เช็กเลย! ดวงวันที่ 3 พ.ย.65 ราศีใดจะถูกใส่ร้ายให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ราศีใดอาจได้ลาภจากการเจรจา

เช็กเลย! ดวงวันที่ 3 พ.ย.65 ราศีใดจะถูกใส่ร้ายให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ราศีใดอาจได้ลาภจากการเจรจา

เช็กเลย! ดวงวันที่ 3 พ.ย.65 ราศีใดจะถูกใส่ร้ายให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ราศีใดอาจได้ลาภจากการเจรจา

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน 2565 โดยพิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านยังไม่เหมาะที่จะทำเอกสารสัญญาใดๆ ถ้าอยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียนก็มักจะไม่ค่อยมีสมาธิในการเรียนเท่าที่ควร เป็นระยะที่จะมีเหตุการณ์น่าตื่นเต้นเกิดขึ้นกับชีวิตของท่าน ถ้าทำอะไรอยู่ก็ตามจะมีเพศตรงข้ามพยายามเข้ามาตีสนิทแบบชู้สาว หากมีคู่แล้วก็ไม่ควรไปไหนมาไหนกับเพศตรงข้ามตามลำพัง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีทรรศนะไม่ค่อยเหมาะสมกับเวลาและสังคมที่ท่านเป็นสมาชิกอยู่ ซึ่งอาจนำไปสู่ความเคลือบแคลงระหว่างผู้ร่วมงานและปัญหาต่างๆ ที่จะตามมาภายหลัง ท่านเองก็สนใจในชีวิตความเป็นไปของศัตรูของท่านมากขึ้น กิจการสีเทาใดๆ หรือการลงทุนที่มีความเสี่ยงควรยุติไว้ชั่วคราวในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้เปลี่ยนงานตรงตามความถนัด โชคดีทางการงานเป็นของท่าน ส่วนที่กำลังรองานอยู่จะ
ได้งานทำเป็นที่น่าพอใจ จะกระปรี้กระเปร่าขยันขันแข็งในการดำเนินชีวิต เรื่องคู่ครองยังเป็นเรื่องที่ค่อนข้างน่าหงุดหงิด มีโอกาสได้ลาภลอย แต่เมื่อไรก็ตามที่ท่านได้เงินมา ท่านก็คงจะต้องจ่ายออกไปด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะถูกใส่ร้ายให้เสื่อมเสียชื่อเสียงเกียรติยศด้วยความริษยา แต่ท่านมีคนรัก หรือหุ้นส่วนคู่สัญญาที่ดี และพวกเขาอาจช่วยกู้หน้าท่านได้ การงานค่อนข้างติดขัดและขัดแย้ง มักต้องทำงานที่ไม่ได้วางแผนไว้ หรืองานที่เจ้านายอยากได้อย่างปัจจุบันทันด่วน ญาติพี่น้องจะช่วยเหลือเรื่องเงินทองขาดมือได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านไม่เหมาะกับการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ หรือลงทุนกับนักเล่นแร่แปรธาตุ ถึงท่านจะเป็นคนชอบดื่มสุราที่มีดีกรีสูงๆ หรือชอบเล่นพนันใดๆ หากมีใครมาชักชวนให้ท่านประกอบอาชีพเกี่ยวกับอบายมุขก็ควรคิดให้รอบคอบ โดยเฉพาะการร่วมทุนกับชาวต่างชาติต่างภาษาอาจมีปัญหาขัดแย้งกันได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านทำงานไม่ค่อยสะดวก แต่กลับมีรายได้อื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวกับงานประจำหลายรายการ ปัญหาจากหุ้นส่วนคู่สัญญาที่เป็นหลักจะมลายหายไป และท่านจะสนิทใจสบายใจกับพวกเขาได้มากขึ้น รวมทั้งความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามก็ดีขึ้นอย่างมาก อย่างไรก็ดี ท่านไม่มีหลักเหลี่ยมพอที่จะต่อกรกับมิจฉาชีพได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรพอใจลิ้มลองสิ่งเสพติดใดๆ เพราะระยะนี้ท่านจะติดได้ง่าย ไม่ว่าท่านจะมีรายได้ หรือขัดสนอย่างไรก็จะแสดงตัวอยู่ในระดับของผู้ที่มีอันจะกิน หรือมีระดับ ท่านที่มีอภิสิทธิ์ในการทำงานโปรดทราบว่าขณะนี้กำลังมีคนอื่นที่มีพละกำลังมากกว่ากำลังริษยาอยากจะได้โอกาสดีๆ อย่างท่านบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านควรสงวนท่าทีและพูดให้น้อย หรือไม่พูดเลยเป็นดีที่สุด ทำอะไรควรมีสติอยู่เสมอ ไม่ควรพูดด้วยอารมณ์โกรธ หรือไม่ตั้งใจพูด การงานก็ยังไม่ค่อยมั่นคงต้องพยายามประคับประคองตัวให้มาก อีกทั้งความรักยังไม่ค่อยได้ดั่งใจ กับเพศตรงข้ามก็เข้ามามีท่าทีสนิทสนมด้วยก็ไม่ควรเชื่อใจใครให้มากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอาจได้ลาภจากการเจรจาพาที หรือการติดต่อธุรกิจกับหน่วยงานราชการ ญาติผู้ใหญ่ทั้งที่บ้านและที่ทำงานยังทำตัวเป็นผู้สนับสนุนที่ดีแก่ท่าน รายได้ที่เคยชะงักงันไปจะกลับมาเฟื่องฟูอีกครั้ง ท่านที่เคยเก็บค่าเช่าไม่ได้มาสักพักอาจได้ผู้เช่าใหม่กระเป๋าหนัก เรื่องรักน่าจะอยู่ที่งานของท่านมากกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านที่ช่วยเหลือญาติมิตรด้วยจิตเมตตา แต่เขาอาจจะคิดว่าท่านทำไปเพราะเห็นเขาสำคัญ แทนที่จะคิดว่าท่านมีน้ำใจอารีย์ การปล่อยวางจึงจำเป็นสำหรับท่านในระยะนี้ กับคนรักที่ท่านเองก็รักเขาไม่น้อย แต่ไม่ชอบให้เขาชี้นิ้วให้ท่านทำอย่างโน้นอย่างนี้ รอเวลาผ่านไปสักระยะหนึ่งท่านคงปรับตัวได้เอง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินด้วยความละม่อมรอบคอบ เป็นโอกาสที่ท่านจะลงทุนกะเก็งกำไรในวงเงินจำนวนมาก หรือทุ่มเทความหวังกับการลงทุนทำงานได้มาก ความรักยังเป็นอะไรที่อ่อนไหวง่าย ระยะนี้ความรักมีแต่ความห่างเหินทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นรักแบบไหนก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะพยายามลดความขัดแย้งกับผู้คนลงไปให้มากที่สุด ท่านทำดีแก่ใครก็ตามเขาจะสำนึกในความดีของท่าน และท่านก็ไม่มีศัตรูที่แท้จริงใดๆ ในระยะนี้ อาจมีการใช้จ่ายเงินทองเพื่อบุคคลอื่น หรือมีการให้เงินช่วยเหลือญาติมิตรให้เขาสุขสบายขึ้น เรื่องรักๆ ใคร่ๆ อาจไม่ดีนัก เพราะคนรักของท่านบ้างาน

คุณกำลังดู: เช็กเลย! ดวงวันที่ 3 พ.ย.65 ราศีใดจะถูกใส่ร้ายให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ราศีใดอาจได้ลาภจากการเจรจา

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว