ชาวเน็ตยิ้มตาม "เพชรจ้า" โพสต์คลิปแซว "นิวเคลียร์" ได้ของเล่นใหม่

ชาวเน็ตดูแล้วยิ้มตาม ดีเจเพชรจ้า โพสต์คลิป นิวเคลียร์ เท่มากได้ของเล่นใหม่เป็นมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

ชาวเน็ตยิ้มตาม "เพชรจ้า" โพสต์คลิปแซว "นิวเคลียร์" ได้ของเล่นใหม่

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมยังมีคนเชียร์ให้คู่ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กับอดีตภรรยา นิวเคลียร์ หรรษา กลับมารีเทิร์นกันอยู่ตลอด แม้ทั้งคู่จะยืนยันแล้วว่าไม่มีโอกาส 

เพราะความน่ารักของทั้งคู่ นิวเคลียร์-เพชรจ้า ที่ช่วยกันเลี้ยงลูก น้องไทก้า ได้รับความรับจากพ่อแม่แบบเต็มๆ ไม่มีขาด และความสนิทของ นิวเคลียร์-เพชรจ้า ที่ยังใช้ชีวิตอยู่ใกล้ๆ กันตลอด 

อย่างคลิปล่าสุดที่ ดีเจเพชรจ้า โพสต์ลงอินสตาแกรม กับแคปชั่นว่า "อีแม่ สายซิ่ง เว้ยเห้ย สายเท่ มอไซค์ไฟฟ้ารุ่นที่สวยที่สุด" พ่อมีความแซวแม่ว่าได้ของเล่นใหม่ 

และแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์นอกจากจะชมความเท่ของ นิวเคลียร์ แล้วก็อดจะยิ้มตามค่นี้ไม่ไดจริงๆ โมเมนต์นี้น่ารักมาก เช่น อย่างจ๊าบเลยครับ,น่ารัก..เท่ห์มาก,เป็นความสัมพันธ์ที่น่ารักนะ ไม่รักกันจริงทำไม่ได้,เป็นความสัมพันธ์ที่น่ารักมากค่ะ ชื่นชมทั้งสองคน,พ่อ กับ แม่ น่ารักจังค่ะ,อบอุ่นน่ารัก,ดูแล้วมีฟามสุข..ชอบคู่นี้,ทำไมดูแล้วยิ้มตาม..น่ารัก,น่าร้ากก,ชอบคู่นี้อ่ะ,ชอบความแซวแม่,ยิ้มตามไปด้วยเลย น่ารักมากค่ะ,คุณพ่อกับคุณแม่น่ารักจังอยากให้อยู่ด้วยกันเหมือนเดิมจัง,น่ารักมากคะถึงแม้จะเลิกกัน แต่ความสัมพันธ์มันดูภาพแบบนี้ก้ออบอุ่นมากค่ะ

อัลบั้มภาพ 28 ภาพ ของ ชาวเน็ตยิ้มตาม "เพชรจ้า" โพสต์คลิปแซว "นิวเคลียร์" ได้ของเล่นใหม่

คุณกำลังดู: ชาวเน็ตยิ้มตาม "เพชรจ้า" โพสต์คลิปแซว "นิวเคลียร์" ได้ของเล่นใหม่

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด