ชาวเน็ตแนะนำ กุ้งพลอย ควรวางตัวให้ดีหลังลงคลิปว่ายน้ำกับ ส.ส.เต้ (คลิป)

ก่อนหน้านี้ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ประกาศออกสื่อเอาไว้ว่า จะว่ายน้ำข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา จ.อ่างทอง เพื่อทวงเงินเยียวยาน้ำท่วมปี 65 จากรัฐบาล เพื่อพี่น้องชาวอ่างทอง

ชาวเน็ตแนะนำ กุ้งพลอย ควรวางตัวให้ดีหลังลงคลิปว่ายน้ำกับ ส.ส.เต้ (คลิป)

ก่อนหน้านี้กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ประกาศออกสื่อเอาไว้ว่า จะว่ายน้ำข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา จ.อ่างทอง เพื่อทวงเงินเยียวยาน้ำท่วมปี 65 จากรัฐบาล เพื่อพี่น้องชาวอ่างทอง ซึ่งหลังจากนั้นเจ้าตัวก็ฟิตซ้อมว่ายน้ำทุกวัน พร้อมกับโพสต์คลิปให้ทุกคนได้เห็นถึงความตั้งใจของตัวเอง

และล่าสุด กุ้งพลอย ก็ได้โพสต์คลิปซ้อมว่ายน้ำ กับส.ส.เต้ มงคลกิตติ์สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ พร้อมใส่เพลงประกอบคลิปเป็นเพลง "ต่อจากนี้เพลงรักทุกเพลงจะเป็นของเธอเท่านั้น" โดยระบุแคปชั่นว่า "ขอคิดดูก่อนนะคะ เดี๋ยวให้คำตอบนะคะ"

หลังจากที่ชาวเน็ตได้เห็นคลิปซ้อมว่ายน้ำดังกล่าว ของ กุ้งพลอย และ ส.ส.เต้ ชาวเน็ตก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสิ่งที่เห็นในคลิปว่า "

"โลกโซเชียลไว้ใจใครไม่ได้ ต้องวางตัวดีๆ นะคะ, ชีวิต ทำไมต้องมีภาพแบบนี้ตอนหาเสียง ข่าวแต่ละอย่างเปิดตัวแรง, วางตัวดีๆ นะคะ คิดเยอะๆ ค่า, คุณกุ้งพลอยต้องวางตัวดีๆ จะลงสมัคร ส.ส.เเล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ, เมียเขามาอ่าน จะเข้าใจผิดไหมคะ".

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Ganitharin Pacharapakdeechoda (@mama.veeji)

คุณกำลังดู: ชาวเน็ตแนะนำ กุ้งพลอย ควรวางตัวให้ดีหลังลงคลิปว่ายน้ำกับ ส.ส.เต้ (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด