมื่อปี 2008 ซึ่งขณะนั้น เดฮาร์ เพิ่งอายุเพียง 16 ปีเท่านั้น โดยทางทนายความของ เบนเซมา กล่าวว่า ลูกความของเขาขอปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และยืนยันว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งสิ้น ด้านทนายความ เดฮาร์ ก็ยืนยันว่าตัวเธอได้ขอถอนตัวในฐานะโจทก์ และไม่ขอเอาเรื่องใดๆเช่นกัน

ด้านชีวิตปัจจุบัน เดฮาร์ จะอายุ 31 ปีเต็มในวันที่ 25 ก.พ.นี้ เธอได้เริ่มต้นอาชีพนางแบบ, ดีไซเนอร์ และ นักแสดง ตั้งแต่ปี 2010 อีกทั้งยังได้เซ็นสัญญากับแบรนด์ Chanel ภายใต้การดูแลของ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ดีไซเนอร์คนสำคัญของโลกที่ได้รับสมญานามว่า "ราชาแห่งวงการแฟชั่น" ผู้ล่วงลับอีกด้วย

ตอนนี้ เดฮาร์ ยังเดินหน้าในอาชีพนางแบบของตนเองอย่างรุ่งโรจน์ โดยเฉพาะแนวกึ่งนู้ดและชุดชั้นในที่เธอมีความถนัดเป็นพิเศษ ซึ่งเธออัปเดตผลงานผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว zahiaofficiel ที่มีผู้ติดตามเกือบ 4 แสนคนอยู่เป็นประจำ

อัลบั้มภาพ 106 ภาพ ของ ฉาวโฉ่จนได้ดี! ล่าสุดของ "เดฮาร์" อดีตโสเภณีเด็กคู่กรณี "ริเบรี, เบนเซมา" (ภาพ)

คุณกำลังดู: ฉาวโฉ่จนได้ดี! ล่าสุดของ "เดฮาร์" อดีตโสเภณีเด็กคู่กรณี "ริเบรี, เบนเซมา" (ภาพ)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด