เช็กดวงรายปักษ์ 16 – 28 กุมภาพันธ์ 2566

พาทุกคนมาอัปเดตดวงรายปักษ์ในช่วงครึ่งเดือนหลังระหว่างวันที่ 16 – 28 กุมภาพันธ์ 2566 ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ดวงการงาน ดวงการเงิน หรือ ดวงความรัก ว่าแต่ดวงชะตาของแต่ละวันเกิดนั้นจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

เช็กดวงรายปักษ์ 16 – 28 กุมภาพันธ์ 2566

วันนี้ทีม iNN จะพาทุกคนมาอัปเดต ดวงการงาน ดวงการเงิน หรือ ดวงความรักในช่วงครึ่งเดือนหลังระหว่างวันที่ 16 – 28 กุมภาพันธ์ 2566 ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ดวงการงาน ดวงการเงิน หรือ ดวงความรัก ว่าแต่ดวงชะตาของแต่ละวันเกิดนั้นจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย! 

วันจันทร์

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ต้องระวังงานแทรกที่เข้ามาแบบกะทันหัน ซึ่งงานที่แทรกเข้ามาจะส่งผลกระทบในการทำงานของคุณพอสมควร สำหรับใครที่จะต้องไปตกลงทำสัญญาอะไรนั้นต้องระวัง บางทีมันอาจจะไม่ได้ราบรื่นแบบที่คุณคิด อย่าชะล่าใจจะดีที่สุด

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้เก็บเงินไม่ค่อยจะอยู่ คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องใช้เงินมากกว่าที่คิดไว้ รวมถึงหนี้สินเก่าๆที่คุณยังคงต้องรับผิดชอบ เร็วๆนี้จะมีคนใกล้ตัวเข้ามาขอยืมเงิน พยายามอย่าให้ยืม เดี๋ยวจะไม่ได้เงินคืน

ความรัก คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักต้องระมัดระวังคำพูดแรงๆที่อาจจะทำให้ใครอีกคนเสียใจได้ สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักผ่านการท่องเที่ยว

วันอังคาร

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้จะมีงานกองโตเข้ามารอให้คุณได้เคลียร์แบบไม่หยุด เป็นช่วงที่คุณจะต้องบริหารเวลาให้ดีๆก่อนที่จะทำงานไม่ทัน รวมถึงใครที่ต้องไปเจรจางานที่สำคัญต้องระวัง มีเกณฑ์ที่จะเกิดความผิดพลาดหรือมีเรื่องเข้าใจผิดเกิดขึ้น

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างเอาอยู่ ยังมีเงินเหลือให้เปย์ตัวเองหรือเอาเงินไปซื้อความสุขได้อย่างไม่เดือดร้อน สำหรับใครที่เอาเงินไปลงทุนอะไรไว้เตรียมตัวรอฟังข่าวดี เงินที่คุณลงทุนไปก่อนหน้านี้มีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จ

ความรัก  คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักจะมีความเข้าใจ และเห็นใจกันมากขึ้น สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีโอกาสลุ้นในการพัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่คุณกำลังคุยๆอยู่

วันพุธ

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะรู้สึกปวดหัวและไม่โอเคกับปัญหาที่เกี่ยวกับงาน เป็นช่วงที่คุณจะต้องแก้ไขงานอย่างต่อเนื่อง รวมถึงคุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับความกดดันจากผู้ใหญ่อีกด้วย อดทนอีกนิด แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะหาเงินได้เก่งขึ้นกว่าเดิม จากงานหลักที่สามารถหาเงินได้ต่อเนื่อง คุณมีเกณฑ์ที่จะได้เงินจากงานเสริมที่เข้ามาอีกด้วย สำหรับใครที่รอคอยโชคลาภ เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้ลาภลอย

ความรัก  คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักจะหมั่นเติมความหวานให้กันมากกว่าเดิม  สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะกลับไปคุยกับคนเก่าๆ

วันพฤหัสบดี

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ให้ระมัดระวังในเรื่องของการทำงานของตัวเอง เพราะมีผู้ใหญ่หรือคนใกล้ตัวที่คอยสังเกตและคอยดูพฤติกรรมการทำงานของคุณมากเป็นพิเศษ ซึ่งการโดนจับตามองในครั้งนี้ค่อนข้างทำให้คุณรู้สึกอึดอัดใจพอสมควร

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะต้องเสียเงินก้อนแบบไม่ได้ตั้งใจ รวมถึงมีรายจ่ายก้อนใหญ่เข้ามาแบบฉุกละหุก สำหรับใครที่จะไปขอความช่วยเหลือในเรื่องของการเงิน เร็วๆ นี้จะมีผู้ใหญ่เข้ามายื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ 

ความรัก  คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักต้องระวังคนใกล้ตัวจะทำให้คุณและคนรักผิดใจกัน สำหรับคนโสดในช่วงนี้จะมีคนที่อายุแก่กว่าเข้ามาให้ความสนใจ

วันศุกร์

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้จะรู้สึกหมดไฟและเบื่อกับการทำงานมากกว่าปกติ เป็นช่วงที่คุณจะต้องไปเจอปัญหาเดิมๆ ที่ไม่สามารถแก้ไขอะไรให้ดีขึ้นได้ ไม่เกิดความเปลี่ยนแปลงอะไรแบบที่ใจคุณหวังไว้ ไดเแต่ทำใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นต่อไป

การเงิน  การเงินของคุณในช่วงนี้หนักมาก รายจ่ายเยอะมาก เรียกได้ว่าหมุนเงินเป็นเกลียวหัวเป็นน็อต เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องเสียเงินให้กับการเดินทางอีกด้วย ถ้าเป็นไปได้พยายามรัดเข็มขัดในการใช้เงินจะดีที่สุดก่อนที่จะหมุนเงินไม่ทัน

ความรัก  คนมีคู่ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะมีปากเสียงกับคนรัก พยายามใจเย็นๆจะดีที่สุด สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์เจอคนในอุดมคติ คุณจะรู้สึกชอบเขาคนนี้แบบสุดๆ

วันเสาร์

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้เรียกได้ว่างานจะเข้ามาให้คุณทำแบบรัวๆ เป็นช่วงที่คุณจะรู้สึกยุ่งเหยิงกับงานของตัวเอง ทั้งงานหลักและงานเสริม รวมถึงเร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องไปรับผิดชอบโปรเจกต์ใหม่ เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่คุณเหนื่อยและท้อแท้กับงานพอสมควร

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้เรื่อยๆ ไม่ถึงกับตึง ยังพอมีเงินใช้จ่ายได้อย่างไม่ติดขัด สำหรับใครที่จะเอาเงินไปลงทุนหรือไปทำธุรกิจอะไรนั้นต้องคิดดีๆ อยากให้ไปปรึกษาคนที่ไว้ใจได้ อย่าตัดสินใจคนเดียวจะดีที่สุด

ความรัก  คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักต่างคนต่างเบื่อหน่ายกับปัญหาเดิมๆที่เกิดขึ้น ยังปรับความเข้าใจกันไม่ค่อยได้ สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์ได้รู้จักคนใหม่ๆ แต่จะจริงใจไหม ต้องดูกันยาวๆ อย่าพึ่งรีบตัดสินใจ

วันอาทิตย์

การงาน การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างยุ่งพอสมควร คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องไปทำงานแทนคนอื่นแบบอึดอัดใจ เร็วๆนี้ต้องระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงาน รวมถึงระวังคนอื่นจะใช้คุณเป็นเครื่องมือในการทำงานของตัวคุณเอง อย่าไว้ใจใครง่ายๆ 

การเงิน การเงินของคุณในช่วงนี้มีรายจ่ายยิบย่อยเข้ามาอย่างต่อเนื่อง พยายามระมัดระวังในเรื่องการใช้เงินก็จะดี แต่คุณยังพอที่จะหมุนเงินทันอยู่ เร็วๆนี้มีเกณฑ์ที่จะเสียเงินให้กับการซ่อมแซมของใช้ในบ้าน หรือมีเรื่องให้เสียเงินที่เกี่ยวกับยานพาหนะ 

ความรัก คนมีคู่ในช่วงนี้คุณและคนรักมัวแต่โฟกัสเรื่องของตัวเองจนไม่ค่อยมีเวลาให้กันสักเท่าไร สำหรับคนโสดในช่วงนี้มีเกณฑ์พบรักผ่านโลกออนไลน์

และนี่ก็คือดวงรายปักษ์ในช่วงครึ่งเดือนหลังระหว่างวันที่  16 – 28 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ทางทีม iNN ได้นำมาฝากทุกคนกัน และถ้าใครที่มีความชอบในการอ่านดวง อยากเสริมดวง เสริมโชคลาภในรูปแบบอื่นๆ สามารถติดตามได้ที่นี่ iNN Horoscope

 

 

คุณกำลังดู: เช็กดวงรายปักษ์ 16 – 28 กุมภาพันธ์ 2566

หมวดหมู่: ดูดวง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด