เฉิดฉาย! "แอน ทองประสม" ร่วมเฟรมตัวแม่ฮอลลีวูด "เคท ฮัดสัน - เคที่ โฮล์มส์"

เฉิดฉายติดขอบรันเวย์! "แอน ทองประสม" โพสต์ภาพร่วมเฟรมตัวแม่ฮอลลีวูด "เคท ฮัดสัน" และ "เคที่ โฮล์มส์" เขียนความในใจสุดซึ้ง

เฉิดฉาย! "แอน ทองประสม" ร่วมเฟรมตัวแม่ฮอลลีวูด "เคท ฮัดสัน - เคที่ โฮล์มส์"

สร้างความฮือฮาให้กับวงการบันเทิงและวงการแฟชั่นได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับการปรากฎตัวของ แอน ทองประสม นางเอกซูเปอร์สตาร์จากเมืองไทย หลังได้รับเกียรติให้ไปร่วมชมโชว์ระดับโลก ในงานนิวยอร์กแฟชั่นวีค กับแบรนด์ชั้นนำ Michael Kors คอลเลคชั่น Spring summer 2023

ซึ่งงานนี้นอกจากเราจะได้ชื่นชมลุคสุดปังติดขอบรันเวย์จากนางเอกสาวคนโปรดกันแบบจุใจแล้ว ก็ยังมีอีก 1 ช็อตเซอร์ไพรส์ที่ทำเอาแฟนๆ ถึงกับต้องอุทานร้องว้าว! หนักมากด้วยเช่นกัน

นั่นก็คือ ภาพร่วมเฟรมกับ 2 ซูเปอร์สตาร์ตัวแม่แห่งฮอลลีวูด อย่าง เคท ฮัดสัน (Almost Famous, The Skeleton Key) และ เคที่ โฮล์มส์ (Batman Begins, Dawson's Creek) ในอิริยาบทสุดใกล้ชิด ที่ แอน ทองประสม นำมาแชร์ผ่านอินสตาแกรม @annethong พร้อมกับแนบแคปชั่นบรรยายความรู้สึกตื่นเต้น "รักทั้งคู่เลยค่ะ With @katehudson and @katieholmes before @michaelkors fall 2023 show NYC."

ขณะเดียวกันในช่องคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวของ แอน ทองประสม ก็มีจากเพื่อนพ้องนักแสดงและแฟนๆ ถูกส่งมาถึงเจ้าตัวอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น รวมตัวแม่มีจริง, ว้าวมากแม่!!!! แม่ช่างสง่างาม, สุดตรงที่พี่แอนดูบารมีไม่แพ้, ตัวแม่ทั้งนั้น, ดีต่อใจมากกกก, Ohhh!! เคที่โฮม เคท ฮัดสันเลย นั่งติดกันเลย ของเราไม่ธรรมดาจริงๆ น่าภูมิใจยิ่งนัก 3 นางเอกในตำนาน คุณแอนซู๊ดยอดเลย และอีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์เปิดประสบการณ์ในต่างประเทศที่สุดปังจริงๆ!!

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ เฉิดฉาย! "แอน ทองประสม" ร่วมเฟรมตัวแม่ฮอลลีวูด "เคท ฮัดสัน - เคที่ โฮล์มส์"

คุณกำลังดู: เฉิดฉาย! "แอน ทองประสม" ร่วมเฟรมตัวแม่ฮอลลีวูด "เคท ฮัดสัน - เคที่ โฮล์มส์"

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด