เช็กเลย จันทร์นี้ราศีใดจะได้เลื่อนตำแหน่งโดยไม่ต้องวิ่งเต้น-ใครไม่ควรจะไปไหนกับเพศตรงข้ามตามลำพัง (ม...

เช็กเลย จันทร์นี้ราศีใดจะได้เลื่อนตำแหน่งโดยไม่ต้องวิ่งเต้น-ใครไม่ควรจะไปไหนกับเพศตรงข้ามตามลำพัง (ม...

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 30 มกราคม พ.ศ.2566

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีเกณฑ์โชคดีอย่างนึกไม่ถึงหลายเรื่อง หมายถึงลาภลอยที่ไม่เกี่ยวกับการพนัน สามารถเกลี้ยกล่อมให้เพื่อนที่โกรธกันคืนดีกันได้ รวมถึงคู่รักคู่อื่นๆ ด้วย การมีโชคดีในเรื่องของความรักอาจไม่ใช่โชคดีเสมอไป บางทีผู้ใหญ่ออกจะขวางๆ เสียด้วยซ้ำ ควรระวังการทำเอกสารสำคัญให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะเข้มงวดในการดูแลรักษาพลานามัยของตนเอง จะนอนหลับฝันถึงเรื่องแปลกๆ แบบต่างๆ การฝันถึงสิ่งของแปลกประหลาดเป็นกำลังใจให้ท่าน ผู้ใหญ่ในวงการงานให้การสนับสนุนท่านเป็นอย่างมาก และทุกสิ่งทุกอย่างจะเป็นไปได้ในเวลาอันสมควร มีลาภที่เกิดจากการทำงานที่สำเร็จไปแล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะพบว่าเครื่องอำนวยความสะดวกในบ้านชำรุดหรือสูญหาย ได้รับการเลื่อนตำแหน่งหน้าที่ทางการงานสูงขึ้น โดยที่ท่านไม่ต้องวิ่งเต้นขอความช่วยเหลือใดๆ ญาติมิตรสนิทจะติดต่อมาหรือมาเยี่ยมเยียนท่าน ถ้าท่านพิจารณาเรื่องลึกซึ้งต่างๆ จะเป็นผลดี โดยเฉพาะเรื่องศาสนาหรือปรัชญาชั้นสูง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรแสดงปาฐกถาที่มีเนื้อหาโจมตีผู้อื่น บริวารมีฐานะสูงขึ้นหรือได้งานทำที่ดีแล้วนำทรัพย์มาให้ท่าน ระยะนี้ท่านก็มีหน้ามีตาในสังคมเพราะเพศตรงข้ามหรือคนรัก ไม่ควรนินทาใครๆ ให้ผู้ใหญ่ฟัง การพูดจากระเซ้าเย้าแหย่ญาติมิตรอาจเกิดศัตรูขึ้นได้ การติดต่องานได้รับผลสำเร็จอย่างฟลุคๆ ได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่ควรไปไหนกับเพศตรงข้ามตามลำพัง เพราะอาจเกิดวิวาทกันระหว่างทางได้ ควรเก็บวัตถุระเบิดหรือเชื้อเพลิงให้พ้นมือเด็กๆ ไม่ควรปล่อยสัตว์เลี้ยงให้ออกไปนอกบ้านตามลำพัง ผู้ใหญ่มีเหตุต้องห่างเหินจากท่านไป ซึ่งเป็นสิ่งที่ท่านไม่พึงประสงค์นัก บริวารก็จะหนีหายหรือจากท่านไปเช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน เพราะจะพบความยากลำบากบางประการ อย่าสุมไฟกองใหญ่ใกล้บ้านหรือภายในบ้าน ได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรี ไม่ควรให้ความหวังที่ผิดพลาดแก่บริวารของท่าน ไม่ควรซื้อของเงินเชื่อเงินผ่อน หรือใช้เงินสิ้นเปลืองโดยไม่จำเป็น เรื่องความรักยังไม่ค่อยได้อย่างใจนัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านและบริวารของท่านจะร่วมมือร่วมใจปฏิบัติหน้าที่อย่างเข้มแข็งในการรักษาผลประโยชน์ขององค์กร ไม่ควรสนใจกับผู้ใหญ่ที่แสดงกิริยาเป็นศัตรูกับท่าน ไม่ว่าเขาจะทำอย่างไรอีกไม่นานก็จะเปลี่ยนไป ควรระมัดระวังในการจับจ่ายใช้สอยเพราะท่านจะใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเพื่อเพศตรงข้ามโดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านขะมักเขม้นเข้มงวดกวดขันในเรื่องต่างๆ ทุกเรื่อง ไม่ควรรับข้อเสนอซื้อขายที่ผู้เสนอให้ท่านอย่างฉุกละหุก เพื่อนเก่าๆ หรือมิตรใหม่ต่างชาติจะไม่ค่อยลงรอยกัน คู่หมั้นคู่สมรสอารมณ์ค่อนข้างร้อน การให้ผู้อื่นกู้ยืมเงินเป็นเหตุให้เกิดความแตกร้าว บริวารซึ่งอยู่ในวัยเล่าเรียนจะทำคะแนนให้ท่านชื่นใจ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอยู่ในบรรยากาศที่เงียบขรึม แม้ท่านจะพยายามทำตนให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่าเพียงใดก็ไม่ค่อยดีขึ้น พยายามทำงานทุกอย่างให้สำเร็จด้วยตนเองดีกว่าพึ่งพาผู้อื่น การติดต่อทางไกลได้รับความสำเร็จสมประสงค์ ได้ข่าวดีจากผู้ใหญ่ การติดต่อเพื่อฝากบริวารเข้าทำงานจะไม่เป็นไปตามที่หวังนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านอาจมีตำแหน่งใหญ่โตกว้างขวางยิ่งขึ้นไป แต่ก็เป็นแบบยิ่งสูงยิ่งหนาว ภาระการงานย่อมมาพร้อมกับความเครียดที่เพิ่มขึ้นด้วย การติดตามผลประโยชน์หรือหนี้สินจะได้รับการต่อรองบางอย่างที่ท่านพึงพอใจ อย่างน้อยก็ดีกว่าไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย การทำงานในการติดต่อต่างประเทศจะมีความสำเร็จ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีโชคลาภที่เป็นเรื่องของการเงินโดยตรง ได้รายได้เพิ่มขึ้นจำนวนมาก การงานเจริญก้าวหน้าไปด้วยดี สามารถระงับเรื่องราวที่ไม่พึงปรารถนาได้ บริวารแสดงความสามารถในการแก้ปัญหาให้ท่านได้ โดยเฉพาะในด้านการค้าขายและประสานงาน เรื่องเพศตรงข้ามมีอุปสรรคมาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีความมานะพยายามในการทำงาน มีความระมัดระวังที่จะไม่ให้เกิดผิดพลาดขึ้น ความเรื่องสนุกสนานต่างๆ เป็นอุปสรรคแก่การทำงานของท่าน แม้จะมีผู้พยายามทำลายความตั้งใจดีที่ท่านทำก็ไม่สำเร็จ เพราะสติปัญญาที่เฉลียวฉลาดของท่านจะช่วยคุ้มครองไว้ได้ ควรระวังข้าวของสวยงามเสียหาย

คุณกำลังดู: เช็กเลย จันทร์นี้ราศีใดจะได้เลื่อนตำแหน่งโดยไม่ต้องวิ่งเต้น-ใครไม่ควรจะไปไหนกับเพศตรงข้ามตามลำพัง (ม...

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด