เช็กกันเลย หนุ่ม 4 ราศีที่เป็น Sigma Male ผู้มีลักษณะ “หมาป่าเดียวดาย”

เช็กกันเลย หนุ่ม 4 ราศีที่เป็น Sigma Male ผู้มีลักษณะ “หมาป่าเดียวดาย”

Sigma Male หรือผู้ชาย Sigma จะมีลักษณะที่ชอบอยู่ลำพัง มีความมั่นใจสูง ไม่ตามกระแสสังคม และไม่ได้ให้ความสำคัญกับการทำตามกฎระเบียบแบบแผนสักเท่าใดนัก ความเป็นผู้ชาย Sigma จะชัดเจนในผู้ชาย 4 ราศี ส่วนจะมีราศีใดบ้างนั้นมาดูกัน

ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม)

หลายคนอาจไม่คิดว่าหนุ่มราศีสิงห์ จะเป็นผู้ชาย Sigma เพราะพื้นฐานหนุ่มราศีสิงห์จะเป็นคนชอบเข้าสังคม ไม่ใช่หมาป่าเดียวดาย แต่ด้วยธรรมชาติของหนุ่มราศีสิงห์ที่มักจะเป็นผู้นำกลุ่ม จึงไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาจะเป็นหนุ่ม Sigma เหนืออื่นใดหนุ่งสิงห์รู้ดีว่าตนเองต้องการอะไร และชัดเจนว่าอะไรสำคัญต่อชีวิตของเขา นอกจากนี้ยังมีความเชื่อ มีกฎเป็นของตนเอง ข้อสำคัญที่สุด ถ้าหนุ่มราศีสิงห์ตัดสินใจแล้วไม่มีทางที่ใครจะเปลี่ยนใจเขาได้

ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 23 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน)

สำหรับหนุ่มราศีพิจิก เรียกได้ว่าตรงตามลักษณะของหนุ่ม Sigma ทุกประการ เพราะถ้าใครได้ลองใกล้ชิดกับหนุ่มพิจิกแล้ว จะพบว่าพวกเขาทำทุกอย่างตามที่ตนเองต้องการโดยไม่สนใจว่าคนรอบข้างจะรู้สึกอย่างไร จนบางคนอาจรู้สึกว่าหนุ่มพิจิกนั้นเป็นคนเห็นแก่ตัว

หากในความเป็นจริงแล้ว หนุ่ม Sigma ในราศีพิจิกนั้นเป็นคนอ่อนไหวมาก และมักจะเก็บงำความรู้สึกที่ถูกทำร้ายเอาไว้ในใจ เมื่อถึงช่วงเวลาที่ต้องเลือก พวกเขาจะเลือกที่จะปกป้องหัวใจขอตนเองเพื่อให้มีความสุขกับชีวิตมากกว่าที่จะยอมให้ใครมาเอาเปรียบพวกเขาอีกต่อไป

อีกหนึ่งลักษณะของความเป็นหนุ่ม Sigma ในชาวราศีพิจิกนั้น คือบุคลิกที่ชอบอยู่เพียงลำพัง และมักจะทำธุรกิจของตนเอง เพราะอยากจะกำหนดทุกอย่างเอง นั่นคือความเป็นหนุ่ม Sigma ของชาวราศีพิจิก

ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)

หนุ่ม Sigma นั้นมักจะชัดเจนว่าเป็นคนที่ไม่ค่อยแคร์ใคร ไม่ยอมเดินตามใครง่าย ๆ มองเผิน ๆ ก็เป็นคนดื้อเอาการเลยทีเดียว ซึ่งทั้งหมดนี้ตรงกับหนุ่มราศีธนูทุกอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งความเป็นหมาป่าเดียวดาย เพราะหนุ่มราศีธนูนั้นแทบจะไม่มีเพื่อนเลยทีเดียว

ขณะเดียวกัน หนุ่มราศีธนูนั้นเกลียดการเติบโตอย่างช้า ๆ หรือมีผู้คนเข้ามาเกี่ยวข้องในชีวิตมากเกินไป หนุ่ม Sigma ในราศีธนูนั้น เป็นเพื่อนแท้ให้คุณได้เสมอถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือ แต่อย่าได้คาดหวังหรือคิดว่าหนุ่มราศีธนูจะทำให้ตลอด เพราะนี่คือหนุ่ม Sigma ที่จะทำหรือไม่ทำอะไรนั้นขึ้นอยู่กับอารมณ์ และไม่ชอบให้ใครมาข้องเกี่ยวมากนัก

ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 22 ธันวาคม – 19 มกราคม)

หนุ่มราศีมังกร มักจะมีลักษณะที่ไม่ชอบยุ่งเกี่ยวกับใครมากนัก และไม่ชอบให้ใครมาเดินตาม พวกเขาชอบที่จะทำงานคนเดียวเหมือนไม่สนใจสังคมรอบข้าง แต่ในความเป็นจริงแล้วหนุ่มมังกรนั้นเป็นคนที่อ่อนไหวต่อสิ่งรอบข้างได้ง่าย ๆ 

หนุ่มมังกรเป็นคิดมาก และอาการคิดมากทำให้พวกเขาจิตตกได้ง่าย ๆ ดังนั้น อย่าได้ทำอะไรให้พวกเขาคิดมาก และ ใช้ความฉลาดของพวกเขาในการแก้ไขปัญหาให้เป็นประโยชน์จะดีกว่า เพราะหนุ่ม Sigma ราศีมังกรนั้นได้ชื่อว่าเป็นคนที่แก้ปัญหาได้เก่งคนหนึ่งเลยทีเดียว

คุณกำลังดู: เช็กกันเลย หนุ่ม 4 ราศีที่เป็น Sigma Male ผู้มีลักษณะ “หมาป่าเดียวดาย”

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด