ชาวเน็ตเดือดแทน นักเรียนหญิง ม.ปลาย ถูกโรงเรียนไล่ออก เหตุรับงานโฆษณาชุดชั้นใน

ชาวเน็ตเดือดแทน นักเรียนหญิง ม.ปลาย ถูกโรงเรียนไล่ออก เหตุรับงานโฆษณาชุดชั้นใน

นักเรียนมัธยมปลายหญิงถูกไล่ออกจากโรงเรียน เพราะรับงานโฆษณาชุดชั้นใน ชาวเน็ตญี่ปุ่นเดือดแทน นี่ไม่ใช่ความผิดของคุณ!

เว็บไซต์ ETtoday รายงานว่า นักเรียนหญิงมัธยมปลายคนหนึ่งถูกไล่ออกจากโรงเรียน หลังจากเธอรับงานโฆษณาชุดชั้นใน เรื่องดังกล่าวกลายเป็นประเด็นถกเถียงร้อนแรงในโลกออนไลน์ของญี่ปุ่น เพราะชาวเน็ตส่วนใหญ่มองว่าไม่ใช่ความผิดของเธอ

ชิมากิ นักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โพสต์ว่าเธอถูกไล่ออกจากโรงเรียนเมื่อ 3 วันก่อน หลังจากบรรดาแฟนคลับเข้ามาสอบถามถึงสาเหตุ

เธออธิบายเพิ่มเติมว่า เธอถูกไล่ออกจากโรงเรียน เพราะโรงเรียนไม่อนุญาตให้นักเรียนรับงานนอกเวลา และงานที่เธอทำขัดต่อศีลธรรมและความสงบเรียบร้อยในโรงเรียน

สาเหตุเพราะ ชิมากิ รับงานโฆษณาชุดชั้นใน จากแบรนด์ชุดชั้นในญี่ปุ่นชื่อดัง "Angellir"

ชิมากิ เปิดเผยอีกว่า สุดท้ายแล้วเธอก็ลาออกจากโรงเรียนโดยสมัครใจ และย้ายไปเรียนในโรงเรียนมัธยมที่มีกฏระเบียบยืดหยุ่นกว่า โดยเธอจะระมัดระวังการใช้โซเชียลมีเดีย และจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเรียนให้จบ

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทำเอาชาวเน็ตญี่ปุ่นถึงกับเดือดแทน และบอกว่าเหตุการณ์แบบนี้จะไม่มีทางเกิดขึ้นในประเทศแถบยุโรปหรืออเมริกา และโรงเรียนไม่ควรบังคับให้นักเรียนหญิงออกจากโรงเรียนแค่เพราะสาเหตุนี้

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตบางส่วนซึ่งแอบเข้าไปส่องโซเชียลมีเดียของชิมากิ ก็บอกว่ามันดูเซ็กซี่เกินไปสำหรับคนที่ยังเป็นนักเรียนอยู่จริงๆ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ ชาวเน็ตเดือดแทน นักเรียนหญิง ม.ปลาย ถูกโรงเรียนไล่ออก เหตุรับงานโฆษณาชุดชั้นใน

คุณกำลังดู: ชาวเน็ตเดือดแทน นักเรียนหญิง ม.ปลาย ถูกโรงเรียนไล่ออก เหตุรับงานโฆษณาชุดชั้นใน

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด