เช็กเลย 3 ราศี ดวงดีขึ้นทันตา การงานเจริญก้าวหน้า ได้โชคลาภแบบไม่คาดฝัน

การรวมตัวกันของดาวบุญทั้ง 3 ดวง ดาวพุธ ดาวพฤหัสบดี และดาวศุกร์ ในครั้งนี้ ส่งผลให้ดวงชะตาของ 3 ราศีดีขึ้นทันตาเห็น พยากรณ์ระหว่างวันที่ 12-18 มีนาคม พ.ศ.2566

เช็กเลย 3 ราศี ดวงดีขึ้นทันตา การงานเจริญก้าวหน้า ได้โชคลาภแบบไม่คาดฝัน

การรวมตัวกันของดาวบุญทั้ง 3 ดวง ดาวพุธ ดาวพฤหัสบดี และดาวศุกร์ ในครั้งนี้ ส่งผลให้ดวงชะตาของ 3 ราศีดีขึ้นทันตาเห็นพยากรณ์ระหว่างวันที่ 12-18 มีนาคม พ.ศ.2566

ชาวราศีเมษ (คนที่เกิดวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

การงาน ในช่วงที่ผ่านมาการเปลี่ยนแปลงซัดเปรี้ยงเข้ามาในชีวิต อาจจะมีความงงๆ มึนๆ บ้าง แต่ก็ขอให้อดทน เพราะการเปลี่ยนแปลงนี้จะนำพาสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต เพียงแต่ช่วงแรกจะวุ่นวายสักหน่อยเท่านั้น

การเงิน ดวงการเงินช่วงนี้ถือว่าดี รายได้มีเข้ามาเรื่อยๆ ไม่หวือหวา ไม่มีเรื่องให้ใจเต้น แต่ก็มั่นคงดี

ความรัก คนมีคู่บางทีก็ดี บางทีก็มีปัญหา เหตุเกิดเพราะอารมณ์ล้วนๆ คนโสดชีวิตวุ่นวายหนักมาก ทำให้ช่วงนี้ยังต้องโสดไปก่อน แต่อีกไม่นานจะได้พบรักที่ตามหา.

ราศีพฤษภ (คนที่เกิดวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

การงาน ชีวิตของคุณเกิดการเปลี่ยนแปลงมากมายในช่วงนี้ แม้ว่าจะทำงานเดิมแต่เนื้องานจะเปลี่ยนไปแน่ หรืออาจจะเป็นการเปลี่ยนแปลงของสังคมสิ่งแวดล้อม ซึ่งชีวิตช่วงนี้จะวุ่นๆเล็กน้อย

การเงิน ชีวิตวุ่นวายก็จริง แต่ยังดีที่ดวงการเงินยังมีความก้าวหน้า ยังมีเงินเติมเข้ามาในกระเป๋าเรื่อยๆ

ความรัก คนมีคู่บางทีก็มีประเด็นให้ขัดแย้งกัน โดยเฉพาะคู่ที่คบกันมานานเพราะความหวานเริ่มจางแล้ว คนโสดมีแนวโน้มว่าช่วงนี้ยังต้องอยู่เป็นโสดโดดเดี่ยวต่อไปสักพัก.

ราศีเมถุน (คนที่เกิดวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

การงาน เตรียมตัวยิ้มรับข่าวดีได้เลย!! ในช่วงนี้ชาวราศีเมถุนดวงขาขึ้น ดวงการงานก้าวหน้า ชะตาสดใส สิ่งดีๆทยอยเข้ามาเรื่อยๆ เวลาแห่งความสำเร็จของคุณได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

การเงิน ช่วงนี้มีรายได้เงินทองเข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่องเหมือนเดิม แม้ว่าจะมีรายจ่ายเรื่อยๆ...โชคดีที่ยังน้อยกว่าช่วงต้นเดือน

ความรัก คนมีคู่ใจคุณโฟกัสเรื่องงานเป็นหลัก เรื่องความรักจึงเป็นประเด็นรองลงไป คนโสดแม้ว่ายังโสดแต่ก็มีความสุข เพราะบางทีมีคนรักก็วุ่นวายใจ.

ราศีกรกฎ (คนที่เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

การงาน ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงไปเยอะมาก งานที่ทำอยู่จะมีบางอย่างที่เปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม ช่วงนี้จะวุ่นๆหน่อย แต่ขอให้อดทนเพราะสักพักจะลงตัวแน่นอน หมอไก่ขอแนะนำให้คุณหาโอกาสไหว้พระประจำวันเกิดเพื่อเสริมดวง

การเงิน ในช่วงนี้คุณจะมีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายจนอ่อนใจ แถมเป็นค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้อีกด้วย

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์จืดจางแบบขั้นสุด เพราะชีวิตวุ่นวายหลายเรื่อง มีหลายภาระให้ต้องรับผิดชอบ คนโสดจะพบรักเพราะการงาน.

ราศีสิงห์ (คนที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

การงาน ช่วงนี้งานหนักหน่วงอย่างที่สุด ทั้งงานราษฎร์งานหลวงตามมาเพียบ บางทีก็มีงานงอกเพิ่มขึ้นมา แต่จะหนักหน่วงแค่ไม่นานเท่านั้น ขอให้อดทนเข้าไว้

การเงิน ภาระทางการเงินในช่วงนี้ค่อนข้างมาก มีเกณฑ์จ่ายออกมากกว่ารับเข้า แต่ถ้าวางแผนการเงินดีๆ ก็ไม่มีปัญหาอะไร

ความรัก คนมีคู่คนรักเข้าใจในสถานการณ์สุดหินที่คุณกำลังเผชิญอยู่ และเขาก็ยังคงเป็นกำลังใจอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหน คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่อยู่ต่างที่ต่างถิ่น คนที่อยู่ห่างไกลกับคุณมากๆ.

ราศีกันย์ (คนที่เกิดวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

การงาน ก้าวหน้าสมหวังแต่งานก็ยังคงไม่ค่อยราบรื่น จะมีอุปสรรคเข้ามาเป็นครั้งคราว แต่ก็ไม่อาจหยุดยั้งความสำเร็จของคุณได้...สู้แล้วลุยต่อไปได้เลยค่ะ!!

การเงิน ช่วงนี้การเงินดีขึ้นกว่าช่วงต้นเดือน หากลงทุนแล้วจะมีโอกาสได้กำไร แม้ว่าจะไม่มากแต่ก็ทำให้จิตใจชุ่มชื้นมีกำลังใจในการลงทุนต่อไป

ความรัก คนมีคู่มีเกณฑ์มีปัญหาตามประสาลิ้นกับฟัน มีเถียงกันง้องแง้งบ้างแต่ไม่รุนแรง คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนที่อายุห่างกัน แต่เรื่องอายุนั้นก็ไม่ใช่ประเด็น.

ราศีตุล (คนที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

การงาน ดวงการงานขาขึ้น อุปสรรคค่อยๆหมดไป คุณจึงลุยทำแต่งานอย่างเดียวจนบางทีก็หนักจนสุขภาพแทบจะพัง ต้องหันมาดูแลตัวเองบ้างนะคะ หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อเสริมดวง

การเงิน มีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องภายในบ้านหรือรถยนต์ ซึ่งเป็นเรื่องที่จำเป็นจะหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย

ความรัก คนมีคู่แม้ว่าจะทะเลาะกันบ้างแต่ก็ยังไม่ปล่อยมือจากกันอย่างแน่นอน คนโสดมีโอกาสได้เจอรักแบบไม่จริงจัง รักปลอมๆที่เชื่อถือไม่ค่อยได้.

ราศีพิจิก (คนที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

การงาน ช่วงนี้คุณต้องรับผิดชอบงานมากขึ้น งานหนักขึ้นกว่าที่ผ่านมาหลายเท่าตัว ก่อให้เกิดความเครียดแบบไม่ได้ตั้งใจ หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญบริจาคโลงศพหรือผ้าดิบเพื่อเป็นการเสริมดวง

การเงิน ดวงการเงินดีขึ้นกว่าช่วงต้นเดือนเยอะ เพราะเริ่มมีรายได้และเก็บเงินได้มากขึ้น ปัญหาที่มีเริ่มลดลงไปเรื่อยๆ

ความรัก คนมีคู่แม้ว่าจะมีเหตุให้ไม่เข้าใจกันบ้างนิดหน่อย แต่ก็ยังอยู่ด้วยกันไม่ทิ้งกันไปไหน คนโสดอยู่เป็นโสดดีกว่ามีคู่ เพราะมีคู่แล้วชีวิตวุ่นวาย.

ราศีธนู (คนที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม - 13 มกราคม)

การงาน ดวงดีขึ้นเยอะมาก...อุปสรรคปัญหาคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น แม้ว่ายังหลงเหลืออุปสรรคปัญหาบ้างนิดหน่อยแต่คุณสามารถเอาชนะมันไปได้อย่างแน่นอน

การเงิน ช่วงนี้การเงินค่อนข้างดีไม่ค่อยมีปัญหา แถมคุณยังวางแผนเกี่ยวกับการนำเงินเก็บไปพัฒนาต่อยอดผลกำไรอีกด้วย

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์ดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา หากคบหากันมานานก็มีลุ้นจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดดวงความรักช่วงนี้ยังเงียบๆ ลุยทำงานเก็บเงินสร้างฐานไปก่อนดีกว่า.

ราศีมังกร (คนที่เกิดวันที่ 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

การงาน ชีวิตค่อนข้างวุ่นวายเพราะต้องเจอการเปลี่ยนแปลงมากมาย แต่หลังจากความเปลี่ยนแปลงนี้เกิดขึ้นแล้วชีวิตจะมีความมั่นคง หน้าที่การงานจะก้าวหน้าแบบก้าวไม่หยุดฉุดไม่อยู่

การเงิน จะมีเหตุให้คุณต้องใช้จ่ายแบบเรื่อยๆ เหมือนน้ำซึมบ่อทราย จ่ายไม่หนักแต่จ่ายบ่อย

ความรัก คนมีคู่มีเหตุให้ขัดแย้งกันบ่อยๆ เพราะคุณและคนรักต่างเจอความเครียดและความกดดันมามาก เลยทำให้ใส่อารมณ์กันบ้าง แต่จะเป็นเพียงช่วงสั้นๆเท่านั้น คนโสดจะได้พบรักในไม่ช้า.

ราศีกุมภ์ (คนที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

การงาน มีเกณฑ์เกิดการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง โดยเฉพาะเรื่องหน้าที่การงาน ซึ่งคุณควรตั้งสติให้ดีเพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้น

การเงิน แม้ว่าจะมีรายได้เข้ามามากแต่สักพักก็จะใช้หมด...เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ทางที่ดีควรวางแผนการเงิน และการออมเป็นหลัก

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่ค่อยมีปัญหาและยังมีความสุขดี คนโสดระวังหัวใจของคุณไว้ เพราะมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่ที่ทำให้คุณลุ่มหลงแบบสุดขั้วหัวใจ.

ราศีมีน (คนที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

การงาน มีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง งานใดที่คุณรับผิดชอบอยู่ในขณะนี้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาหรือหนังสือเพื่อเสริมดวง

การเงิน มีโอกาสได้ลาภแบบไม่คาดฝัน แม้ว่าจะมีโอกาสได้ลาภการทำงานเป็นหลัก แต่ก็พอจะได้ลาภลอยแบบพอหอมปากหอมคอบ้าง

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักเรื่อยๆเอื่อยๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง คนโสดมีเกณฑ์ได้คุยกับใครบางคนที่ทำให้ใจเต้นตึ้กตั้ก!!

พ.พาทินี

คุณกำลังดู: เช็กเลย 3 ราศี ดวงดีขึ้นทันตา การงานเจริญก้าวหน้า ได้โชคลาภแบบไม่คาดฝัน

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด