"ชาย" เผยเคล็ดลับชีวิตคู่ "วิกกี้" ยังต้องแซ่บกัน ยอมรับหวงเวลาใส่บิกินี

"ชาย" เผยเคล็ดลับชีวิตคู่ "วิกกี้" ยังต้องแซ่บกัน ยอมรับหวงเวลาใส่บิกินี

ทำเอานักแสดงเจ้าบทบาท “ชาย-ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ” ถึงกับงงหลังถูกโยงติดร่างแห หลังเพจดังเปิดประเด็นมีดาราชายแมนๆมีครอบครัวแล้ว ทำสาวท้องและซุ่มเงียบลัดฟ้าเคลียร์เรื่องทรัพย์สินเจอ ชาย ในงานแถลงข่าวเปิดโปรเจกต์ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” และการเปิดตัวละครชเวทีฟอร์มยักษ์ “พิษสวาท เดอะมิวสิคัล” ที่โรงละคร เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ ชั้น 4 เอสพลานาด เลยถามเจ้าตัวหลังโดนโยงมาเอี่ยว และเผยความคลั่งรัก วิกกี้-สุนิสา ภรรยาคนสวยเริ่มจาก

“ไม่ใช่หนูแน่นอน (หัวเราะ) ไปไหนก็ไปกับภรรยาตลอด ชีวิตชายทุกวันนี้มีแค่ไปทำงานแล้วก็กลับบ้าน อยู่กับลูกกับภรรยาแค่นั้นเลย อันนี้ได้ยินครั้งแรกเลยที่ว่ามีชื่อเป็นอักษรย่อ ยืนยันว่าไม่มีแน่นอน แล้วที่ไปต่างประเทศก็ไปด้วยกันกลับมาก็น่าจะมีเคลียร์แต่กับภรรยานั่นแหละ เคลียร์เรื่องบัตรเครดิต ไม่มีเคลียร์กับคนอื่น”

ซีเรียสมั้ยที่มีชื่อโดนโยง?

“ส่วนตัวไม่ซีเรียส อย่างกี้ก็คงไม่มีความสงสัยแม้แต่นิดเดียวว่ามันจะเกิดขึ้นกับชายกับกี้หรือเปล่า”

ยืนยันว่ายังเป็นคนที่คลั่งรักภรรยาเหมือนเดิม?

“มันอย่างเดียวในชีวิตชายแล้วมั้ง คือเมื่อก่อนจะรู้สึกว่าชายทุ่มเทให้กับงานที่สุด แต่ตั้งแต่มีลูกมันไม่มีอะไรจะดึงความสนใจหรือความทุ่มเทอะไรของเราไปจากครอบครัวได้แล้ว”

อะไรที่เติมเต็มทำให้ความรักไม่ลดลง?

“มันก็ต้องมีแซ่บกันบ้าง (หัวเราะ) อันนี้เป็นเรื่องจำเป็นสำหรับชีวิตครอบครัว ขอแนะนำทุกๆ คู่เรื่องแซ่บมันก็ต้องมีกันอยู่แล้ว การมีลูกมันไม่ใช่การเปลี่ยนสถานะ แต่มันคือการเพิ่มเติมความสุขที่เติมเต็มมากขึ้น เพราะฉะนั้นเรายังมีความเป็นสามีภรรยากันอยู่ก็ต้องรักษาตรงนั้นไว้ให้ดีที่สุด ไม่งั้นลูกโตขึ้นมาเห็นเป็นแค่พ่อกับแม่ไม่เห็นความรักที่อบอุ่นที่เราดูแลซึ่งกันและกัน ชายอยากทำให้ลูกเห็นว่าครอบครัวที่อบอุ่นมันมีจริงๆ เค้าสามารถโตด้วยความรัก เชื่อมั่นในสถาบันครอบครัว”

เรียกว่าดูแลภรรยาและลูกไม่บกพร่องเลย?

“มันก็อาจจะมีพร่องบ้างแหละ เคยมีที่กี้จะแบบเราไม่ได้ออกไปกินข้าวข้างนอกกันสองคนตั้งนาน ซึ่งมันก็ใช่จริงๆเพราะความที่เราทำงานอะไรอย่างนี้ พอกลับบ้านไปก็อยากที่จะใช้เวลาอยู่กับลูกบ้าง แต่พอเราเริ่มทำตัวเคยชินไปสักพักหนึ่ง กี้เค้าก็จะคอยสะกิดว่าเราควรจะออกไปไหนไปทำอะไรด้วยกันบ้าง ตรงนี้มันเลยทำให้เราไม่เฉยเมยกัน ไม่ใช่ว่าเค้าก็ไม่สนมันก็ไม่เวิร์ก”

แต่คุณภรรยาใส่บิกินีทีไรก็เซียะมาก?

“มันต้องอาศัยการทำใจนิดนึงเหมือนกัน (หัวเราะ) คือชายหวงของชายอยู่แล้วมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ไม่เคยอยากให้เค้าไปถ่ายไปโชว์ไปเผื่อแผ่ให้ใคร แต่ว่ามันเป็นสิ่งที่เค้าตั้งใจจริงๆ และเป็นสิ่งที่เค้ารัก เค้าชอบ เค้าตั้งใจเตรียมงานมาเป็นปีแล้วกว่าจะมาถึงขั้นตอนนี้ เราก็ต้องให้เกียรติเค้าและเชื่อมั่นว่าเค้าก็ดูมาดีทุกอย่างแล้วแหละ ฉะนั้นก็สนับสนุน”

แปลว่ากว่าจะถึงวันนี้ต้องมีการเถียงกันบ้าง?

“ไม่ถึงขนาดไปเปลี่ยนคอนเซปต์ แต่ก่อนที่จะออกมาเราก็ลุ้นอยู่ว่ามันจะขนาดไหน (หัวเราะ) กี้เค้าทำชุดว่ายน้ำเอง จ้างนางแบบมาถ่ายให้อย่างเดียวก็ได้ จะต้องเอาตัวเองไปอยู่ตรงนั้นด้วยหรือเปล่า ลุ้นจนกระทั่งเค้าบอกว่าถ้าเค้าเป็นคนทำเป็นเจ้าของเป็นคนขายเอง เค้าก็ต้องเชื่อในโปรดักส์ของเค้า เค้าก็ต้องใส่เอง เราก็เลยโอเคก็ได้ (หัวเราะ) มันทำอะไรไม่ได้แต่ก็ต้องสนับสนุนเพราะว่าสวยจริงๆเค้าก็เต็มที่พอเห็นชิ้นงานที่ออกมาผมก็ภูมิใจในตัวเค้าที่ไม่เคยทำอะไรครึ่งๆกลางๆเลย แล้วเค้าเต็มที่กับมันมากครับ”

เรียกว่าทำใจได้?

“เรียกว่าสนับสนุนเต็มที่เท่าที่เราทำได้ครับ”.

คุณกำลังดู: "ชาย" เผยเคล็ดลับชีวิตคู่ "วิกกี้" ยังต้องแซ่บกัน ยอมรับหวงเวลาใส่บิกินี

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด