ชุดเดิมที่โดน 7-0 "เทน ฮาก" เฉลยเหตุ "แมนยูฯ" ไม่เปลี่ยน 11 ตัวจริง ก่อนถล่ม "เบติส"

ชุดเดิมที่โดน 7-0 "เทน ฮาก" เฉลยเหตุ "แมนยูฯ" ไม่เปลี่ยน 11 ตัวจริง ก่อนถล่ม "เบติส"

กุนซือแมนยูฯ เฉลยเหตุใช้ 11 ตัวจริงจากเกมแพ้ ลิเวอร์พูล แดงเดือดพรีเมียร์ลีก ก่อนชนะ เรอัล เบติส ยูโรปาลีก รอบ 16 ทีม ยกแรก

วันที่ 10 มีนาคม 2566เอริก เทน ฮากผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อันดับ 3 พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้สัมภาษณ์หลังจบเกมยูโรปาลีก รอบ 16 ทีม นัดแรก เปิดบ้านชนะ เรอัล เบติส อันดับ 5 ลา ลีกา สเปน ด้วยสกอร์ 4-1 กุมความได้เปรียบก่อนออกไปเยือนในเลก 2 วันที่ 16 มีนาคมนี้

เกมนี้ แมนยูฯ กู้ศรัทธากลับคืนมาได้อีกครั้ง หลังแพ้ ลิเวอร์พูล แบบย่อยยับ 0-7 ในศึกแดงเดือดพรีเมียร์ลีก เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่ง เทน ฮาก ยังคงใช้ผู้เล่น 11 ตัวจริงชุดเดิมในนัดนี้ แม้ก่อนเกมบรรดาสื่อหลายสำนักในเมืองผู้ดีจะมีการวิเคราะห์กันว่าอาจเปลี่ยนแปลงหลายตำแหน่งก็ตาม ก่อนคว้าชัยเหนือ เรอัล เบติส ได้สำเร็จ

ด้าน เทน ฮาก เผยสาเหตุที่ยึด 11 ตัวจริงชุดเดิมจากเกมแพ้ ลิเวอร์พูล ถล่มทลายว่า "เราต้องการชัยชนะ เราต้องการผลงานที่ดี และเราคิดว่านี่คือทีมที่ดีที่สุดที่จะทำผลงานได้ดีและชนะเกมนี้"

"มาตรฐานของเราอาจจะลดลงในช่วง 2-3 เกมที่ผ่านมา และวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเราก็โดนถล่มในครึ่งหลัง เราต้องกลับคืนสู่มาตรฐานของเรา, คุณค่าของเรา, ความต้องการของเรา นั่นคือสิ่งที่เราต้องทำในสนาม"

นัดต่อไป แมนยูฯ จะกลับไปลุยต่อในศึกพรีเมียร์ลีก เปิดบ้านต้อนรับ เซาแธมป์ตัน วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคมนี้ แข่งขัน 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย.

คุณกำลังดู: ชุดเดิมที่โดน 7-0 "เทน ฮาก" เฉลยเหตุ "แมนยูฯ" ไม่เปลี่ยน 11 ตัวจริง ก่อนถล่ม "เบติส"

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด