เช็กดวงการเงิน โชคลาภ 3 ราศี พลิกจากร้ายกลายเป็นรวย

เช็กดวงการเงิน โชคลาภ 3 ราศี พลิกจากร้ายกลายเป็นรวย

ดูดวงการเงิน เดือนมีนาคม 2566 โดย Horoworld เช็กดวงของแต่ละราศี ว่าดวงการเงินเดือนนี้จะมีสภาพคล่องเป็นอย่างไร จะยิ้มออกหรือไม่


ชาวราศีเมษ (เกิด 13 เมษายน-13 พฤษภาคม)

ดวงการเงินชาวราศีเมษ การเงินมีแนวโน้มดีขึ้น ปัญหาจะเบาบางลง ใจเย็นแก้ไขจะลุล่วง บางส่วนอาจต้องติดตามบู๊บ้าง อย่าปล่อยมือ ได้เงินจากผู้ใหญ่ มีผู้ให้เงิน ได้เงินพิเศษ โบนัส เงินตกค้าง เงินจากของเก่า บริจาค การสอน รวยเงียบๆ เป็นช่วงประหยัด ไม่ค่อยใช้เงิน ได้เงินเพราะความสามารถเฉพาะตัว ยิ่งมีวิชายิ่งได้เงิน การเรียนตอนนี้จะสำเร็จขั้นสูงสุด

ชาวราศีพฤษภ (เกิด 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน)

ดวงการเงิน การเงินดี มีโอกาสทำเงินเข้า ได้เงินจากงาน ขยับขยาย ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ควรอดทนเร่งปั๊มงาน ปั๊มเงิน รวดเร็วทันการณ์ ได้เงินจากทางไกล มีรายได้พิเศษ ช่องทางทำเงินเพิ่ม จะเสียเงินเพราะใจกว้างเกินไป ระวังเงินมาเร็วไปเร็ว ต้องจัดการให้ดี บางจังหวะคุมไม่ทันจนกลับกลายเป็นชะงักก็มี

ชาวราศีมิถุน (เกิด 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)

ดวงการเงินชาวราศีมิถุน การเงินดี ขาขึ้น ได้เงินจากงาน ได้ข่าวดีเรื่องเงินที่รอคอย เงินเข้ารัวๆ สามารถนำพรสวรรค์ ไอเดียมาทำเงินได้ ทำเงินได้เยอะ กำลังอู้ฟู่ เร่งทำ มีวิธีหาเงินจากหลายทาง ได้เงินพิเศษ สร้างฐานะสำเร็จ ระวังถูกเอาเปรียบ หรือหลอกลวงจากผู้ชายกลางคนที่มีลักษณะเก่งกาจน่าเชื่อถือ หรือจะใช้จ่ายเงินไว ควรบริหารเงินดีๆ เก็บออม ลงทุน จะสร้างฐานะได้

ชาวราศีกรกฎ (เกิด 15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

ดวงการเงินชาวราศีกรกฎ การเงินได้มากจ่ายมาก ได้เร็วจ่ายเร็ว กล้าได้กล้าเสีย มีลุ้น จึงขึ้นกับการบริหารการเงิน ควรรู้การเงินให้ชัดเจน ชนปัญหารีบแก้ไข แม้มีเงินเยอะก็อย่าฟุ่มเฟือย อาจได้เงินฟลุกๆ ส้มหล่นใหญ่ๆ แต่อาจมีเรื่องจ่ายไม่คาดฝัน จึงต้องเก็บเงินสำรองไว้ มีวินัยการเงิน มีแผนขอความช่วยเหลือยามจำเป็น แล้วจะผ่านไปได้ ได้เงินจากงานหนัก การแก้ปัญหา เดินทาง ล้มแล้วลุก สู้แล้วรวย อย่าเพิ่งแบกภาระคนอื่น จะเป็นเตี้ยอุ้มค่อม ซ่อม ปรับปรุงบ้าน ย้าย จัดเฟอร์นิเจอร์ใหม่แก้เคล็ด

ชาวราศีสิงห์ (เกิด 17 สิงหาคม-16 กันยายน)

ดวงการเงินชาวราศีสิงห์ การเงินดี มั่นคงขึ้น อาจได้เงินจากสิ่งที่ไม่คาดหมาย แต่ควรจัดสรรเงินที่จะใช้ ประหยัด และควรมีเงินสำรอง เพราะอาจมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดหมายเข้ามา บางคนได้เงินจากการสูญเสีย หรือปรับเปลี่ยน เช่น เปลี่ยนผู้รับผิดชอบธุรกิจ เก่าไปใหม่มา มอบให้ผู้สืบทอด ได้หรือมอบมรดก ได้เงินจากข้อขัดแย้ง คดีความ เป็นต้น มักเกี่ยวข้องกับเงินหรือทรัพย์สินก้อนใหญ่ มีคนเกี่ยวข้องเยอะ กงสี มีโอกาสประสบความสำเร็จ มีกำไร เงินเดือนดี ได้โครงการใหญ่ทำเงิน แต่ก็อย่าประมาท

ชาวราศีกันย์ (เกิด 17 กันยายน-16 ตุลาคม)

ดวงการเงินชาวราศีกันย์ การเงินดีขึ้น มีโอกาสเริ่มกิจการ หรือได้ช่องทางการเงินใหม่ๆ ได้จากน้อยไปหามาก ได้ข่าวดี ควรใส่ใจการเงินสม่ำเสมอ เพราะบางครั้งอาจเผลอไม่ค่อยดูแล และควรขยันทุ่มเทเสมอ จึงจะได้เงินไม่ขาด มีโชคดีทางการเงิน มีคนหยิบยื่นเงินหรือโอกาสมาให้ หรือได้โชคดีจากเด็กๆ ปลา น้ำ

ชาวราศีตุล (เกิด 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน)

ดวงการเงินชาวราศีตุล การเงินดี หาเงินได้ดี มีไหวพริบสร้างเงิน แต่ควรระวังด้านความปลอดภัย การถูกเอาเปรียบ ถูกโกงแบบเนียนๆ ควรดูแลทำสิ่งต่างๆ ด้านการเงินเอง ด้านดีจะได้โอกาสใหม่ๆ ฟลุก สมหวัง ยิ่งขยันยิ่งรุ่งเรือง ควรควบคุมการใช้จ่าย เก็บออม เพราะเงินมาง่ายอาจจ่ายง่าย จ่ายเร็วไป บางอย่างก็เป็นการปะเหลาะเอาเงิน บางคนมีโชคลาภ หมั่นทำบุญสร้างพลังงานที่ดี

ชาวราศีพิจิก (เกิด 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม)

ดวงการเงินชาวราศีพิจิก การเงินดี ขาขึ้น มีการขยายตัวขึ้น ความอดทนเป็นปัจจัยสำคัญ ส่วนใหญ่เงินจะเคลื่อนไหวคล่องตัวดี แต่บางจังหวะอาจหยุดนิ่ง พอเข้าก็เข้าเร็วแทบรับไม่ทัน ควรมีความพร้อม เงินอาจเพิ่มขึ้นเป็นกอบเป็นกำ รายได้งอกเงย จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง เร่งรีบทำ ได้เงินจากงาน ทางไกล การซื้อขายออนไลน์ ระวังขาจ่าย อย่าใจกว้างเกินไป

ชาวราศีธนู (เกิด 16 ธันวาคม-13 มกราคม)

ดวงการเงินชาวราศีธนู การเงินดี น่าพอใจระดับหนึ่ง สถานการณ์เป็นบวก หาเงินได้ หาเงินเก่ง แต่ก็ใช้เงินเก่ง ถ้ามีเรื่องกังวลอยู่จะพบว่าสถานการณ์จริงดีกว่าที่คิด การเก็บออมเป็นเรื่องดี เป็นจังหวะเหมาะที่จะสร้างฐานะที่มั่นคง มีอนาคตการเงินที่ดี บางคนได้รับข้อเสนอทางการเงินที่ดีๆ เข้ามา

ชาวราศีมังกร (เกิด 14 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)

ดวงการเงินชาวราศีมังกร การเงินจะดีขึ้น ตัวเลขสวย เห็นผล ได้รับผลตอบแทนจากการทำงานหนักที่ลงแรงไป เริ่มต้นการทำเงินใหม่ๆ อย่างกระตือรือร้น จากเล็กๆ ขยายใหญ่ขึ้นต่อไป ได้เงินจากงาน บางคนเริ่มสร้างเนื้อสร้างตัว ได้ดอกเบี้ย เงินพิเศษเหมาะกับการวางแผนทางการเงิน อนาคต

ชาวราศีกุมภ์ (เกิด 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)

ดวงการเงินชาวราศีกุมภ์ การเงินดีขึ้น เก่งหาเงิน จับแพะชนแกะได้เงิน มีการรวบรวม, รับ-จ่ายเงินจากหลายแหล่ง อาจมีได้เสีย ควรรู้บัญชีการเงินให้ชัดเจน เงินจะปรับเปลี่ยนหมุนเวียนตลอด ขึ้นๆ ลงๆ ถ้าจับจังหวะให้ดี จะทำเงินได้ จัดสรรเงินได้ดีแต่เก็บเงินไม่อยู่ ควรเก็บเป็นทรัพย์สิน อสังหาฯ บ้าน ที่ดิน สิ่งที่มั่นคง เอามาใช้ยาก ระวังอะไรๆ ก็ปรับเปลี่ยนได้ ควรมีแผนสำรอง

ชาวราศีมีน (เกิด 14 มีนาคม-12 เมษายน)

ดวงการเงินชาวราศีมีน การเงินแกร่ง มั่นคง หาเงินเก่ง มีเงินเข้าตลอดเวลา ซึ่งมาจากทำงานอย่างหนัก เหนื่อยด้วยตนเอง หลายคนจึงใช้เงินเก่ง เปย์ตนเอง จะแพ้ใจกับของถูกใจ รสนิยมสูงจ่ายไม่อั้น ถ้าจัดสรรเก็บออมได้ ซื้อเท่าที่จำเป็น ประหยัด จะรวยได้ทีเดียว อาจมีค่าใช้จ่ายสูงจากการแข่งขันเพื่อให้ได้เงิน ระวังการเพิ่มหนี้สินเกินตัว จะได้เงินที่คาดหวังไว้ ความยุ่งยากทางการเงินจะหมดไป

เช็กดวงฉบับเต็มเดือนมีนาคม 2566

คุณกำลังดู: เช็กดวงการเงิน โชคลาภ 3 ราศี พลิกจากร้ายกลายเป็นรวย

หมวดหมู่: ดูดวง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด