เชลซีเร่งเจรจาต่อสัญญาเมาท์ หวั่นหงส์ฉกตัวร่วมทีมซัมเมอร์นี้

เชลซีเร่งเจรจาต่อสัญญาเมาท์ หวั่นหงส์ฉกตัวร่วมทีมซัมเมอร์นี้ หนังสือพิมพ์ "เดอะ การ์เดียน" ของอังกฤษ รายงานว่า เชลซีเดินหน้าเร่งเจรจาต่อสัญญาเมสัน เมาท์ กองกลางทีมชาติอังกฤษโดยเร็วที่สุด หลังจากมีราย...

เชลซีเร่งเจรจาต่อสัญญาเมาท์ หวั่นหงส์ฉกตัวร่วมทีมซัมเมอร์นี้

เชลซีเร่งเจรจาต่อสัญญาเมาท์ หวั่นหงส์ฉกตัวร่วมทีมซัมเมอร์นี้

หนังสือพิมพ์ “เดอะ การ์เดียน” ของอังกฤษ รายงานว่า เชลซีเดินหน้าเร่งเจรจาต่อสัญญาเมสัน เมาท์ กองกลางทีมชาติอังกฤษโดยเร็วที่สุด หลังจากมีรายงานว่า ลิเวอร์พูล คู่แข่งร่วมลีก กำลังให้ความสนใจและติดตามสถานการณ์สัญญาของเขาอย่างใกล้ชิด และอาจยื่นซื้อในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้

เนื่องจากเมาท์จะหมดสัญญาในปี 2024 และขณะนี้ยังเจรจาสัญญาใหม่กับเชลซีไม่ลงตัว โดยมีรายงานว่า ตัวแทนของเมาท์กำลังต่อรองขอขึ้นค่าเหนื่อยจากที่ได้รับในปัจจุบันสัปดาห์ละ 75,000 ปอนด์ (3 ล้านบาท) ซึ่งถือเป็นค่าเหนื่อยที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับเพื่อนร่วมทีมหลายคน โดยคาดว่าเชลซีพร้อมจะสู้ค่าเหนื่อยเพื่อให้เขาพอใจต่อสัญญาระยะยาวออกไป

อีกด้านหนึ่ง “การ์เดียน” รายงานว่า เชลซีเตรียมเปิดการเจรจากับเบนฟิก้าใหม่อีกรอบเพื่อยื่นซื้อเอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ กองกลางชาวอาร์เจนไตน์ เจ้าของรางวัลนักเตะดาวรุ่งยอดเยี่ยมของศึก “ฟุตบอลโลก 2022” ที่ผ่านมา โดยเฟร์นาเดซแจ้งกับต้นสังกัดหลายครั้งว่าต้องการย้ายร่วมทีมเชลซี แต่เบนฟิก้ายืนกรานไม่ขายต่ำกว่าค่าฉีกสัญญา 106 ล้านปอนด์ (4,240 ล้านบาท) อย่างเด็ดขาด

คุณกำลังดู: เชลซีเร่งเจรจาต่อสัญญาเมาท์ หวั่นหงส์ฉกตัวร่วมทีมซัมเมอร์นี้

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด