ชายวัย 61 แต่งงานแล้ว 87 ครั้ง มีลูก 7 คน ยืดอกรับมีความต้องการสูง แต่ไม่ใช่เพลย์บอย

แต่งงานครั้งแรกตอนอายุ 14 และในช่วง 47 ปีที่ผ่านมา แต่งงานรวม 87 ครั้ง ใช้ชีวิตคู่นานสุด 24 ปี และสั้นที่สุดไม่กี่สัปดาห์

ชายวัย 61 แต่งงานแล้ว 87 ครั้ง มีลูก 7 คน ยืดอกรับมีความต้องการสูง แต่ไม่ใช่เพลย์บอย

ชายชาวอินโดนีเซียวัย 61 ปี แต่งงานกับภรรยาคนแรกเมื่ออายุ 14 ปี และในช่วง 47 ปีที่ผ่านมา เขาแต่งงานมาแล้ว 87 ครั้ง และยังเรียกตัวเองว่า "มดงานดอกไม้" ปัจจุบันเขามีลูก 7 คน ภรรยา 6 คน ยืนยันว่าใส่ใจทุกความสัมพันธ์อย่างจริงจัง และดูแลลูกทุกคนอย่างมีสติ

ตามรายงานพบว่า "คาห์น" วัย 61 ปี เป็นชาวนาที่แต่งงานแล้ว 87 ครั้ง ภายใน 47 ปี โดยเมื่อตอนอายุได้ 14 ปี เขาได้แต่งงานกับภรรยาที่อายุมากกว่าเขา 2 ปี แต่เพราะปัญหาส่วนตัวของเขา ภรรยาจึงขอแยกทางกันหลังจากแต่งงานกันเพียง 2 ปีเท่านั้น

แม้ว่าการแต่งงานครั้งแรกจบลงด้วยการหย่าร้าง แต่เขาไม่ได้ท้อแท้ และแม้เขาจะยอมรับว่ามี "ความต้องการทางเพศ" สูงมาก แต่สิ่งที่เขาต้องการพบจริงๆ คือคนที่เป็นเสมือนอีกครึ่งหนึ่งของกันและกัน จากนั้นเขาก็แต่งงานกับภรรยาคนที่สอง เขาเน้นย้ำว่าเขาจริงจังกับทุกความสัมพันธ์มาก และจะไม่เล่นกับความรู้สึกของผู้หญิงเด็ดขาด

คาห์นบอกด้วยว่า เขาสนิทสนมกับลูกทั้งเจ็ดคนมาก บางคนยังอาศัยอยู่ใต้หลังคาเดียวกันเลยด้วยซ้ำ ปัจจุบันเขามีลูกที่ยังไม่แต่งงานเพียงคนเดียว และเป็นปู่ของหลาน 14 คน

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวที่ถูกเล่าออกมาจากปากของคาห์นนั้น ถูกตั้งคำถามเป็นอย่างมาก และเมื่อสอบถามไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในถิ่นที่อยู่ของเขา กลับระบุว่าไม่พบข้อมูลใดๆ ตามที่เขากล่าวอ้าง โดยยืนยันว่าแม้จะตรวจสอบอย่างละเอียดแล้ว ก็ยังไม่พบว่ามีบันทึกว่ามีชาวบ้านในพื้นที่คนใด ที่เคยผ่านการแต่งงานมาหลายสิบครั้ง

แต่คาห์นยืนยันว่าสิ่งที่เขาพูดนั้นไม่ใช่เรื่องโกหก และบอกว่าการแต่งงานที่ยาวนานที่สุดของเขาคือ 24 ปี และสั้นที่สุดคือภายในไม่กี่สัปดาห์

อัลบั้มภาพ 1 ภาพ ของ ชายวัย 61 แต่งงานแล้ว 87 ครั้ง มีลูก 7 คน ยืดอกรับมีความต้องการสูง แต่ไม่ใช่เพลย์บอย

คุณกำลังดู: ชายวัย 61 แต่งงานแล้ว 87 ครั้ง มีลูก 7 คน ยืดอกรับมีความต้องการสูง แต่ไม่ใช่เพลย์บอย

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด