เช็กเลย! ราศีไหนจะได้ผลประโยชน์สูงขึ้น ชนะคดีที่ถูกใส่ร้าย ผู้ตั้งใจไปตปท.ใกล้ๆ อาจได้ไปไกลกว่าเดิม

เช็กเลย! ราศีไหนจะได้ผลประโยชน์สูงขึ้น ชนะคดีที่ถูกใส่ร้าย ผู้ตั้งใจไปตปท.ใกล้ๆ อาจได้ไปไกลกว่าเดิม

เช็กเลย! ราศีไหนจะได้ผลประโยชน์สูงขึ้น ชนะคดีความที่ถูกใส่ร้าย ผู้ตั้งใจไปตปท.ใกล้ๆ อาจได้ไปไกลกว่าเดิม : ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ.2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีงานที่ต้องทำมาก และผลประโยชน์ก็สูงขึ้น ผู้ที่อยู่ต่างบ้านต่างเมืองจะมาหา ญาติพี่น้องที่อยู่ต่างประเทศจะส่งของที่ท่านชอบมาให้ ท่านทำอะไรมักติดขัด ไม่สำเร็จลุล่วงเรียบร้อยอย่างที่ใจฝันเอาไว้ ถ้าเจ็บป่วยไม่สบายเพราะย่างเข้าฤดูหนาว จะแพ้อากาศหรือแพ้อาหารที่ท่านไม่เคยแพ้มาก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านทำงานไม่ค่อยก้าวหน้าหรือมีแต่งานแก้ปัญหาทั้งสิ้น ไม่ค่อยได้ทำอะไรใหม่ๆ มากนัก อาจถูกเพื่อนร่วมงานเข้าใจผิดหรือตัวท่านเป็นผู้เข้าใจผิดในงานเสียเอง การดำเนินชีวิตผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ส่วนมากเกิดจากความเข้าใจผิดและวาจาของท่านเองที่เป็นส่วนก่อศัตรูและความขัดแย้งต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอารมณ์ไม่ค่อยจะดี อาจถูกนินทาว่าร้าย แต่ท่านก็มั่นคงสามารถอดทนต่อคำครหาใส่ร้ายต่างๆ หรือบริวารจะสามารถช่วยแก้ข้อกล่าวหาได้ดี แต่คงต้องหวาดระแวงญาติสนิทเอาไว้บ้าง ท่านเองก้มหน้าก้มตาทำงาน การเจรจาต่อรองในเรื่องสำคัญๆ จะก้าวหน้าหรือได้รับความสำเร็จในระดับหนึ่งทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีรายได้ที่ไม่สอดคล้องกับเรื่องงานนัก อาจมีทั้งได้รับเข้ามาและต้องจ่ายออกไปอย่างเร็ว จะทำมาหากินอะไรจำเป็นจะต้องมีความเข้มแข็งมั่นใจ เรื่องลาภผลแม้จะมีโอกาสผันผวนไม่แน่นอน ก็ต้องถนอมใช้อย่าฟุ่มเฟือย รักจะสมหวัง ถ้าท่านพินิจพิเคราะห์คนที่อยู่ในความเป็นจริง ไม่ใช่ที่อยู่ในความฝัน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านควรระวังการบริโภคเอาไว้บ้าง โดยเฉพาะพืชพรรณธัญญาหารจากต้นไม้ต่างๆ จะชนะคดีความที่ท่านถูกใส่ร้ายหรือกล่าวหาในกรณีที่ท่านเป็นผู้บริสุทธิ์ ถ้าท่านมีความกังวลใจเรื่องมิตรภาพเพื่อนฝูงใหม่ๆ แต่จะมั่นใจและสบายใจได้ว่าพวกเขาคนใดคนหนึ่งเข้าใจท่านเป็นอย่างดี คนรักมักขัดแย้งกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมองตาคนรักก็รู้ใจกันดีขึ้น ผู้ที่ตั้งใจจะไปต่างประเทศใกล้ๆ อาจได้เดินทางไปไกลขึ้นกว่าเดิมเสียอีก ระยะนี้ไม่มีคำว่าเหตุบังเอิญสำหรับท่าน เรื่องเล่นหุ้นเล่นหวยจึงควรชะลอหรือหักใจไม่เสี่ยงโชคไว้ก่อน การงานแม้จะเหนื่อยสายตัวแทบขาดก็มีผู้ใหญ่มองเห็น ซึ่งเป็นผลดีต่ออนาคตของท่านเอง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีภารกิจประจำวันล้นมือ กิจการงานบางอย่างต้องนำกลับมาทำที่บ้าน และไม่ค่อยมีผู้ช่วยเหลือ อย่างไรก็ดี ท่านอารมณ์ดีมีสง่าราศีและเต็มไปด้วยเสน่ห์ อาจนึกครึ้มอกครึ้มใจอยู่เงียบๆ ฝันถึงอารมณ์แห่งความสุขที่น่าพิศวง บางท่านอาจมีความกังวลในเรื่องการทำงานหรือการว่างงานอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านค่อนข้างอับโชค จะเจรจาอะไรกับใครก็ดูติดขัดไปหมด การงานของท่านก็ก้าวถอยหลังไปไม่รู้เหนือรู้ใต้ อุปสรรคหรือความขัดแย้งมีอยู่บ้าง ท่านก็ต้องพยายามประคับประคองให้ผ่านช่วงวิกฤตนี้ไปเสียก่อน ท่านไม่มีโอกาสที่จะได้โชคลาภและไม่ควรเชื่อถือใครที่มาบอกว่าท่านมีโชค หรือยุยงให้ท่านลงทุน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านควรเร่งรัดจัดการในปัญหาอุปสรรคการเจรจาต่างๆ ให้เด็ดขาดก่อนวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้ เพราะหลังจากนั้นจะเป็นวาระที่ท่านอาจจะยุ่งยากใจในการเจรจาไม่น้อย เรื่องเงินระยะนี้ยังมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ไม่มากนัก แต่เมื่อรวมๆ กันแล้วท่านก็สบายใจได้มาก ช่วงนี้ควรเร่งรัดหาผลประโยชน์ไว้ก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีศัตรูที่ท่านรู้ช่องทางและวิธีการของพวกเขาดีอยู่แล้ว พวกเขาจะทำอะไรท่านไม่ได้ง่ายนัก นอกจากทำความรำคาญ ถ้าท่านเป็นคนอ่อนไหวง่ายจะทำให้ศัตรูแกล้งท่านได้ง่ายๆ และสนุกสนาน ทางที่ดีไม่ควรมีปฏิกิริยาตอบโต้ใดๆ ต่อการกระทำพวกเขา ศัตรูก็คงไม่รุกคืบเข้ามารบหรือทำร้ายท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจไม่พอใจกับมิตรภาพใหม่ๆ หรือเพื่อนร่วมรุ่นที่ทำตัวเป็นนักเลง ผู้บังคับบัญชาโดยตรงก็ทำท่าวางเขื่องใส่ท่าน ถ้าขัดแย้งกับเด็กกว่าพวกเขาก็มักจะอ้างผู้ใหญ่มาข่มรัศมีท่านด้วย จะปะทะอารมณ์กับเพื่อนร่วมงานได้ง่าย ถ้าพกเงินเดินทางไปซื้อของมีค่า ระวังจะถูกข้อหารับซื้อของโจรเอาง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่รู้สึกอยากได้ใคร่ดีอะไรทั้งสิ้น สัญญาต่างๆ โดยเฉพาะที่เป็นลายลักษณ์อักษรจะผูกพันท่านมาก ถ้าท่านตกลงใจไปแล้วยากที่จะทำให้สำเร็จได้ จะมีพันธะกรณีที่จะได้รับเชิญไปเป็นแขกผู้มีเกียรติของสถาบันการเงินหรือสถาบันการศึกษา งานจะหนักแต่ก็สมประโยชน์ทั้งของตัวท่านและพวกพ้อง

คุณกำลังดู: เช็กเลย! ราศีไหนจะได้ผลประโยชน์สูงขึ้น ชนะคดีที่ถูกใส่ร้าย ผู้ตั้งใจไปตปท.ใกล้ๆ อาจได้ไปไกลกว่าเดิม

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว