เฉลยแล้ว!! หญิงมีเข็มปักเต็มหัว นั่งสงบถักไหมพรมในรถไฟฟ้า ที่แท้เป็นแม่ของคนดัง

เฉลยแล้ว!! หญิงมีเข็มปักเต็มหัว นั่งสงบถักไหมพรมในรถไฟฟ้า ที่แท้เป็นแม่ของคนดัง

ลูกสาวมาเฉลยเอง ภาพไวรัลหญิงถักไหมพรมในรถไฟฟ้า สงบนิ่งแม้มีเข็มปักเต็มหัว ที่แท้เป็นแม่ของสาวคนนี้

จากกรณีชาวเน็ตไต้หวันแชร์ภาพลงในกลุ่ม Facebook เมื่อไม่กี่วันก่อน เป็นภาพของหญิงวัยกลางคนสวมเสื้อกั๊กสีน้ำเงิน กำลังนั่งถักไหมพรมอย่างสบายๆ ภายในรถไฟฟ้า MRT ไทเป แต่ในเวลาเดียวกันนั้นเมื่อมองไปที่ใบหน้าและศีรษะของเธอ จะพบว่ามีเข็มมากกว่า 30 เข็ม ภาพดังกล่าวทำให้เกิดเป็นกระแสพูดถึงอย่างมาก

และโดยที่ไม่มีใครคาดคิด "Chen Yi" หญิงสาววัย 38 ปี ซึ่งเป็นคนดังในโลกออนไลน์ ได้ออกมาโพสต์ลง Facebook ของเธอเอง โดยระบุว่า แท้จริงแล้วผู้หญิงในภาพคือคุณแม่ของเธอเอง หรือก็คือคนเดียวกับ "Chen Xuefen" อดีตสมาชิกสภาเมืองไทเปนั่นเอง ทั้งนี้เธอยังบอกอย่างอารมณ์ดีว่า คุณแม่ถูกคนที่เดินผ่านไปมาถ่ายรูป และแซวว่าเป็น "ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารเวลา"

โดยเธอยังได้ส่งรูปดังกล่าวให้คุณแม่ดูด้วย ซึ่งคุณแม่ก็ถามกลับมาด้วยความแปลกใจว่า "เขาจำแม่ได้ยังไงเนี่ย?" และเธอก็ตอบความจริงกลับไปในทันทีว่า "พวกเขาไม่รู้จักแม่ เขาแค่ถ่ายรูปได้ตอนที่เดินผ่านมาเฉยๆ" อีกทั้งเธอยังพูดติดตลกกับชาวเน็ตว่า การกระทำของแม่คือทัศนคติของซุปตาร์แท้ๆ ทั้งใจเย็นและชอบความท้าทาย

ทั้งนี้ ตามรายงานของ TVBS ซึ่งมีการสอบถามไปยังแพทย์แผนจีน ถึงกรณีการฝังเข็มขณะนั่งรถไฟฟ้า พบว่า "ไม่ควรทำ" เนื่องจากเสี่ยงที่จะเกิดการติดเชื้อ อีกทั้งเมื่ออยู่ในพื้นที่สาธารณะ อาจถูกคนอื่นชนโดยไม่ได้ตั้งใจ หรืออาจหกล้มและเข็มไปแทงคนอื่น จึงแนะนำให้ออกจากคลินิกหลังจากเสร็จสิ้นการรักษาแล้ว เพื่อความปลอดภัยของตัวเองและคนอื่นๆ

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ เฉลยแล้ว!! หญิงมีเข็มปักเต็มหัว นั่งสงบถักไหมพรมในรถไฟฟ้า ที่แท้เป็นแม่ของคนดัง

คุณกำลังดู: เฉลยแล้ว!! หญิงมีเข็มปักเต็มหัว นั่งสงบถักไหมพรมในรถไฟฟ้า ที่แท้เป็นแม่ของคนดัง

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด